Trang chủ  |  Báo giá Quảng cáo  |  Hướng dẫn Thanh toán  |  Liên hệ/Hỗ trợ
Đăng nhập  |  Đăng ký  
logo chophien.com
Chia sẻ thông tin  

Đăng bởi: maycokhi05 - Tham gia: 15/10/2012
Điện thoại: 0906491038
Ngày đăng: 03.04.2013  Lượt xem: 470

Máy phân tích thành phần kim loại, cầm tay - S1 Turbo SD

Đơn giá:39,000 USD
Nơi bán:Hồ Chí Minh
Tồn kho:1
Bảo hành:24 tháng
Vào shop smartfone để xem thêm sản phẩm
Thông tin chi tiết sản phẩm
Phân tích nhanh
S1 TURBOSD sử dụng đầu thu X-Flash SDD (Silicon Drift Detector) cung cấp khả năng phân tích nhanh hợp kim và phân tích các nguyên tố nhẹ.
Vậy điều gì làm cho S1 TURBOSD trở thành tiên phong trong lĩnh vực này. Chìa khóa chính là đầu thu X-Flash SDD, cung cấp tốc độ đếm và độ phân giải tốt hơn rất nhiều so với đầu thu công nghệ SiPIN. Điều này làm cho việc phân tích nhanh hơn – xác định mác trong một giây, phân tích trong vòng 1-2 giây. Thời gian phân tích nhanh gấp 5 lần so với thế hệ trước.
Không chỉ có vậy, việc cải thiện độ phân giải và tốc độ đếm làm cho máy xác định được hàm lượng nhỏ hơn. Kết hợp những ưu điểm trên với một thư viện mác thép giúp bạn có một máy phân tích cầm tay mạnh nhất trên thị trường hiện nay. Ngoài ra chúng tôi còn xây dựng một mạng lưới bảo hành sửa chữa toàn cầu để phục vụ bạn tốt hơn.

Ưu điểm nổi bật:
 • Máy phân tích cầm tay sử dụng đầu thu SDD đầu tiên
 • Độ phân giải và tốc độ đếm cao
 • Nhanh hơn 5 lần so với thế hệ trước
 • Xác định hàm lượng nhỏ hơn
 • Thư viện mác bao gồm: thép hàm lượng thấp, thép công cụ, Inox, niken, cô ban, đồng, nhôm, titan, zirconium và vônfram.
 • Dễ dàng phân tích các nguyên tố nhẹ như: magiê, nhôm, silic mà không cần môi trường chân không hoặc khí heli (đối với S1 TURBOSD)
 
 
 Đơn giản và dễ sử dụng
 photo C110241_zps6120f529.jpg
Công nghệ tốt nhất và sự đơn giản, trực quan khi sử dụng. Màn hình sáng giúp cho việc đọc kết quả dễ dàng trong mọi điều kiện. Màn hình cảm ứng có nghĩa là bạn có thể vận hành toàn bộ máy với một ngón tay cho dù bạn nhập mật khẩu hay thực hiện phân tích. Hệ điều hành Microsoft Window nổi tiếng là thân thiện. Việc truyền dữ liệu có thể thực hiện bằng Microsoft ActivSync qua cáp nối USB hoặc sử dụng kết nối Bluetooth cũng như sử dụng thẻ nhớ SD hoặc thẻ nhớ CF. Bộ nhớ bên trong cũng cho phép bạn lưu hàng nghìn đường phổ và hàng triệu kết quả.

Hoạt động linh hoạt
Chế độ hoạt động Universal tự động lựa chọn loại hợp kim và chế độ hiệu chuẩn – cung cấp cho bạn chế độ phân tích hoàn toàn tự động, đơn giản và chính xác.  Chế độ phân tích sử dụng đường chuẩn cung cấp cho bạn khả năng phân tích nhanh. Đối với những hợp kim nằm ngoài dải đo của đường chuẩn, máy sẽ tự động lựa chọn chế độ FP (chế độ tính toán bằng công thức) – lý tưởng cho việc phân tích các mẫu chưa biết là hợp kim gì. S1 TURBOSD là thiết bị được thiết kế cho việc sử dụng đơn giản. Máy có thể phân tích hoàn hảo bất chấp kích thước mẫu cũng như khoảng cách nhỏ giữa mẫu và máy. S1 TURBOSD có sẵn một thư viện mác hợp kim và bạn có thể dễ dàng bổ sung và chỉnh sửa để phù hợp với mác hợp kim ở nước bạn. Thư viện này có thể được mở rộng tới hàng nghìn mác hợp kim và các mác hợp kim này có thể được nhận ra trong vòng một tới hai giây khi thực hiện phân tích.

