Trang chủ  |  Báo giá Quảng cáo  |  Hướng dẫn Thanh toán  |  Liên hệ/Hỗ trợ
Đăng nhập  |  Đăng ký  
logo chophien.com
Chia sẻ thông tin  

Đăng bởi: bigoff.net - Tham gia: 18/07/2010
Điện thoại: 0916338555
Ngày đăng: 27.08.2014  Lượt xem: 825

máy tĩnh điỆn ion đa chỨc năng z755 của bộ Quốc Phòng

Đơn giá:3,900,000 VNĐ
Nơi bán:Toàn quốc
Tồn kho:5
Bảo hành:18
Vào shop smartfone để xem thêm sản phẩm
Thông tin chi tiết sản phẩm

MÁY TĨNH ĐIỆN ION ĐA CHỨC NĂNG Z755Máy cân bằng ION ĐA CHỨC  NĂNG của bộ Quốc phòng-Z755 ION Machine


Tặng Máy Flying Digital Therapy Massage Máy Flying Digital Therapy Massage Máy Điều trị Kỹ thuật số xung điện

 


 

 MÁY TĨNH ĐIỆN ION ĐA CHỨC NĂNG sản xuất tại Công ty Thông Tin Điện Tử Z755 – Bộ quốc phòng , là sản phẩm công nghệ cao, được ứng dụng kỹ thuật điện tử y sinh học tiên tiến nhất, đạt hiệu quả điều trị cao, dùng cho phòng và hỗ trợ điều trị nhiều chứng bệnh có kết quả tốt.

Máy có 3 chức năng:

·          Cân bằng ion.

·          Trị liệu xung điện.

·          Trị liệu nhiệt.

           Máy được thiết kế thẩm mỹ, gọn nhẹ, dễ sử dụng, an toàn tuyệt đối, hoạt động tốt trong mọi điều kiện thời tiết.

Tính năng:

  • Cân bằng ION:

                  Các nhà khoa học và y học thế giới đã lý luận rằng: Phần nhiều các bệnh của con người đều do mất cân bằng ION trong cơ thể (ngoại trừ những bệnh do vi khuẩn gây nên). Khi máy hoạt động, nếu tiếp xúc với máy, luồng ION sẽ đi vào cơ thể để thiết lập trạng thái cân bằng về I-ON. Những tác động này giúp cho cơ thể:

·           Tăng thêm hồng huyết cầu.

·           Kích thích toàn bộ hệ thống thần kinh.

·           Gia tăng kích thích tố.

·           Ngăn ngừa trạng thái già nua của cơ thể.

  • Trị liệu điện xung:

         Là phương pháp điều trị hiệu quả bằng cách sử dụng tác động sinh lý. Theo nghiên cứu, cơ thể chúng ta đều sinh ra dòng điện rất nhỏ từ các phần khác nhau của cơ thể như tim, não, cơ và dây thần kinh. Dòng điện sinh học này có tần số thấp và yếu tới mức không thể cảm nhận được sự có mặt của nó, và đóng vai trò hết sức quan trọng trong cơ thể. Cơ thể chúng ta phản ứng nhạy cảm với sự kích thích điện từ bên ngoài gây ra các thay đổi khác nhau. Vì vậy, phương pháp điều trị bằng dòng điện sinh học này được gọi là liệu pháp trị xung và rất hiệu quả khi căng thẳng, đau cơ dây thần kinh.

         Nguyên lý làm việc của máy giúp các cơ co giãn với dòng điện tần số thấp, điều này giúp cho hoạt động bơm của tim tốt hơn. Khi cơ giãn ra, một lượng máu lớn bơm vào, và khi cơ co lại, máu chứa các chất thải được bơm ra. Với hoạt động lập đi lập lại, máu lưu thông nhẹ nhàng và tuần hoàn máu được cải thiện.

  • Trị liệu nhiệt

         Với tác dụng của dòng điện tần số thấp có điều biến thời gian, nhiệt được tạo ra tác dụng trực tiếp vào sâu dưới lớp da 3cm – 5cm, tạo nên các phản ứng của các cơ quan trong cơ thể: Làm giãn nở mạch máu, máu lưu thông cục bộ nhanh hơn, cải thiện tuần hoàn máu, nhanh chóng tiêu hủy các chất thấm đọng trong các tổ chức, tăng cường trao đổi chất, tăng khả năng tái tạo các tổ chức tế bào trong cơ thể. Kích thích huyệt vị và kinh mạch, giúp khí huyết được lưu thông. Tăng quá trình dị hóa hấp thụ chất dinh dưỡng, làm tiêu lượng mỡ thừa tại nơi t