Trang chủ  |  Báo giá Quảng cáo  |  Hướng dẫn Thanh toán  |  Liên hệ/Hỗ trợ
Đăng nhập  |  Đăng ký  
logo chophien.com
Chia sẻ thông tin  

Đăng bởi: buihau - Tham gia: 22/08/2010
Điện thoại: 0933.654.788 - 0902.91.66.27
Ngày đăng: 12.04.2017  Lượt xem: 119

Nước khoáng Lavie 19L

Đơn giá:55,000 VNĐ
Nơi bán:Toàn quốc
Tồn kho:9999
Bảo hành:
Vào shop smartfone để xem thêm sản phẩm
Thông tin chi tiết sản phẩm

Quá trình hình thành nước khoáng Lavie là quá trình chất lọc của thiên nhiên. Khởi đầu là nững cơn mưa ở những vùng cao nguyên và đỉnh núi. Khi nước thấm vào những khe núi sẽ lắng sâu vào lòng đất, trải qua tầng tầng lớp lớp những bộ lọc tự nhiên từ đất và đá ngầm.

Nước khoáng Lavie sẽ giúp bổ sung các chất khoáng với hàm lượng nhẹ như Magie, Canxi, Kali, Magiê,… Nước khoáng Lavie đóng chai tại nguồn với công nghệ của Nestlé Waters. Không sử dụng hóa chất trong quy trình xử lý. Được chứng nhận tiêu chuẩn sản phẩm theo tiêu chuẩn của Việt Nam.

Với tiêu chí không chỉ mang đến một nguồn nước sạch từ thiên nhiên và là dòng nước khoáng tốt nhất cho cơ thể. Nước khoáng Lavie còn rất cẩn thận trong việc đảm bảo lượng khoáng chất ổn định trong từng giọt cô. Công nghệ sản xuất khép kín không qua một quá trình xử lý hóa học nào. Chính điều đó sẽ giúp nước khoáng Lavie có hàm lượng khoáng nhẹ. Phù hợp cho tất cả mọi người, bao gồm cả phụ nữ đang cho con bú và trẻ nhỏ.

Nước Lavie 19 lít

Chọn sử dụng nước khoáng thiên nhiên Lavie bạn có thể an tâm tuyệt đối. Lavie cũng như tập đoàn Nestlé Waters cam kết đặt vấn đề chất lượng, an toàn và sức khỏe người tiêu dùng lên hàng đầu.

Nước khoáng Lavie 19L

Giữa hàng trăm nhãn hiệu nước uống đóng chai trên thị trường và số lượng ngày càng nhiều. Nước khoáng Lavie của thương hiệu Nestlé Waters uy tín – lâu đời từ năm 1992 vẫn luôn được người tiêu dùng tin tưởng sử dụng.

Nước khoáng thiên nhiên Lavie là sự lựa chọn không thể bỏ qua. Nếu như bạn muốn mỗi ngày đều có thể tiếp thêm năng lượng cho cơ thể bằng dòng nước thiên nhiên ngọt lành trong mát tốt nhất cho cơ thể. Chỉ cần gọi đến đại lý nước khoáng Lavie. Bạn sẽ được phục vụ nước tận nơi một cách nhanh nhất.

Các sản phẩm khác của thành viên
Nước khoáng Lavie 19L
Nước tinh khiết Vihawa
Nước khoáng Vĩnh Hảo
 
https://muasim.com.vn/sim-giam-gia.html
Chuyên mục sim số đẹp giảm giá trong ngày
https://bambufit.vn
Phần mềm quản lý phòng khám Nha khoa Online
Quảng cáo LH: 0904.195.146 - Skype: bambu.minhtu
Sản phẩm tương tự

Đăng bởi thienhau
40,000 VNĐ

Đăng bởi saletructuyen
350,000 VNĐ

Đăng bởi saletructuyen
700,000 VNĐ

Đăng bởi saletructuyen
399,000 VNĐ

Đăng bởi thienhau
55,000 VNĐ
Trang chủ | Thanh toán | Qui định | Quảng cáo | Liên hệ
Copyright © 2007 - 2009 www.ChoPhien.com.Transparent