Trang chủ  |  Báo giá Quảng cáo  |  Hướng dẫn Thanh toán  |  Liên hệ/Hỗ trợ
Đăng nhập  |  Đăng ký  
logo chophien.com
Chia sẻ thông tin  

Đăng bởi: toancau - Tham gia: 27/05/2010
Điện thoại: 08.37671657
Ngày đăng: 27.05.2010  Lượt xem: 1,403

Môi trường, thiết bị vật tư ứng cứu dầu tràn

Đơn giá:0 USD
Nơi bán:Toàn quốc
Tồn kho:100
Bảo hành:12 tháng
Vào shop smartfone để xem thêm sản phẩm
Thông tin chi tiết sản phẩm
Công ty TNHH Thương mại và Công nghệ Toàn Cầu chuyên nghiệp cung cấp các sản phẩm và dịch vụ sau đây:
 
SẢN PHẨM THIẾT BỊ MÔI TRƯỜNG, ỨNG CỨU SỰ CỐ TRÀN DẦU VÀ HÓA CHẤT:
 
- Bột thấm dầu tràn vãi và hóa chất tràn vãi trên nền cứng Enretech Kleen Sweep/Oil Sponge AB: Sản phẩm được sản xuất từ cellulose tự nhiên, có khả năng kết bao nhanh và triệt để chất tràn vãi làm cho bề mặt xử lý sạch và khô.
 
- Bột thấm dầu và phân hủy sinh học dầu tràn trong đất, cát (đất cát nhiễm dầu) Enretech-1/Oil Sponge AB+: Sản phẩm được sản xuất từ nguồn nguyên liệu tận dụng lại trong công nghiệp chế biến bông, có khả năng vừa thấm hút dầu vừa phân hủy sinh học dầu thành những chất vô hại.
 
- Xơ thấm dầu tràn trên mặt nước, lọc dầu trong nước thải Cellusorb: Là chất thấm dầu trên mặt nước có khả năng hấp thụ các hỗn hợp dầu tràn vãi ở mọi dạng nguyên, nhũ hóa từng phần hay bị phân tán trên mặt nước. Chỉ hút dầu chứ không hút nước. Có thể dùng để lọc dầu lần trong nước thải của các nhà máy.
 
- Bột thấm axit tràn vãi và trung hòa dung dịch axit tràn vãi Acid Absorbent: Sản phẩm có gốc cellulose cho phép trung hòa cục bộ axít đậm đặc tới 50%. Sự kết hợp giữa khả năng thấm và trung hoà giúp cho việc sử dụng và huỷ hỗn hợp đảm bảo an toàn.
 
- Dung dịch trung hòa axit tràn vãi Acid Neutralizer: Được sản xuất để trung hòa các dung dịch axit có nồng độ khác nhau, đưa độ pH của axit về mức trung tính nhằm đảm bảo an toàn cho môi trường. Được sử dụng để trung hòa các dung dịch axit như: Sulfuric Acid (H2SO4), Nitric Acid (HNO3), Acetic Acid (CH3COOH), Phosphoric Acid (H3PO4), Hydrochloric Acid (HCL)...có nồng độ từ 10% lên tới 100%.
 
- Bột thấm dung dịch kiềm tràn vãi và trung hòa dung dịch kiềm tràn vãi Alkasorb: Sản phẩm có gốc cellulose cho phép trung hòa cục bộ kiềm đậm đặc tới 50%. Sự kết hợp giữa khả năng thấm và trung hoà giúp cho việc sử dụng và huỷ hỗn hợp đảm bảo an toàn.
 
- Dung dịch trung hòa kiềm tràn vãi Base Neutralizer: Được sản xuất để trung hòa các dung dịch kiềm có nồng độ khác nhau, đưa độ pH của kiềm về mức trung tính nhằm đảm bảo an toàn cho môi trường. Được sử dụng để trung hòa các dung dịch kiềm như: Ammonium Hydroxide (NH4OH), Potassium Hydroxide (KOH), Sodium Hydroxide (NaOH)...có nồng độ lên tới 50%.
 
- Dung dịch tẩy rửa dầu mỡ Oil Sponge HD: Thế hệ chất tẩy rửa mới ra đời với công thức độc đáo, cực kỳ an toàn đối với con người, không bị kích ứng khi tiếp xúc, không đòi hỏi điều kiện bảo quản đặc biệt, không độc hại, không cháy nổ. Đó chính là Oil Sponge HD - Chất tẩy rửa dầu mỡ được xếp hạng tốt nhất về khả năng tẩy sạch, an toàn với môi trường, dễ sử dụng và có giá thành tiết kiệm do NASA và Viện Công nghệ Rochester thử nghiệm và xếp hạng.
 
