Trang chủ  |  Báo giá Quảng cáo  |  Hướng dẫn Thanh toán  |  Liên hệ/Hỗ trợ
Đăng nhập  |  Đăng ký  
logo chophien.com
Chia sẻ thông tin  

Đăng bởi: phamvanphuc - Tham gia: 16/09/2010
Điện thoại: 01699725085
Ngày đăng: 28.11.2011  Lượt xem: 703

Quảng cáo trên Dân trí , Vneconomy, Vietnamnet, kenh14

Đơn giá:1,000,000 VNĐ
Nơi bán:Toàn quốc
Tồn kho:
Bảo hành:
Vào shop smartfone để xem thêm sản phẩm
Thông tin chi tiết sản phẩm
Admicro với hệ thống gần 30 website, là cơ quan chủ quản và độc quyền quảng cáo  của các báo điện tử hàng đầu Việt Nam như: dantri.com.vn, vneconomy.vn, cafef.vn, afamily.vn, giadinh.net,… và nhiều website khác. Hệ thống website của Admicro có độ phủ tới hàng triệu độc giả thuộc các độ tuổi, ngành nghề và sở thích khác nhau phù hợp với nhu cầu truyền thông của các doanh nghiệp hiện nay. Admicro cung cấp nhiều sản phẩm đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp trong một môi trường kinh doanh ngày càng cạnh tranh.

Lựa chọn đối tượng khách hàng là điều kiện đầu tiên quyết định cho sự thành công của chiến dịch quảng cáo.

Gói tin tức tổng hợp: dantri.com.vn, nld.com.vn, vctv.vn
Tin Tức Tổng Hợp có thể đươc coi là một trong những gói mạnh nhất của Admicro với các đặc điểm: Đa dạng về đầu báo, phong phú về nội dung và lượng động giả khổng lồ. Tin Tức Tổng hợp đa dạng về đầu báo vì không chỉ có trong tay ba đầu báo tin tức lớn trên thị trường báo mạng là Dân trí, Người lao động và Nông thôn ngày nay mà gói còn sở hữu mục tin tức của hơn 30 tờ báo tin tức chuyên đề khác như: Kenh14- báo mạng cho giới trẻ, các trang tin dành cho gia đình, trẻ em, các trang tin về thể thao cho phái mạnh cũng như các trang tin về game và công nghệ.

Gói tài chính doanh nghiệp: vneconomy.vn, cafef.vn, dddn.com.vn
Ngày nay, với sự phát triển cao của công nghệ, hơn ai hết, cách doanh nhân là những người tiếp cận và bắt nhịp sớm nhất để dễ hòa mình vào nhịp sống của thời đại. Một trong những việc đó chính là truy cập mạng Internet  hàng ngày hằng giờ để bắt kịp với các thông tin trong nước và trên thế giới. Hiểu rõ nhu cầu thông tin của giới doanh nhân, kinh doanh, một loạt các website báo điện tử chuyên về kinh tế thị trường, chứng khoán, ngân hàng đã ra đời để đưa đến cho giới doanh nhân một cái nhìn chuyên sâu nhất và cập nhất nhất về các điểm tin thi trường, các chỉ số giao dịch chứng khoán hàng ngày hàng giờ thậm chí là từng phút giây.

Gói U25: kenh14.vn, baambooo, sanhnhac.com, socvui.com, ipro.vn
Gói U25 bao gồm những trang tin thông tin giải trí, âm nhạc, phim ảnh, công nghệ, tin tức được cập nhật, phản ánh chính xác nhận thức và mong muốn của giới trẻ hiện nay.

Gói Gia đình – Sức khỏe: dantri.com.vn, afamily.vn, giadinh.net.vn, suckhoedoisong.vn
Đây là nhóm website duy nhất trên thị trường, cung cấp các thông tin uy tín về Gia đình - Sức khỏe, được sự tin tưởng của đông đảo độc giả. Gồm có 3 website và chuyên trang củaDantri.com.vn

Âm nhạc – giải trí: sannhac.com, bamboo.com
Phần lớn độc giả truy cập internet để tìm đến với âm nhạc và giải trí, chính vì thế gói Âm Nhạc và Giải trí của Admciro là một thế mạnh hướng đến một số lượng lớn các độc giả trẻ đam mê âm nhạc và các loại hình giải trí như phim, ảnh và sẻ chia cảm xúc. Đây là một trong những gói mạnh nhất của Admicro phục vụ cho các sản phẩm mang tính chất giải trí và hướng đến cộng đồng trẻ.

Oto – xe máy: autopro.com.vn
Ôtô - xe máy là một mảng rất riêng trong hệ thống bán hàng của Admicro, gói gồm những trang chuyên biệt về ô tô xe máy. Gói hấp dẫn với các hang ô tô quảng cáo cho các sản phẩm và dịch vụ của mình. Bên cạnh đó, gói còn hướng tới khách hàng là những cửa tiệm phụ kiện xe, chăm sóc xe hoặc là những showroom của các nhãn hàng lớn. Độc giả của gói chính là nam giới, những doanh nhân thành đạt hoặc là những người có thu nhập cao.

PHAM VAN PHUC (MR.)

Adnetwork Division

PR - Sales Executive

DD: 0936 613 623
Các sản phẩm khác của thành viên
Quảng cáo trên Dân trí , Vneconomy, Vietnamnet, kenh14
 
https://muasim.com.vn/sim-giam-gia.html
Chuyên mục sim số đẹp giảm giá trong ngày
http://bambu.vn/13/phan-mem-quan-ly-nha-khoa-bambu-decare.html
Phần mềm Quản lý phòng khám Nha khoa Bambu DeCare đã được nâng cấp lên phiên bản Web – Phiên bản phần mềm nha khoa online đầy đủ các chứng năng đầu tiên tại Việt Nam
https://bambufit.vn
Phần mềm quản lý phòng khám Nha khoa Online
Quảng cáo LH: 0904.195.146 - Skype: bambu.minhtu
Sản phẩm tương tự

Đăng bởi sunpc01
70,000 USD

Đăng bởi bonruamatkhancap
0 USD

Đăng bởi matongnguyenchat
0 USD

Đăng bởi ozonebk
1,299,000 VNĐ

Đăng bởi hanghot24h
289,000 VNĐ

Đăng bởi banroidiensungdien
2,000 USD

Đăng bởi 123ok.com.vn
90,000 VNĐ

Đăng bởi nhatvietmobile
2,800,000 VNĐ

Đăng bởi 0977648537
13,999,000 VNĐ

Đăng bởi hangchinhhang
1,200,000 VNĐ

Đăng bởi dailyxetaimanhhat
0 USD

Đăng bởi cameramienbac2
40 USD

Đăng bởi dienthoaidocnhat
1,500,000 VNĐ

Đăng bởi lapmanginternetfpt
1,500,000 VNĐ

Đăng bởi ruoubaudathuyha
150,000 VNĐ

Đăng bởi vapeshop
350,000 VNĐ
Trang chủ | Thanh toán | Qui định | Quảng cáo | Liên hệ
Copyright © 2007 - 2009 www.ChoPhien.com.Transparent