Trang chủ  |  Báo giá Quảng cáo  |  Hướng dẫn Thanh toán  |  Liên hệ/Hỗ trợ
Đăng nhập  |  Đăng ký  
logo chophien.com
Chia sẻ thông tin  

Đăng bởi: nhanvantourism - Tham gia: 20/03/2010
Điện thoại: 01689.385.480
Ngày đăng: 20.03.2010  Lượt xem: 756

Du lịch Bái Đính - Tràng An - Cùng nhanvantravel

Đơn giá:0 VNĐ
Nơi bán:Hà Nội
Tồn kho:còn 5
Bảo hành:2 tháng
Vào shop smartfone để xem thêm sản phẩm
Thông tin chi tiết sản phẩm

hµ NéI – ChïA B¸I §ÝNH – TRµNG AN – Hµ NéI

( 1 ngày )

Giíi thiÖu Tour

Nằm trong Khu du lịch Tràng An đang trở thành điểm đến hấp dẫn của nhiều du khách. Khu núi chùa Bái Đính nổi tiếng bởi 5 cái nhất: chuông to nhất, nhiều tượng La Hán nhất, chùa lớn nhất, tượng phật to nhất, khuôn viên rộng nhất. khu du lịch Tràng An với phong cảnh hữu tình-non xanh nước biếc sẽ làm hài lòng quý khách.

Buổi sáng

Xe và HDV ca cty Nhanvantravel đãn Quý kh¸ch ti đim hn khi hành đi Ninh B×nh tham quan ng«i chïa lín nhÊt ViÖt Nam, Chïa B¸i §Ýnh, trªn ®­êng ®i quý kh¸ch dõng ch©n nghØ ng¬i ¨n s¸ng t¹i TP. Phñ Lý, Hµ Nam.

Tuy đang trong quá trình hoàn thiện nhưng ngôi chùa này đã sớm nổi tiếng với nhiều kỷ lục: Khuôn viên cả khu chùa Bái Đính có diện tích 107ha, trong đó, Điện thờ Tam ThếPháp Chủ rộng hàng ngàn mét vuông; tại ngôi chùa này có tượng Phật Tổ Thích Ca bằng đồng lớn nhất Đông Nam Á nặng 100 tấn và ba pho tượng Tam Thế, mỗi pho nặng 50 tấn...

Nhìn từ xa, chùa Bái Đính nổi bật trên nền trời xanh giữa những ngọn núi hùng vĩ. Ngay trên đường lên chùa, du khách đã gặp hai tháp chuông. Tháp lớn có 3 tầng, 24 mái, đặt quả chuông đồng nặng 36 tấn. Nét độc đáo là trên thân chuông có khắc bài kinh Đại Bi Bát Nhã bằng chữ Hán cùng nhiều hoa văn theo chủ đề Thiền học và Phật học. Đặc biệt, 500 tượng La Hán bằng đá xanh nguyên khối - mỗi vị một vẻ mặt khác nhau được những người thợ chạm khắc rất tinh xảo, sống động. Những khối gỗ quý, bức hoành phi, câu đối khổng lồ được sơn son thếp vàng cũng đang trong quá trình hoàn thiện, góp phần cho ngôi chùa càng thêm hoành tráng, rực rỡ.

Tham quan chùa Bái Đính, cũng là dịp khám phá núi Bái Đính. Núi này có ba hang, lưng chừng núi là hang Voi Phục đặt tượng Đức ông mặt đỏ, lên cao hơn nữa, bên phải hang Voi Phục là động Sáng thờ nhiều vị Phật và thần, bên trái là động Tối thờ bà chúa Thượng Ngàn. Các hang động ở đây cũng có nhiều nhũ đá đẹp không kém những hang động ở vịnh Hạ Long.

Dự kiến, đến năm 2010, chùa Bái Đính sẽ hoàn thiện nhưng hiện nay đã trở thành điểm hành hương và du lịch thu hút đông đảo du khách trong và ngoài nước.

