Trang chủ  |  Báo giá Quảng cáo  |  Hướng dẫn Thanh toán  |  Liên hệ/Hỗ trợ
Đăng nhập  |  Đăng ký  
logo chophien.com
Chia sẻ thông tin  

Đăng bởi: floral - Tham gia: 11/05/2010
Điện thoại: 0439335835
Ngày đăng: 30.03.2011  Lượt xem: 1,800

Dao'spa Mama - Thuốc tắm cho phụ nữ sau sinh

Đơn giá:290,000 VNĐ
Nơi bán:Hà Nội
Tồn kho:10
Bảo hành:18 tháng
Vào shop smartfone để xem thêm sản phẩm
Thông tin chi tiết sản phẩm
 Thành phần: Herba Sambuci, Herba Clematis, Herba Illigerae, Flos Pruni, Oleum Lavandulae Florum, Herba Elsholtziae, Folia Litseae, Nipazin, Nipasol.

Dao’spa Mama được thiết kế công thức đặc biệt, bổ sung các thành phần quí như tinh dầu Oải hươngtinh chất Hoa đào Sapa trong bài thuốc tắm cho phụ nữ sau sinh của người Dao - Sapa tạo nên bộ 3 cơ chế trị liệu hoàn thiện: Aromatherapy, Hydrotherapy, Pharmacotherapy (Hương trị liệu, Thủy trị liệu & Dược lý trị liệu).

**********************************************************************************

Thuốc tắm của người Dao dành cho phụ nữ sau sinh

Phụ nữ sinh thường sau 3 ngày đã có thể tắm bằng thuốc tắm Dao’spa Mama, và sau 7 ngày nếu là sinh mổ. Các bà mẹ trẻ hoàn toàn yên tâm là mình được tắm thuốc một cách khoa học: dễ chịu, phục hồi sức khỏe nhanh, và không lo mắc các chứng hậu sản.


Nổi tiếng với tác dụng phục hồi nhanh sức khỏe & phòng tránh bệnh hậu sản, bài thuốc tắm đặc biệt dành cho phụ nữ sau sinh của người Dao – Sapa đã trở thành một sản phẩm không thể thiếu của phụ nữ sau khi sinh em bé.

Người Dao đỏ - Sapa từ lâu đã được biết tới với tài dùng cây thuốc rất giỏi. Nét đặc trưng của dân tộc Dao là cách phòng chữa bệnh bằng phương pháp tắm thuốc. Người Dao có bài thuốc tắm quí, tùy trường hợp mà gia giảm một số cây thuốc để phòng và trị rất nhiều chứng bệnh khác nhau. Đáng chú ý nhất là bài thuốc tắm phục hồi sức khỏe và phòng bệnh hậu sản cho phụ nữ sau sinh.

Đã có hẳn một dự án lớn nghiên cứu về hiệu quả và các thành phần của bài thuốc tắm người Dao cho phụ nữ sau sinh. Dự án được thực hiện trong gần 10 năm bởi các nhà Thực vật học trường Đại học Dược Hà Nội kết hợp với trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội và Trung tâm Nghiên cứu Cây thuốc Dân tộc Cổ truyền – CREDEP dưới sự tài trợ của Quỹ Rockefeller.

Theo TS. Trần Văn Ơn (Trưởng Bộ môn Thực Vật – Trường Đại học Dược Hà Nội), việc khó nhất là xác định công thức gốc của bài thuốc tắm bởi không phải thày lang nào trong cộng đồng cũng có hiểu biết đầy đủ về bài thuốc tắm cổ xưa này. Sau nhiều năm nghiên cứu sàng lọc, bài thuốc tắm đã cơ bản được các nhà khoa học xác định với hơn 120 loài cây thuốc. Từ đây, nhiều đề tài khoa học đã chứng minh được tác dụng dược lý và tính an toàn khi sử dụng bài thuốc tắm của người Dao đỏ.

Kết quả của dự án là sự ra đời của dòng thuốc tắm Dao’spa phục hồi sức khỏe với nền tảng từ bài thuốc tắm gồc. Thuốc tắm Dao’spa được sản xuất ngay tại Sapa bởi công ty cổ phần Sapanapro với công thức và quy trình chiết xuất được chuyển giao bởi các nhà khoa học.

Dòng thuốc tắm Dao’spa bao gồm loại thuốc tắm thông thường là Dao’spa Relax và Dao’spa Lady giúp phục hồi sức khỏe nói chung, và loại thuốc tắm đặc biệt là Dao’spa mama với công thức được thiết kế để tăng cường khả năng phục hồi sức khỏe, phòng tránh bệnh hậu sản và rất an toàn cho đối tượng cần chăm sóc đặc biệt là phụ nữ sau sinh.

