Trang chủ  |  Báo giá Quảng cáo  |  Hướng dẫn Thanh toán  |  Liên hệ/Hỗ trợ
Đăng nhập  |  Đăng ký  
logo chophien.com
Chia sẻ thông tin  

Đăng bởi: vnnp1402 - Tham gia: 25/05/2011
Điện thoại: 0988953103
Ngày đăng: 25.05.2011  Lượt xem: 1,023

Dịch vụ thanh kiểm tra dọn dẹp sổ sách kế toán

Đơn giá:0 USD
Nơi bán:Hà Nội
Tồn kho:
Bảo hành:
Vào shop smartfone để xem thêm sản phẩm
Thông tin chi tiết sản phẩm

GIỚI THIỆU GÓI DỊCH VỤ: THANH KIỂM TRA - DỌN DẸP SỔ SÁCH KẾ TOÁN THUẾ.

TÓM TẮT: Các Doanh nghiệp sắp đến kỳ quyết toán thuế thực tế với cơ quan thuế hoặc muốn biết chắc chắn tình trạng kế toán thuế của Doanh nghiệp mình như thế nào để yên tâm phát triển kinh doanh.

 

NỘI DỤNG:

Đối  tượng: Các Doanh nghiệp đã hoạt động từ 1 năm trở lên, Doanh nghiệp  sắp đến giai đoạn phải quyết toán thực tế với cơ quan thuế hoặc Doanh nghiệp muốn làm giải thể…

Công việc: Kiểm tra lại toàn bộ các chứng từ sổ sách, điều chỉnh các sai sót, bổ sung sổ sách, chứng từ kế toán, mẫu biểu còn thiếu đảm bảo độ chặt chẽ cho việc quyết toán.

Phương thức thực hiện: Nhận toàn bộ chứng từ, sổ sách về để kiểm tra.

Mục đich: Doanh nghiệp yên tâm hơn khi biết được các vấn đề tồn đọng của kế toán thuế như thế nào và có biện pháp kịp thời để giảm thiểu rủi ro nếu có.

Hiện nay, do một số tác động khách quan khiến nhiều Doanh nghiệp khi quyết toán thuế thực tế đã phải chịu sự thiệt hại rất lớn mà lẽ ra nếu nhân viên  kế toán thực hiện cẩn thận hơn, có kỹ năng hơn một chút thì sẽ không thể xảy ra điều đó.

1. Tình trạng chung của chứng từ sổ sách tại các Doanh nghiệp.

- Chứng từ lộn xộn, bị thất lạc: Do kế toán viên cẩu thả không biết cách lưu giữ chứng từ hợp lý, thiếu chứng từ kế toán, mất mát chứng từ gốc và chỉ khi cơ quan thuế kiểm tra mới phát hiện ra.

- Không có sổ sách hoặc có nhưng không đúng theo quy chuẩn để phục vụ cho việc quyết toán thuế: Khi thực hiện công việc kế toán thuế, nhân viên kế toán tại các Doanh nghiệp thường có cách làm thô sơ, tự ước lượng cộng trừ trên các chứng từ mà không lập bất kỳ một loại sổ sách nào theo đúng quy định. Hoặc có sổ sách nhưng do sự chủ quan nên có thể thiếu và không khớp so với báo cáo đã nộp.

- Nhân viên lập báo cáo tài chính theo kiểu làm vo,làm áng chừng: Báo cáo tài chính không được lập từ các sổ sách như quy định, mà làm tắt bằng cách cộng trừ ước lượng nên số liệu phản ánh trên báo cáo tài chính thường bị sai lệch, không phản ánh chính xác phát sinh như thực tế chứng từ của Doanh nghiệp hiện có.

2.Kỹ năng, kinh nghiệm xử lý dữ liệu kế toán còn non yếu

- Nhân viên hạch toán không phân biệt được các chứng từ hợp lệ: Do không nắm chắc được luật kế toán thuế  nên nhân viên kế toán không biết phân loại chứng từ hợp lệ và không hợp lệ, kê khai bất kỳ hoá đơn chứng từ nào mà Doanh nghiệp có, xảy ra tình trạng Doanh nghiệp không cân đối được thực tế thuế GTGT phải nộp và khi quyết toán thuế bị truy thu là điều khó tránh khỏi.

- Nhân viên không sàng lọc được  các chi phí hợp lý, hạch toán thiếu, sai: Từ việc không phân loại được chứng từ hợp lệ, không hiểu thế nào là chi phí hợp lý trong tính thuế TNDN dẫn đến việc xử lý  sai và Doanh nghiệp phải hứng chịu những thiệt hại khi bị truy thu thuế.

