Trang chủ  |  Báo giá Quảng cáo  |  Hướng dẫn Thanh toán  |  Liên hệ/Hỗ trợ
Đăng nhập  |  Đăng ký  
logo chophien.com
Chia sẻ thông tin  

Đăng bởi: gioichemgio - Tham gia: 13/12/2013
Điện thoại: 0969966681
Ngày đăng: 07.03.2014  Lượt xem: 253

Chè Tân Cương Thái Nguyên loại 2

Đơn giá:250,000 VNĐ
Nơi bán:Hà Nội
Tồn kho:999
Bảo hành:
Vào shop smartfone để xem thêm sản phẩm
Thông tin chi tiết sản phẩm
 “Nức lòng du khách giữa xứ Trà huyền thoại… Chè Tân Cương Thái Nguyên níu lòng trà khách”.

Trên dải đất quê hương hình chữ “S” đi đến đâu ta cũng bắt gặp những tinh hoa từ đất mẹ hiền hòa… đó là những cánh đồng lúa thẳng cánh cò bay, những đồi cọ, đồi trè xanh dào dạt hay những vườn quả trĩu mọng ngọt lành. Mỗi mảnh đất mỗi vùng miền đều mang trong mình cái chất riêng khác biệt để ở đó sẽ sinh ra những thứ được gọi là đặc sản mà đi đến đâu, ở nơi đâu cũng không thể sánh bằng.

Nói đến Chè…một thức uống vừa giản dị vừa cao sang. Nó đã gắn bó với con người Việt biết bao năm nay. Nhờ có ấm Chè xanh ngàn ngạt mà mọi người thêm gần nhau hơn, nhờ có chén nước Chè ấm lòng ngày giá rét mà tình người chan chứa hơn.

Chè xanh thì ở đâu cũng có nhưng có lẽ để trở thành huyền thoại, thành đặc sản thì người ta sẽ không quên nhắc đến Chè Tân Cương Thái Nguyên. Từ chất đất đến tình người nơi đây đã làm nên một sản phẩm nức tiếng trong và ngoài nước mang tên đất mẹ Tân Cương.

Che Tan Cuong Thai Nguyen

Xã Tân Cương nằm về phía tây của Thành Phố Thái Nguyên. Đây là vùng trung du bán sơn địa xen kẽ nhiều thung lũng hẹp bằng phẳng. Với thổ nhưỡng và khí hậu đặc biệt phù hợp để phẩm chất cây Chè được hoàn thiện. Đến với vùng đất Chè Tân Cương hẳn khách trà sẽ bị cuốn ngợp bởi những bạt đồi Chè xanh bất tận mềm mại như những dải khăn lụa của thiếu nữ mùa xuân. Thiên nhiên đất mẹ đã ưu ái ban tặng cho nơi đây cái đặc biệt để tạo ra thứ tinh hoa của đất trời nhưng có lẽ cũng không phải vì thế mà ta phủ nhận đi cái Tình với “đứa con cuộc sống” của con người nơi đây. Nếu không nói đến sự công phu trong các khâu để làm nên một sản phẩm Chè Tân Cương Thái Nguyên tuyệt hảo từ khâu hái, khâu vò, khâu phơi đến khâu sao…thì thật là thiếu xót lớn.

Hái chè cũng là cả một nghệ thuật vậy có lẽ “những cô gái đeo gùi vui như tết” chắc chắn phải là những nghệ sĩ thực thụ rồi. “ Một tôm hai lá, một cá hai chừa” để lấy được phần ngon nhất của búp chè và tạo điều kiện cho lứa sau phát triển tốt. Sau khi hái các búp chè mơn mởn sẽ được rải phơi trong các nong tre trong bóng râm cho héo bới nó được gọi là “ quá trình héo lá chè”. Rồi tiếp đến là công đoạn “ Xào diệt men” ở khâu nay phải có sự phù hợp của nhiệt độ sao cho chè se nước không khô mà cũng chẳng ướt, mềm mà vẫn xanh. Tiếp đến là công đoạn “Vò chè” ở công đoạn này người chế biến phải thực sự là những nghệ nhân lão luyện, làm sao cho lá chè xoăn chặt, nguyên lá mà không bị dập vụn. Chưa hết đâu! Chè tiếp tục được mang đi “Sao khô” để bảo quản có thể là 2 hoặc 3 lần nữa tùy loại.

Thật đúng là “trời không phụ lòng người, Người chẳng ngược duyên trời”.

Thành phẩm Chè Tân Cương Thái Nguyên đúng điệu phải là chè nhìn thấy mốc cau, khi pha cho nước xanh lá mạ, không vẩn đục, cho hương thơm ngàn ngạt, uống thấy vị chát êm sau thấy ngọt dịu nơi cuống họng, để lâu không bị chuyển màu mất vị.

Sản phẩm Chè Tân Cương Thái Nguyên thật không hổ danh “ Thiên hạ đệ nhất danh trà”. Có lẽ ngàn vạn lời sẽ là không đủ để nói hết được nét tinh túy đậm chất Việt không thể lẫn cùng muôn vạn loại Chè khác và có lẽ cách thấu hiểu tôt nhất là hãy thưởng thức và cảm nhận!

Hiện nay có rất nhiều loại Chè mang tên Chè Tân Cương Thái Nguyên với chủng loại và giá cả khó lòng phân biệt. Để giúp Khách Trà tìm và thưởng thức được các sản phẩm Chè Tân Cương chính hiệu chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm hoàn hảo nhất, giá tốt nhất tới tận tay người tiêu dùng.

Xem thêm: che thai nguyen chè thái guyên che tan cuong chè tân cương xe dap dien xe đạp điện xe dap xe đạp cach pha tra ngon ban che thai nguyen qua tang

Các sản phẩm khác của thành viên
Chè Tân Cương Thái Nguyên loại 2
Chè Tân Cương Thái Nguyên đặc sản
Chè Tân Cương Thái Nguyên loại 3
Chè Tân Cương Thái Nguyên loại 1
 
https://muasim.com.vn/sim-giam-gia.html
Chuyên mục sim số đẹp giảm giá trong ngày
http://bambu.vn/13/phan-mem-quan-ly-nha-khoa-bambu-decare.html
Phần mềm Quản lý phòng khám Nha khoa Bambu DeCare đã được nâng cấp lên phiên bản Web – Phiên bản phần mềm nha khoa online đầy đủ các chứng năng đầu tiên tại Việt Nam
https://bambufit.vn
Phần mềm quản lý phòng khám Nha khoa Online
Quảng cáo LH: 0904.195.146 - Skype: bambu.minhtu
Sản phẩm tương tự

Đăng bởi bupxanh
0 USD

Đăng bởi matongsonlam007
18,000 VNĐ

Đăng bởi matongsonlam007
75,000 VNĐ

Đăng bởi bupxanh
0 USD

Đăng bởi dudongtea
260,000 VNĐ

Đăng bởi phamhieu1312
30,000 VNĐ

Đăng bởi comchayninhbinh
85,000 VNĐ

Đăng bởi hatdieudevica
125,000 VNĐ

Đăng bởi chipshop
95,000 VNĐ

Đăng bởi ruouvangmy
780,000 VNĐ

Đăng bởi bupxanh
80,000 VNĐ

Đăng bởi banchethainguyen
250,000 VNĐ

Đăng bởi caychumngay
17,500 VNĐ

Đăng bởi bupxanh
0 USD
Trang chủ | Thanh toán | Qui định | Quảng cáo | Liên hệ
Copyright © 2007 - 2009 www.ChoPhien.com.Transparent