Trang chủ  |  Báo giá Quảng cáo  |  Hướng dẫn Thanh toán  |  Liên hệ/Hỗ trợ
Đăng nhập  |  Đăng ký  
logo chophien.com
Chia sẻ thông tin  

Đăng bởi: ban2011 - Tham gia: 02/06/2011
Điện thoại: 0422000025 - 0932291676
Ngày đăng: 05.04.2017  Lượt xem: 394

SHELL - Dầu động cơ Đơn cấp, Đa cấp Diesel chịu tải nặng

Đơn giá:0 USD
Nơi bán:Toàn quốc
Tồn kho:
Bảo hành:
Vào shop smartfone để xem thêm sản phẩm
Thông tin chi tiết sản phẩm
Dầu động cơ Diesel chịu tải nặng đơn cấp Rimula R1
Mô tả:
Shell Rimula R1-Dầu bảo vệ sức mạnh động cơ sử dụng các phụ gia chất lượng đã được chứng minh rất hiệu quả giúp chống lại ăn mòn động cơ mang lại khả năng bôi trơn tin cậy, chất lượng ổn định. Phù hợp sử dụng hàng ngày cho các động cơ không có Turbo tăng áp.
Dầu đa cấp cho động cơ Diesel chịu tải nặng Rimula R1 Multi
Mô tả:
Shell Rimula R1 Multi – Dầu bảo vệ sức mạnh động cơ sử dụng các phụ gia chất lượng đã được chứng minh rất hiệu quả giúp chống lại ăn mòn động cơ . Những phân tử đặc biệt liên tục thích ứng để đảm bảo dầu duy trì độ dày màng dầu bôi trơn phù hợp từ khi bắt đầu khởi động đến khi vận hành ở nhiệt độ ổn định, đảm bảo khả năng bơm dễ dàng giúp bảo vệ liên tục và đảm bảo chất lượng ổn định. Sử dụng Shell Rimula R1 Multi kết quả tiêu hao nhiên liệu thấp hơn (So sánh với tiêu chuẩn dầu SAE 40). Phù hợp sử dụng hàng ngày trong các động cơ không có Turbo tăng áp.
 

Dầu động cơ Diesel chịu tải nặng đơn cấp Rimula R2
Mô tả:
Shell Rimula R2 – Dầu bảo vệ sức mạnh động cơ bằng cách kết hợp với các phụ gia chất lượng đã được chứng minh rất hiệu quả cho sự tác động đến những nhu cầu của động cơ. Dầu đặc biệt nâng cao hệ thống kiểm soát acid giúp bảo vệ và kéo dài tuổi thọ của động cơ. Mỗi phụ gia chuyên biệt mang lại khả năng bảo vệ của nó khi cần thiết, như đảm bảo độ tin cậy và sự bảo vệ liên tục chống lại cặn lắng và mài mòn cũng như giúp bền lâu, hoạt động đến phút chót và phù hợp cho hầu hết những động cơ chịu tải nặng không có turbo tăng áp.
 
Dầu động cơ Diesel chịu tải nặng đa cấp Rimula R2 Extra
Mô tả:
Shell Rimula R2 Extra Dầu bảo vệ sức mạnh động cơ sử dụng các phụ gia chất lượng đã được chứng minh rất hiệu quả cho sự tác động đến những nhu cầu khác nhau của động cơ chiếc xe mà bạn làm chủ. Dầu chứa đựng các chất phân tán năng động để mang đi những chất dơ và giữ sạch động cơ. Mỗi phụ gia chuyên biệt mang lại khả năng bảo vệ của nó khi cần thiết, như đảm bảo độ tin cậy và sự bảo vệ liên tục chống lại cặn lắng và mài mòn cũng như chống lại sự đặc dầu do nhiệt, được phê chuẩn bởi những nhà sản xuất động cơ hàng đầu phù hợp cho hầu hết những ứng dụng chịu tải nặng bao gồm cả động cơ có Turbo tăng áp.

SHELL - Dầu đa cấp cho động cơ Diesel chịu tải nặng Rimula R3 X

 
Mô tả:
Shell Rimula R3 X là dầu bảo vệ sức mạnh động cơ đặc trưng của công nghệ bôi trơn chất lượng cao, hiện đại. Được thiết kế đặc biệt để bảo vệ động cơ khi các điều kiện thay đổi. Công nghệ thích ứng độc đáo là nét đặc biệt của dầu đa năng mang lại hoạt động bảo vệ gấp ba lần, mài mòn thấp giúp kéo dài tuổi thọ động cơ, sự hình thành cặn lắng thấp để duy trì sức mạnh động cơ và giúp bảo vệ liên tục chống lại sự phá huỷ do nhiệt.
Với sự chấp thuận của các nhà sản xuất động cơ, Dầu phù hợp cho hầu hết tất cả các động cơ chịu tải nặng không turbo tăng áp cũng như có turbo tăng áp hoạt động trên mọi địa hình và chế độ tắt - mở liên tục.
 