Ứng dụng trong cơ khí chế tạo
Xác định mác vật liệu đầu vào hoàn toàn giống với phương pháp được áp dụng để gia công chế tạo sản phẩm, và xác định mác vật liệu là một phần yêu cầu trong quy trình đảm bảo chất lượng. Thực tế ngày nay, việc nhận dạng mác vật liệu là một phần yêu cầu trong hồ sơ để được cấp chứng nhận ISO 9000 cho các nhà chế tạo cơ khí. Đây là trường hợp đặc biệt khi các vật liệu và phụ tùng được thiết kế cho các ứng dụng trong môi trường dầu khí hoặc bất kỳ ứng dụng nào có áp lực và nhiệt độ cao. Nhận diện mác vật liệu ở giai đoạn đầu của quá trình gia công chế tạo nhằm phòng ngừa khả năng sử dụng vật liệu hỗn hợp đắt tiền cũng như loại bỏ các phế liệu và nâng cao chất lượng sản phẩm. S1 Sorter lại là giải pháp hiệu quả cho các nhà chế tạo cơ khí.


Ứng dụng Phân loại phế liệu/ vật liệu
Phân loại phế liệu trước đây là công việc đòi hỏi kinh nghiệm nhưng nay mọi thứ đã thay đổi từ khi Bruker giới thiệu S1 TurboSD. Thiết bị này giúp bạn phân loại nhanh, chính xác và tin cậy dù bạn không có một chút kinh nghiệm nào vầ phế liệu. Không những thế, thiết bị này còn giúp bạn loại bỏ các tạp chất không mong muốn lẫn trong phế liệu. Kích cỡ của các loại phế liệu không phải là vấn đề vì thiết bị này có thể phân tích, phân loại các loại vật liệu có kích thước nhỏ như các sợi dây đến các cấu kiện lớn như bộ trao đổi nhiệt, trục cán… Thao tác phân loại rất đơn giản, bạn chỉ việc đặt đầu dò vào vật liệu và bấm công tắc.

 
Ứng dụng trong khai thác và chế biến quặng & khoáng sản

 
S1 TurboSD phân tích trực tiếp và nhanh chóng trên vỉa quặng tại công trường, lõi khoan, quặng đổ đống hay phân tích các mẫu được chuẩn bị sẵn. Kết quả phân tích được thực hiện ngay tại chỗ nhằm tiết kiệm nhân công, thời gian và chi phí cho các công việc phân tích đánh giá hàm lượng và phân loai các loại quặng cũng như phân tích nhanh trong quá trình tuyển quặng. Không chỉ phân tích các mẫu rắn mà thiết bị còn phân tích tích được các mẫu dạng sệt và dạng lỏng.

Phân tích thành phần - Empirical calibrations
Với ý tường thiết kế một thiết bị chính xác và dễ sử dụng, S1 Sorter đã được nhà sản xuất hiệu chuẩn bằng các mẫu hợp kim chuẩn có chứng chỉ cho các loại hợp kim thông dụng. Điều này cho phép bạn phân tích nhanh và chính xác các hợp kim trong thang đo đã được hiệu chuẩn. Hơn thế nữa, thiết bị còn được hiệu chuẩn theo chế độ các tham số cơ bản (chọn thêm) cho các mác kim loại không thông dụng có dải đo nằm ngoài pham vi của chương trình đo thông dụng.

 
Nhận diện mác hợp kim - Grade identification
S1 TURBOSD hiển thị kết quả theo cách hoàn toàn khác so với các thí nghiệm đo lường. Kết quả đo trên màn hình hiển thị ngay tức thời mác vật liệu và hiển thị cho bạn biết hàm lượng của từng nguyên tố trong hợp kim. Vì vậy, các nhân viên không có kỹ năng và am hiểu về vật liệu cũng có thể vận hành thiết bị một cách dễ dàng. Đồng thời, S1 Sorter được tích hợp một thư viện mác hợp kim bên trong với hàng trăm mác hợp kim khác nhau. Thư viện có khả năng mở rông, do vây người sử dụng có thể nhập thêm vào các mác hợp kim khác chưa có hoặc các mác hợp kim do người sử dụng định nghĩa ra.

Phân tích kim loại nhẹ
Ngoài máy S1 TURBOSD, bạn còn có thể lựa chọn dòng nâng cao S1 TURBOSD LE, được trang bị công nghệ phân tích nguyên tố nhẹ. Đây là một bước tiến mới đối với các thiết bị XRF cầm tay, cho phép phân tích các nguyên tố nhẹ như Mg, Al và Si mà không cần môi trường chân không hoặc khí heli. Điều này cho phép thiết bị phân tích hợp kim nhôm và titan, phân tích các nguyên tố nhẹ trong hợp kim sắt và đồng.