- Phao thấm dầu tràn vãi, sock thấm dầu tràn vãi, sock thấm hóa chất tràn vãi, gối thấm dầu tràn vãi, giấy thấm dầu và hóa chất tràn vãi (tấm thấm dầu tràn vãi, tấm thấm hóa chất tràn vãi, cuộn giấy thấm dầu và hóa chất tràn vãi), bẫy thấm dầu tràn vãi (pom-pom thấm dầu tràn vãi, bẫy dầu): Chuyên dùng để quây chặn và thấm hút dầu tràn vãi hoặc hóa chất tràn vãi không cho lan rộng trên bề mặt cứng cũng như trên mặt nước, có thể dùng để lau chi tiết máy, lau tay dính dầu, lọc dầu lẫn trong nước thải...
 
- Bộ ứng cứu dầu tràn vãi (spill kit ứng cứu dầu tràn vãi, hóa chất tràn vãi): bộ ứng cứu dầu tràn cho phân xưởng, bộ ứng cứu dầu và hóa chất tràn vãi, bộ ứng cứu dầu tràn cho phương tiện giao thông thủy (tàu thuyền, bến cảng…), bộ ứng cứu dầu tràn cho phương tiện giao thông bộ (xe tải, xe bồn…), bộ ứng cứu axit tràn vãi, bộ ứng cứu kiềm tràn vãi.
 
- Phao quây dầu tràn bơm khí: Để ứng cứu các sự cố tràn dầu tại cảng biển, ngoài biển...nơi có dòng chảy mạnh hoặc sóng lớn. Là loại phao vây dầu rất gọn nhẹ, dễ dàng bảo quản và triển khai. Phao được bơm khí bởi loại máy nén khí di động đeo sau lưng hoặc máy nén khí riêng.
 
- Phao quây dầu cố định 24/24h (phao quây thường trực): Chuyên dụng quây cố định trên mặt nước chịu được nắng mưa suốt ngày đêm. Là giải pháp tối ưu hóa nhằm hạn chế dầu loang ra ngoài khu vực cảng đi vào khu vực sinh thái nhạy cảm trong khi chưa kịp triển khai các biện pháp ứng cứu dầu tràn.
 
- Phao quây dầu tràn tự nổi bản dẹp (phao hàng rào): Để ứng cứu các sự cố tràn dầu trên sông, cảng sông...nơi có dòng chảy yếu hoặc nước tĩnh. Là loại phao rất gọn nhẹ, dễ dàng bảo quản và triển khai. Thiết kế phao gồm phần nổi trên mặt nước là xốp nổi dạng dẹp, phần chìm dưới nước là váy phao có xích dằn mạ kẽm nhúng nóng hoặc thép không rỉ.
 
- Phao quây dầu tràn tự nổi bản tròn: Để ứng cứu sự cố tràn dầu tại sông, cảng sông, cảng biển...nơi có dòng chảy trung bình hoặc mạnh. Đây là loại phao rất gọn nhẹ, dễ dàng bảo quản và triển khai. Thiết kế phao gồm phần nổi trên mặt nước là xốp nổi dạng tròn (cylindrical foam), phần chìm dưới nước là váy phao có xích dằn mạ kẽm nhúng nóng hoặc thép không rỉ.
 
- Phao quây dầu tràn cho bờ biển: Để ứng cứu các sự cố tràn dầu tại các vị trí có thủy triều lên xuống như bãi biển, bờ sông... Thiết kế phao gồm phần nổi trên mặt nước là khoang khí, phần chìm dưới nước là khoang chứa nước.
 
- Phao quây dầu tràn tự phồng: Để ứng cứu sự cố dầu tràn trên sông, cảng sông, cảng biển...nơi có dòng chảy trung bình hoặc mạnh. Đây là loại phao rất gọn nhẹ, triển khai nhanh nhất và dễ dàng nhất. Phao có khả năng tự phồng khi được kéo ra và xẹp lại khi thu gom thông qua van xả.  
 
- Tang cuốn phao quây dầu: sử dụng để triển khai, thu gom và bảo quản phao quây dầu tràn.
 