Lợi ích khi sử dụng
• Công thức độc đáo
Shell Rimula R3 X sử dụng công thức pha chế độc đáo đã được chứng minh hiệu quả thực tế sử dụng trên thế giới, đảm bảo hiệu suất và tuổi thọ động cơ của bạn cao.
• Làm sạch động cơ
Ổn định ở nhiệt độ cao mang lại sự bảo vệ đạt tiêu chuẩn cao chống lại sự đóng cặn piston cùng với các chất phân tán chất lượng cao giúp kiểm soát cặn bùn và cặn lắc trong động cơ triệt để.
• Mài mòn động cơ thấp
Sự kết hợp của các phụ gia chống mài mòn và làm sạch động cơ kiểm soát tốt sự mài mòn mang lại tuổi thọ động cơ bền lâu, duy trì công suất và hiệu suất động cơ, đồng thời làm giảm chi phí sửa chữa.
• Bảo vệ ở nhiệt độ cao
Shell Rimula R3 X được chỉ định để chống lại sự hư hỏng do nhiệt độ đảm bảo sự bảo vệ liên tục trong suốt thời gian làm việc thậm chí trong điều kiện khắc nghiệt của các động cơ hiện đại.
 
Phạm vi ứng dụng
• Các xe tải nặng trên đường trường
Qua hàng loạt các chấp thuận của các nhà sản xuất thiết bị hàng đầu, Shell Rimula R3 X phù hợp cho toàn bộ những động cơ chịu tải nặng.
• Trong lĩnh vực xây dựng và khai thác mỏ
Shell Rimula R3 X được khuyến cáo cho hầu hết các loại động cơ trong ngành xây dựng và khai thác mỏ như Caterpillar, Cummins, Detroit Diesel (4-kỳ), MTU và động cơ Komatsu. Dầu được chế tạo để mang lại sự bảo vệ liên tục ngay cả ở những nơi sử dụng nhiên liệu có hàm lượng lưu huỳnh cao.
• Các thiết bị nông nghiệp
Shell Rimula R3 X phù hợp lý tưởng cho các hoạt động trong lĩnh vực nông nghiệp ở chế độ Tắt-mở liên tục, bảo vệ chống lại mài mòn ổ đỡ và sự hình thành cặn lắng ngay cả trong những điều kiện làm việc khắc nghiệt.
 
Sức khỏe và an toàn
Shell Rimula R3 X không gây nguy hại nào đáng kể cho sức khoẻ và an toàn khi sử dụng đúng qui định, tiêu chuẩn vệ sinh công nghiệp và cá nhân được tuân thủ. Tránh tiếp xúc với da. Sử dụng găng tay không thấm với dầu đã qua sử dụng. Sau khi tiếp xúc với da ngay lập tức rửa sạch bằng xà phòng và nước.
Để có thêm hướng dẫn về sức khoẻ và an toàn, xin tham khảo thêm Phiếu dữ liệu an toàn sản phẩm Shell tương ứng.
 
Bảo vệ môi trườg
Không xả dầu ra đất, mương, nguồn nước.
Các sản phẩm khác của thành viên
BP-Mỡ đa dụng-energreaselc2
SHELL-Dầu thủy lực cao cấp nhập khẩu:Tellus S2 M32, M46, M68
SHELL - Dầu động cơ Đơn cấp, Đa cấp Diesel chịu tải nặng
 
https://muasim.com.vn/sim-giam-gia.html
Chuyên mục sim số đẹp giảm giá trong ngày
http://bambu.vn/13/phan-mem-quan-ly-nha-khoa-bambu-decare.html
Phần mềm Quản lý phòng khám Nha khoa Bambu DeCare đã được nâng cấp lên phiên bản Web – Phiên bản phần mềm nha khoa online đầy đủ các chứng năng đầu tiên tại Việt Nam
https://bambufit.vn
Phần mềm quản lý phòng khám Nha khoa Online
Quảng cáo LH: 0904.195.146 - Skype: bambu.minhtu
Sản phẩm tương tự

Đăng bởi hanghanquoc
7,700,000 VNĐ

Đăng bởi generator
0 USD

Đăng bởi khacdau
60 VNĐ

Đăng bởi sieuthiongba.vn
180,000 VNĐ

Đăng bởi maylocnuocvn
4,790,000 VNĐ

Đăng bởi mayhutbuimaychasan
0 USD

Đăng bởi candientucas
219 USD

Đăng bởi veammorto
128,000,000 VNĐ

Đăng bởi sondonga
380,000 VNĐ

Đăng bởi rukeyautomation
0 USD

Đăng bởi thucphamchucnangchinhhang
615,000 USD

Đăng bởi hanghot24h
990,000 VNĐ
Trang chủ | Thanh toán | Qui định | Quảng cáo | Liên hệ
Copyright © 2007 - 2009 www.ChoPhien.com.Transparent