Thông số kỹ thuật:

  Khối lượng: 2 kg (4.49 lbs) kể cả pin, 1.77kg (3.9 lbs) chưa kể pin
  Kích thước: 30cm(L) x 10cm(W) x 28cm(H)
  Nguồn kích thích: Ống tia X 40 kV
  Đầu dò: Đầu dò X-Flash SDD
  Thời gian phân tích: 2-5 giây
  Thư viện: chứa hàng trăm mác vạt liệu
  Chế độ phân tích: phân tích thành phần, nhận dạng mác vật liệu, phân loại vật liệu
  Phần mềm hệ thống: Microsoft® Windows Mobile™ 5.0  và Bruker AXS proprietary software
  Nguồn điện: Pin Li-ion sạc lại được, thời lượng: max 7 giờ/lần nạp
  Màn hình: TFT 240 x 320; 65,536 màu; có đèn chiếu nền, loại màn hình cảm ứng

Chương trình phân tích:
 • Chương trình chuẩn: Phân tích các hợp kim Tool Steel (thép dụng cụ), Stainless Steel (thép không gỉ), Thép cacbon và thép cabon thấp (Carbon and Low Alloy Steels), Cobalt (cô ban), Nickel (Ni ken), Copper (Đồng), Titanium (Titan), Aluminum (Nhôm), Zirconium (Zicori), Tungsten (Vônfram), Zinc (Kẽm).
 • Các nguyên tố: chương trình phân tích cho các nguyên tố bao gồm: Ag, As, Au, Bi, Co, Cr, Cu, Fe, Hf, In, Ir, Mn, Mo, Nb, Ni, Pb, Pd, Pt, Rh, Ru, Sb, Se, Sn, Ta, Ti, V, W, Zn, Zr.
  Truyền dữ liệu : USB, Memory Card, wireless Bluetooth
  Lưu dữ liệu : Bộ nhớ trong 256 MB, thẻ nhớ ngoài tối thiểu 512 MB
  Khả năng phân tích mẫu có nhiệt độ cao đến 500ºC
  An toàn: Mật khẩu bảo vệ máy
  Môi trường hoạt động: -10°C đến 50°C 

Các phụ kiện tiêu chuẩn:
 • Va ly chống nước
 • Pin Li-ion
 • Bộ xạc pin
 • Mẫu kiểm tra hiệu chuẩn
 • Đầu gá kiểm tra vật nhiệt độ cao
 • Dây đeo
 • Phụ kiện PDA
 • Cửa sổ thay thế
 • Thẻ nhớ SD
 • Đầu đọc thẻ nhớThông tin chi tiết liên lạc Ms Huyền 0906491038, email phamthilehuyen@gmail.com
Các sản phẩm khác của thành viên
Máy phân tích thành phần quặng kim loại - S1 TurboSD Mining
Máy cắt tường gạch Macroza SC100
Máy cắt ống dạng vòng SCORP 220 Plus
Máy phân tích thành phần kim loại, cầm tay - S1 Turbo SD
Máy phân tích thành phần kim loại - Cầm tay - S1 Sorter
 
https://muasim.com.vn/sim-giam-gia.html
Chuyên mục sim số đẹp giảm giá trong ngày
http://bambu.vn/13/phan-mem-quan-ly-nha-khoa-bambu-decare.html
Phần mềm Quản lý phòng khám Nha khoa Bambu DeCare đã được nâng cấp lên phiên bản Web – Phiên bản phần mềm nha khoa online đầy đủ các chứng năng đầu tiên tại Việt Nam
https://bambufit.vn
Phần mềm quản lý phòng khám Nha khoa Online
Quảng cáo LH: 0904.195.146 - Skype: bambu.minhtu
Sản phẩm tương tự

Đăng bởi vannhapkhau
0 VNĐ

Đăng bởi diengiadung
0 USD

Đăng bởi maytoandacsouth
100 USD

Đăng bởi dienmayhoanglien
75,000,000 VNĐ

Đăng bởi lamvietlamviet
1,500,000 VNĐ

Đăng bởi thietbikiemdinhxaydung
0 VNĐ

Đăng bởi xenanghungviet
0 USD

Đăng bởi kitz
5,990,000 VNĐ

Đăng bởi mayxaydungvnchina
19,500,000 VNĐ

Đăng bởi thietbiphonglas
0 VNĐ

60,676,000 VNĐ

Đăng bởi maytoandacsouth
50 USD

Đăng bởi onlineshoppingcart
7,500,000 VNĐ
Trang chủ | Thanh toán | Qui định | Quảng cáo | Liên hệ
Copyright © 2007 - 2009 www.ChoPhien.com.Transparent