Trang chủ  |  Báo giá Quảng cáo  |  Hướng dẫn Thanh toán  |  Liên hệ/Hỗ trợ
Đăng nhập  |  Đăng ký  
logo chophien.com
Chia sẻ thông tin  

Đăng bởi: inked1989 - Tham gia: 27/08/2014
Điện thoại: 0968812189
Ngày đăng: 27.08.2014  Lượt xem: 4,919

Hình Xăm Hoa Hồng

Đơn giá:1,000,000 VNĐ
Nơi bán:Hà Nội
Tồn kho:10
Bảo hành:vĩnh viễn
Vào shop smartfone để xem thêm sản phẩm
Thông tin chi tiết sản phẩm
 Có lẽ 1 trong những thiết kế hình xăm thường gặp nhất chính là hoa hồng. Là 1 loại cây cảnh nổi tiếng, hoa hồng thường được trồng trong những khu vườn xinh đẹp. Do có dáng hoa đẹp, hoa hồng đã được người Trung Quốc và Ba Tư cổ đại gây giống và trồng trọt. Người ta không chỉ trồng hoa hồng vì sắc mà còn vì hương. Vào thời Victoria, hoa hồng và nhiều loại hoa khác được chưng trong nhà vì hương thơm dịu ngọt của chúng.

Có nhiều ý nghĩa được gán cho loài hoa này. Chẳng hạn như hương thơm của hoa hồng được cho là mạnh mẽ và xa hoa. Đây cũng là 1 trong những lý do nhiều người chọn xăm hình hoa hồng.

Thường được gắn liền với sự lãng mạn nên thiết kế hình xăm hoa hồng phù hợp hoàn hảo với tuýp người lãng mạn và say đắm trong tình yêu. Cleopatra nổi tiếng vì hương thơm quyến rũ trên người và nàng hiểu rất rõ quyền năng của mùi hương. Người ta đồn rằng nàng đã cho rải cánh hoa hồng khắp phòng trong khi quyến rũ Marc Anthony. Tình yêu và nhục dục có lẽ là ý nghĩa phổ biến nhất của hoa hồng. Mặt khác, hình xăm đóa hồng có gai nghĩa là yêu và hy sinh cho tình yêu. Gai hoa hồng cũng có thể tượng trưng cho sự nam tính, vì thế nhiều nam giới xăm hoa hồng kèm với gai.

Phụ nữ thường chọn hình xăm hoa hồng vì vẻ đẹp nội tâm. Loài hoa này tượng trưng cho vị nữ thần bên trong mỗi người phụ nữ.


Với nhiều tín hữu Thiên Chúa giáo, hoa hồng có thể tượng trưng cho sự thanh khiết, sự hoàn hảo và sự hy sinh. Trong hệ thống biểu tượng của nhà thờ, 1 đóa hồng trắng đồng nghĩa với sự thanh tẩy và 1 đóa hồng đỏ là sự gợi nhớ đến giọt máu của Đức Chúa.

Một đóa hồng vàng thể hiện sự ghen tuông, hoa hồng màu hồng phấn nghĩa là hạnh phúc và duyên dáng, hoa hồng màu cam cho thấy nỗi khát khao và hoa hồng màu tím được dùng để thể hiện cảm xúc dạt dào của mối tình sét đánh.

Vì thế, mặc dù ý nghĩa của thiết kế hình xăm hoa hồng dường như khá rõ ràng, chúng lại có khả năng thể hiện rất nhiều điều tùy theo màu sắc, kiểu cách và vị trí xăm. Bởi vì bạn có thể gán cho hình xăm hoa hồng bất kỳ ý nghĩa nào bạn muốn cho nên bạn không cần phải bám sát theo những ý nghĩa truyền thống, và do đó có thể tư do tung tẩy trong thiết kế.

Các sản phẩm khác của thành viên
Hình Xăm Chữ
Hình Xăm Chữ
Hình Xăm Chữ
Hình Xăm Hoa Hồng
Hình Xăm Mặt quỷ ONI
 
https://beach-villas.vn/malibu-hoi-an/
Dự án nghỉ dưỡng Resort Villas Malibu Hội An view biển được sở hữu sổ đỏ lâu dài cam kết chia sẻ Lợi nhuận Cao 90 10,Hỗ Trợ Vay 70%
https://vimhomes.vn/vinhomes-ocean-park/
Thành phố đại dương Vinhomes Ocean Park tiêu chuẩn Singapore tại Việt Nam
http://bambu.vn/13/phan-mem-quan-ly-nha-khoa-bambu-decare.html
Phần mềm Quản lý phòng khám Nha khoa Bambu DeCare đã được nâng cấp lên phiên bản Web – Phiên bản phần mềm nha khoa online đầy đủ các chứng năng đầu tiên tại Việt Nam
Quảng cáo LH: 0904.195.146 - Skype: bambu.minhtu
Sản phẩm tương tự

Đăng bởi thongdiensupermarket
100,000 VNĐ

Đăng bởi shopdocdao
0 USD

Đăng bởi giaychobe
215,000 VNĐ

Đăng bởi thongdiensupermarket
33,500 VNĐ

Đăng bởi htexchange
21,000 VNĐ

Đăng bởi thongdiensupermarket
62,500 VNĐ

Đăng bởi transimexvn
110 USD

Đăng bởi thongdiensupermarket
58,200 VNĐ

Đăng bởi thoxamthanhpho
600,000 USD

320,000 VNĐ

Đăng bởi transimexvn
350 USD

Đăng bởi htexchange
36,000 VNĐ

Đăng bởi thoxamthanhpho
400,000 USD
Trang chủ | Thanh toán | Qui định | Quảng cáo | Liên hệ
Copyright © 2007 - 2009 www.ChoPhien.com.Transparent