 

THIỆT HẠI CHO DOANH NGHIỆP CÓ THỂ KHÔNG NHỎ NẾU THIẾU VIỆC THANH KIỂM TRA VÀ  DỌN DẸP LẠI!

 

QUY TRÌNH THỰC HIỆN THANH KIỂM TRA- DỌN DẸP SỔ SÁCH KẾ TOÁN

 

1.      KIỂM TRA, HOÀN THIỆN CHỨNG TỪ.

-         Kiểm tra lại chứng từ gốc so với tờ khai thuế GTGT hàng tháng để phát hiện thiếu sót và điều chỉnh.

-         Điều chỉnh, bổ sung các chứng từ kế toán chặt chẽ với chứng từ gốc.

-         Tư vấn, xử lý các tình huống tồn đọng của chứng từ: như mất chứng từ, chứng từ không hợp lệ….

2.      KIỂM TRA,HOÀN THIỆN TÍNH HỢP LÝ TRONG HẠCH TOÁN KẾ TOÁN.

-         Dựa vào sổ sách đã có của Doanh nghiệp để kiểm tra xem kế toán đã hạch toán đúng theo quy định của Bộ tài chính ban hành hay chưa.

-         Thực hiện điều chỉnh lại hạch toán nếu phát hiện sai sót.

3.      THẨM ĐỊNH LẠI CÁC VẤN ĐỀ LIÊN QUAN ĐẾN THUẾ TNDN.

-    Doanh thu chịu thuế: Kiểm tra các hoá đơn đầu ra để biết doanh thu chịu thuế đã vào đủ và đúng chưa, liệu có thiếu sót gì để bị cho là  trốn thuế hay không và bổ sung kịp thời  cho Doanh nghiệp.

-   Chi phí tính thuế TNDN: Kiểm tra tính hợp lệ của các hoá đơn chi phí mua vào, chi phí lương, chi phí khác…. đã đúng theo  quy định của luật thuế chưa và điều chỉnh.

-    Giá vốn hàng bán: Kiểm tra hàng hoá nhập, xuất đúng chủng loại chưa, giá thành có đúng theo từng chủng loại đó không để điều chỉnh nếu sai sót.

4.    KIỂM TRA, HOÀN THIỆN HỆ THỐNG SỔ SÁCH KẾ TOÁN.

-  Trường hợp Doanh nghiệp đã có sổ sách và khi kiểm tra phát hiện sai sót ít: sẽ bổ sung các sổ thiếu và điều chỉnh các sổ bị sai theo quy định.

-   Trường hợp vì lý do nào đó Doanh nghiệp bị thất lạc hoặc không có sổ sách: sẽ lập lại toàn bộ sổ sách kế toán theo Báo cáo tài chính Doanh nghiệp đã nộp.

5.    QUYẾT TOÁN TRỰC TIẾP VỚI CƠ QUAN THUẾ

-   Giữ vai trò là nhân viên kế toán của Doanh nghiệp đứng ra trực tiếp giải trình với cơ quan thuế về các vấn đề liên quan đến sổ sách kế toán đã thực hiện.

 

BỒI THƯỜNG THIỆT HẠI KHI SAI SÓT

CHỊU TRÁCH NHIỆM QUYẾT TOÁN THUẾ CHO DOANH NGHIỆP.

 

 

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ: Số Nhà 16 Ngách 40 Ngõ  260 Cầu Giấy Hà Nội

ĐT:  04) 37.67.33.85 ( máy lẻ 102)

Mobile: Ms Lan: 0904.884.915/ 0988953103

Xem chi tiết tại www.giaiphapvnnp.com

Liên hệ trực tuyến: Kinhdoanh_vnnp3

Rất mong được hợp tác với quý vị xin chân thành cảm ơn!

 

 

 

 

Các sản phẩm khác của thành viên
Đào tạo kế toán thực hành
Dịch vụ tư vấn kế toán thuế, tư vấn quản trị kế toán
Dịch vụ thanh kiểm tra dọn dẹp sổ sách kế toán
Dịch vụ kế toán thuế trọn gói năm tài chính
 
https://muasim.com.vn/sim-giam-gia.html
Chuyên mục sim số đẹp giảm giá trong ngày
http://bambu.vn/13/phan-mem-quan-ly-nha-khoa-bambu-decare.html
Phần mềm Quản lý phòng khám Nha khoa Bambu DeCare đã được nâng cấp lên phiên bản Web – Phiên bản phần mềm nha khoa online đầy đủ các chứng năng đầu tiên tại Việt Nam
https://bambufit.vn
Phần mềm quản lý phòng khám Nha khoa Online
Quảng cáo LH: 0904.195.146 - Skype: bambu.minhtu
Trang chủ | Thanh toán | Qui định | Quảng cáo | Liên hệ
Copyright © 2007 - 2009 www.ChoPhien.com.Transparent