11h30:Quý khách về nhà hàng nghỉ ngơi ăn trưa.

Buổi chiều:

13h00 Du khách lên ô tô đi Tràng An, Tiếp tục hành trình quý khách lên thuyền đi  th¨m quan quÇn thÓ hang ®éng cña khu du lÞch sinh th¸i Trµng An. Víi tæng diÖn tÝch 2000 ha, n»m trong quÇn thÓ c¸c khu du lÞch næi tiÕng cña TØnh Ninh B×nh nh­: Di tÝch lÞch sö Cè §« Hoa L­, Khu du lÞch Tam cèc – BÝch §éng, v­ên Quèc Gia Cóc Ph­¬ng, tham quan khu Du lÞch sinh th¸i Trµng An lµ mét quÇn thÓ hang ®éng víi nói non hïng vÜ, hoµ quÖn víi nhau, dọc theo suối giữa cánh đồng lúa thăm khu du lịch Tràng An nơi những dải đá vôi, thung lũng và những sông ngòi đan xen tạo nên một không gian huyền ảo, kỳ bí. Ngồi trên chiếc thuyền nhỏ, du khách có thể tham quan từ hang động này tới hang động khác, để rồi phải trầm trồ trước bất ngờ này đến bất ngờ khác. Con thuyền nhỏ đang lượn trôi trên sông Sào Khê, bất chợt gặp một khe núi nhỏ, liền rẽ vào và kìa, trước mắt du khách đã là một hang động với biết bao nhũ đá đủ hình dáng, màu sắc lung linh.

16h30: Quý khách lên xe trở về Hà nội. 18h30 Xe trả khách tại điểm hẹn, kết thúc chuyến thăm quan du lịch.

 

kÝnh chóc quý kh¸ch cã chuyÕn ®i vui vÎ & bæ Ých

Gi¸ trän gãi: 250.000®/ kh¸ch

( ¸p dông cho ®oµn 40 kh¸ch trë lªn )

DÞch vô bao gåm:

*                Xe « t« ghÕ ng¶ ®êi míi, m¸y l¹nh ®­a ®ãn theo ch­¬ng tr×nh

*                Møc ¨n 50.000 VND/ kh¸ch.

*                H­íng dÉn viªn thuyÕt minh vµ phôc vô ¨n, nghØ, tham quan cho Quý kh¸ch suèt tuyÕn

*                VÐ vµo cæng tham quan theo ch­¬ng tr×nh

*                B¶o hiÓm du lÞch trän tour møc cao nhÊt 10.000.000®

*                N­íc uèng theo ch­¬ng tr×nh

Kh«ng bao gåm:

*                §å lÔ, chi tiªu c¸ nh©n

*                C¸c chi phÝ ngoµi ch­¬ng tr×nh, V thuÕ VAT

Nh©n V¨n ®iÓm ®Õn cña nh÷ng niÒn vui!

Xin vui loøng lieân heä theo soá ñieän thoaïi sau ñeå ñöôïc tö vaán

Tel: 04.22427668 Hotline: 0982.728.767

EMail: nhanvantrave.ltd@gmail.com

Web: www.nhanvantravel.com

Các sản phẩm khác của thành viên
Du lịch Bái Đính - Tràng An - Cùng nhanvantravel
 
https://muasim.com.vn/sim-giam-gia.html
Chuyên mục sim số đẹp giảm giá trong ngày
http://bambu.vn/13/phan-mem-quan-ly-nha-khoa-bambu-decare.html
Phần mềm Quản lý phòng khám Nha khoa Bambu DeCare đã được nâng cấp lên phiên bản Web – Phiên bản phần mềm nha khoa online đầy đủ các chứng năng đầu tiên tại Việt Nam
https://bambufit.vn
Phần mềm quản lý phòng khám Nha khoa Online
Quảng cáo LH: 0904.195.146 - Skype: bambu.minhtu
Trang chủ | Thanh toán | Qui định | Quảng cáo | Liên hệ
Copyright © 2007 - 2009 www.ChoPhien.com.Transparent