Phụ nữ sinh thường sau 3 ngày đã có thể tắm bằng thuốc tắm Dao’spa Mama, và sau 7 ngày nếu là sinh mổ. Các bà mẹ trẻ hoàn toàn yên tâm là mình được tắm thuốc một cách khoa học: dễ chịu, phục hồi sức khỏe nhanh, và không lo mắc các chứng hậu sản.

Một liệu trình tắm thuốc cho phụ nữ sau sinh được khuyến cáo bởi các nhà khoa học là 6 lần tắm (6 chai), sau đó có thể tắm bằng nước ấm thông thường.

Thuốc tắm Dao’spa đã được kiểm định chất lượng tại Viện Kiểm nghiệm Thuốc Trung ương và đăng kí bảo hộ nhãn hiệu tại Cục sở hữu trí tuệ. Các nghiên cứu độc tính qua da và qua đường uống đã khẳng định thuốc tắm Dao’spa Mama không chứa bất kỳ thành phần nào gây độc, không gây kích ứng da, rất an toàn khi sử dụng lâu dài.

Thuốc tắm Dao’spa được phân phối độc quyền bởi Công ty Cổ phần Phát triển Sản phẩm Thiên nhiên – Floral. Tìm hiểu thêm các thông tin chi tiết về thuốc tắm Dao’spa tại website: http://floral.vn/san-pham.html

 

Liên hệ: Công ty Cổ phần Phát triển Sản phẩm Thiên nhiên - Floral
VPGD: 102 TT 33B Phạm Ngũ Lão, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.39335835 | 093-666-8010 | 093-666-8020

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Tham khảo thêm cách thức đặt hàng online tại: http://www.floral.vn/tin-chi-tiet/huong-dan-dat-hang-online/91.html

----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Lưu ý: Hiện nay có nhiều loại thuốc tắm người Dao cho phụ nữ sau sinh ở dạng lá hoặc các dạng bao bì thuốc tắm khác. Dòng thuốc tắm người Dao – Sapa do Trường Đại học Dược Hà Nội nghiên cứu - phát triển và đảm bảo về độ an toàn là thuốc tắm Dao’spa, loại thuốc tắm đặc biệt dành cho phụ nữ sau sinh là thuốc tắm Dao’spa Mama. Trên tất cả bao bì chuẩn của thuốc tắm Dao’spa đều có logo Bộ môn Thực vật - Trường Đại học Dược Hà Nội.

Các sản phẩm khác của thành viên
Dao'spa Mama - Thuốc tắm cho phụ nữ sau sinh
Salus Relaxo - Công thức giảm nhức mỏi và làm ấm chân
Dao'spa Relax - Khôi phục năng lượng cho phái mạnh
Dao'spa Lady - Phục hồi vẻ đẹp tự nhiên
 
https://muasim.com.vn/sim-giam-gia.html
Chuyên mục sim số đẹp giảm giá trong ngày
http://bambu.vn/13/phan-mem-quan-ly-nha-khoa-bambu-decare.html
Phần mềm Quản lý phòng khám Nha khoa Bambu DeCare đã được nâng cấp lên phiên bản Web – Phiên bản phần mềm nha khoa online đầy đủ các chứng năng đầu tiên tại Việt Nam
https://bambufit.vn
Phần mềm quản lý phòng khám Nha khoa Online
Quảng cáo LH: 0904.195.146 - Skype: bambu.minhtu
Sản phẩm tương tự

Đăng bởi viethungkhacdau
80,000 VNĐ

Đăng bởi medialife
0 USD

Đăng bởi nhuaduonghn
13,500 VNĐ

Đăng bởi hanammobile
5,500,000 VNĐ

Đăng bởi dogiadungthongminh
520,000 VNĐ

Đăng bởi mynghehailam
0 USD

Đăng bởi tanthekim2011
220,000 VNĐ

Đăng bởi allsell123
1,250,000 VNĐ

Đăng bởi bigbuy
0 VNĐ

Đăng bởi 123ok.com.vn
720,000 VNĐ

Đăng bởi lovisong
1,388,000 USD

Đăng bởi daotaoketoanthue
0 USD

Đăng bởi mobile-hop2010
1,400,000 VNĐ

Đăng bởi ctytnhhksmc
0 VNĐ

Đăng bởi maynenkhint
1,000,000 USD
Trang chủ | Thanh toán | Qui định | Quảng cáo | Liên hệ
Copyright © 2007 - 2009 www.ChoPhien.com.Transparent