- Bơm hút dầu tràn oil skimmer: Sử dụng để hút dầu tràn (dầu loang) trên mặt nước. Tỷ lệ dầu thu gom và công suất của bơm hút dầu tràn tùy thuộc vào loại dầu tràn và loại bơm hút. Có nhiều kiểu đầu hút skimmer như loại Drum Skimmer, Disk Skimmer, Brush Skimmer, Weir Skimmer, Belt Skimme, Rope Mop Skimmer…
 
- Thùng chứa dầu (tank chứa dầu tạm thời): chứa tạm thời dầu được hút lên từ bơm hút dầu tràn oil skimmer hoặc các chất thải nhiễm dầu trong quá trình ứng cứu dầu tràn.
 
- Cano ứng cứu dầu tràn: kéo phao quây dầu, thu gom phao, chuyên chở người, phao quây dầu, neo phao và các phụ kiện phục vụ ứng cứu dầu tràn.
 
- Phụ kiện phao quây dầu: đèn hiệu, phao hiệu, neo phao và xích neo, máy vá phao, dây kéo phao, thanh trượt thủy triều, khớp nối phao…
 
- Thiết bị phát hiện dầu tràn trên cạn hoặc trên mặt nước: Thiết bị tự động phát hiện tràn dầu và phát tín hiệu vào hệ thống báo động cho mọi người biết. Sử dụng cho các giàn khoan ngoài khơi, tàu biển, nhà máy lọc dầu và chế biến khí, các cảng dầu, các kho chứa xăng dầu, các nhà máy xí nghiệp sắt thép, nhôm, điện, các nhà máy xử lý nước...
 
- Thiết bị đo nồng độ dầu trong nước (đo hàm lượng dầu trong nước): Dùng để sử dụng đo/kiểm soát nồng độ dầu lẫn trong nước. Sử dụng kỹ thuật UV Flourescence để phát hiện hàm lượng lượng ppm dầu trong nước, thiết bị cho ra kết quả hiển thị trên màn hình với độ chính xác cao. Được thiết kế ở nhiều dạng khác nhau phù hợp với từng yêu cầu của khách hàng. Có loại lắp sẵn tại vị trí cần đo, có loại di động cầm tay gọn nhẹ.
 
- Chất phân tán dầu tràn trên mặt nước (oil dispersant).
 
- Đào tạo ứng cứu dầu tràn và cấp chứng chỉ (do chuyên gia nước ngoài đảm nhiệm).
 
- Khảo sát, tư vấn, thiết kế hệ thống ứng cứu dầu tràn.
 
Mọi chi tiết xin liên hệ:
Trần Cẩm Tú
Công ty TNHH Thương mại và Công nghệ Toàn Cầu (TP HCM)
ĐT: 08.37671657, Fax: 08.37671568
Di động: 0909 04 8699 hoặc 0944 18 2280
Email: sales@gltt.com.vn hoặc nguyen.mq@vnn.vn
 
Các sản phẩm khác của thành viên
An toàn phòng chống cháy nổ. Thiết bị công nghiệp
Vật liệu chống trơn trượt (chống trượt ngã)
Môi trường, thiết bị vật tư ứng cứu dầu tràn
 
https://muasim.com.vn/sim-giam-gia.html
Chuyên mục sim số đẹp giảm giá trong ngày
http://bambu.vn/13/phan-mem-quan-ly-nha-khoa-bambu-decare.html
Phần mềm Quản lý phòng khám Nha khoa Bambu DeCare đã được nâng cấp lên phiên bản Web – Phiên bản phần mềm nha khoa online đầy đủ các chứng năng đầu tiên tại Việt Nam
https://bambufit.vn
Phần mềm quản lý phòng khám Nha khoa Online
Quảng cáo LH: 0904.195.146 - Skype: bambu.minhtu
Sản phẩm tương tự

Đăng bởi ctyhuydo
0 USD

Đăng bởi banhxecongnghiep
5,500,000 VNĐ

Đăng bởi phutan
350 USD

Đăng bởi vinapump
0 USD

Đăng bởi cokhianpha
0 USD

Đăng bởi caosuviet.vn
0 VNĐ

Đăng bởi thongdiensupermarket
0 VNĐ

Đăng bởi ctyhuydo
0 USD

Đăng bởi daidongthanh
1,000 USD

Đăng bởi caosuviet.vn
0 VNĐ

Đăng bởi donggoicongnghiep
0 USD

Đăng bởi tamnhinnuocviet
80,000 VNĐ
Trang chủ | Thanh toán | Qui định | Quảng cáo | Liên hệ
Copyright © 2007 - 2009 www.ChoPhien.com.Transparent