Trang chủ  |  Báo giá Quảng cáo  |  Hướng dẫn Thanh toán  |  Liên hệ/Hỗ trợ
Đăng nhập  |  Đăng ký  
logo chophien.com
Chia sẻ thông tin  

Đăng bởi: rosamond - Tham gia: 24/06/2008
Điện thoại: 054 2222.000
Ngày đăng: 26.12.2009  Lượt xem: 4,421

Phần mềm quản lý dự án QProject

Đơn giá:0 USD
Nơi bán:Toàn quốc
Tồn kho:1
Bảo hành:24
Vào shop smartfone để xem thêm sản phẩm
Thông tin chi tiết sản phẩm
Sản phẩm Phần mềm/QProject - Hệ thống quản lý dự án

Dành cho các tổ chức nhân đạo quản lý thông tin dự án, các bệnh viện quản lý hồ sơ bệnh nhân và gia đình, các tổ chức nghiên cứu phi chính phủ nhằm lưu trử, quản lý và phân tích một hệ thống cơ sở dữ liệu lớn.

Hệ thống được thiết kế dưới mô hình client/server và hoạt động trên môi trường web. Đối với những tổ chức lớn và hoạt động toàn cầu thì đây là một hệ thống thích hợp nhất; Hệ thống chỉ cần được cài đặt trên một server tại văn phòng Trung tâm (head office) và quản lý thông tin của tất cả các chi nhánh khác nhau. Với khả năng phân quyền theo module, hệ thống có phương thức phân công công việc tùy thuộc vào từng vai trò khác nhau của mỗi nhân viên trong chi nhánh như Admin, nhân viên quản lý nạn nhân, nhân viên quản trị dự án, tài xế...
Những phân hệ chính:
  • Phân hệ quản lý và báo cáo thông tin nạn nhân và gia đình (Beneficiaries and proxies): giúp thêm, xóa, thay đổi thông tin liên quan đến nạn nhân như tai nạn, hình ảnh, gia đình, điều kiện sống, tình trạng thương tật, những dịch vụ hổ trợ khác. Hệ thống báo cáo và truy vấn thông minh cho phép chúng ta có thể lập báo cáo thông tin của bất kỳ Ben nào với bất cứ thông tin truy vấn nào có liên quan.
  • Phân hệ quản lý và báo cáo thông tin dự án (Project master):tạo mới, thay đổi, xóa thông tin một dự án. Theo dõi tình trạng và cập nhật tình trạng hoạt động của một project. Báo cáo thông tin dự án theo nhiều trường truy vấn khác nhau như Ben, địa điểm, hoặc tình trạng...
  • Phân hệ quản lý và báo cáo theo địa lý (location master):từ một thành phố, thôn, xã nào đấy, chúng ta có thể theo dõi số lượng, loại hình của project, Ben/Proxy trong khu vực đấy. Phân hệ này cho phép chúng ta đưa thông tin của từng khu vực mới mà chúng ta hoạt động để tiện việc báo cáo.
  • Phân hệ quản lý và báo cáo thông tin các nhà tài trợ (Donor master): quản lý thông tin các nhà tài trợ, quĩ tài trợ và những dự án cũng như dịch vụ mà một nhà tài trợ nào đấy đã giúp đỡ. Thiết lập báo cáo về tình hình sử dụng vốn tài trợ của từng nhà tài trợ theo từng khoản thời gian.
  • Phân hệ lập báo cáo và truy vấn thông tin báo cáo (Report templates & maker): phân hệ này cho phép chúng ta có thể thiết kế những mẫu báo cáo riêng biệt căn cứ trên những trường thông tin có sẳn liên quan đến nạn nhân, dự án hoặc dịch vụ cung cấp.
  • Phân hệ quản lý và phân quyền người sử dụng:hệ thống chỉ cho phép những thành viên hợp lệ của hệ thống có thể login và làm việc. Với công cụ Permission master giúp cho việc phân quyền người sử dụng dễ dàng hơn rất nhiều. Mỗi thành viên của hệ thống sẽ được phân quyền dưới dạng module để cho phép họ có hoặc không có quyền sử dụng một số module nào đấy tùy thuộc vào vai trò của họ trong tổ chức bạn. Đồng thời cho phép chúng ta có thể theo dõi và ghi lại được những hoạt động của thành viên trong hệ thống.
Với một thời gian dài nghiên cứu và phát triển, hệ thống mà chúng tôi xây dựng có khả năng hoạt động hoàn toàn không phụ thuộc vào kích cở của hệ thống dữ liệu của tổ chức bạn, đặc biệt là phương thức truy vấn thông minh giúp chúng ta có thể truy vấn dữ liệu nhanh và chính xác.
 
** Tất cả các phân hệ trên đều có thể thay đổi để phù hợp với nhu cầu của từng doanh nghiệp. Hãy gửi cho chúng tôi yêu cầu của bạn
Các sản phẩm khác của thành viên
Phần mềm quản lý dự án QProject
Phần mềm quản lý nhà hàng QRestaurant
Phần mềm quản lý tour du lịch QTravel
 
https://muasim.com.vn/sim-giam-gia.html
Chuyên mục sim số đẹp giảm giá trong ngày
http://bambu.vn/13/phan-mem-quan-ly-nha-khoa-bambu-decare.html
Phần mềm Quản lý phòng khám Nha khoa Bambu DeCare đã được nâng cấp lên phiên bản Web – Phiên bản phần mềm nha khoa online đầy đủ các chứng năng đầu tiên tại Việt Nam
https://bambufit.vn
Phần mềm quản lý phòng khám Nha khoa Online
Quảng cáo LH: 0904.195.146 - Skype: bambu.minhtu
Trang chủ | Thanh toán | Qui định | Quảng cáo | Liên hệ
Copyright © 2007 - 2009 www.ChoPhien.com.Transparent