Trang chủ  |  Báo giá Quảng cáo  |  Hướng dẫn Thanh toán  |  Liên hệ/Hỗ trợ
Đăng nhập  |  Đăng ký  
logo chophien.com
Chia sẻ thông tin  

Đăng bởi: gbivn - Tham gia: 23/08/2013
Điện thoại: 0837325555
Ngày đăng: 21.09.2013  Lượt xem: 448

Ghế Massage ATOZ

Đơn giá:32,000,000 VNĐ
Nơi bán:Toàn quốc
Tồn kho:100
Bảo hành:24 tháng
Vào shop smartfone để xem thêm sản phẩm
Thông tin chi tiết sản phẩm
  - Khi nghe đến ghế massage ai cũng nghĩ đó là 1 sản phẩm xa xỉ, đắt tiền, không cần thiết, hoặc chỉ là massage thư giãn cho vui, nhưng đối với Dr.Care đây là chiếc ghế rất nghiêm túc để phục hồi sức khỏe sau khi đi làm về. Nếu anh chị làm việc văn phòng cả ngày, đầu óc căng thẳng vì áp lực công việc, hãy thử nằm lên ghế massage này 15 phút, thả lỏng cơ thể, ghế sẽ thực hiện các động tác massage- giúp lấy lại sức khỏe -tinh thần sảng khoái rất nhanh, còn ở người già thường đau nhức liên miên, phải xoa bóp dầu, thì ghế massage tự động xoa bóp bấm huyệt các vùng đau nhức, làm giảm các cơn đau rất hiệu quả…chiếc ghế massage MC712 của hãng Dr.Care có “công nghệ rất mới” là xoa bóp bấm huyệt di chuyển từ đỉnh đầu xuống cột sống và xuống tận vùng mông đùi, hệ thống massage L shape, kéo căng cơ và các thao tác vật lý trị liệu rất hiệu quả!. 

 

- Điều đặc biệt là công ty có chính sách mua trả góp 30.000đ/ ngày, chỉ với 30.000đ mà đem lại sức khỏe cho cả nhà: ba, mẹ, anh, chị, em …và cho mình nữa, thử tính xem, bây giờ mình đi massage ngoài tiệm thì tốn ít nhất là 200.000đ/ suất, có khi còn nhiều hơn, mà chỉ được bản thân mình hưởng thôi, còn ở đây chiếc ghế sẽ phục vụ cho cả nhà, chỉ tốn có 30.000đ. Cả nhà khỏe mạnh mà chỉ tốn có 30.000đ/ngày, giờ đây việc sở hữu ghế massage rất dễ dàng và rất rẻ phải không các bạn ? 

Nhà nhà khỏe mạnh, giảm tải cho bệnh viện là mục tiêu của Dr.Care, Ghế massage MC712 còn là món quà báo hiếu chăm sóc sức khỏe mẹ cha rất ý nghĩa!

Các sản phẩm khác của thành viên
Ghế Massage ATOZ
Ghế Massage Sofa
 
https://muasim.com.vn/sim-giam-gia.html
Chuyên mục sim số đẹp giảm giá trong ngày
http://bambu.vn/13/phan-mem-quan-ly-nha-khoa-bambu-decare.html
Phần mềm Quản lý phòng khám Nha khoa Bambu DeCare đã được nâng cấp lên phiên bản Web – Phiên bản phần mềm nha khoa online đầy đủ các chứng năng đầu tiên tại Việt Nam
https://bambufit.vn
Phần mềm quản lý phòng khám Nha khoa Online
Quảng cáo LH: 0904.195.146 - Skype: bambu.minhtu
Trang chủ | Thanh toán | Qui định | Quảng cáo | Liên hệ
Copyright © 2007 - 2009 www.ChoPhien.com.Transparent