Trang chủ  |  Báo giá Quảng cáo  |  Hướng dẫn Thanh toán  |  Liên hệ/Hỗ trợ
Đăng nhập  |  Đăng ký  
logo chophien.com
Chia sẻ thông tin  

Đăng bởi: daihongchung - Tham gia: 20/07/2016
Điện thoại: 0913243593
Ngày đăng: 20.07.2016  Lượt xem: 149

Bán trống trường học, sửa chữa trống trường học

Đơn giá:1,000,000 USD
Nơi bán:Toàn quốc
Tồn kho:
Bảo hành:
Vào shop smartfone để xem thêm sản phẩm
Thông tin chi tiết sản phẩm
 Để chuẩn bị cho năm học mới , các trường học trên toàn quốc tất bật mua sắm , sửa chữa các trang thiết bị phục vụ cho công việc giảng dậy , trong số đó có một thứ mà các trường chúng ta không thề bỏ quên đó là quả trống trường . CSSX Trống Thanh Minh chúng tôi xin góp một phần vào công tác chuẩn bị đó , Thanh Minh là cơ sở làm trống gia truyền thuộc làng nghề trống đọi tam.

Trống trường học đã từ lâu đi vào tiềm thức mỗi chúng ta từ khi còn mới lẫm chẫm cắp sách đến trường. Mỗi trường học đều có cho mình một quả trống to hay nhỏ tùy thuộc vào cấp tiểu học hay trung học cơ sở và trung học phổ thông. cho nên các thầy cô luôn muốn mua cho trường học mình những quả trống Trống trường học thật tốt, thật chất lượng.

Xin chân thành ơn quý khách hàng đã ủng hộ, xây dựng và hợp tác với chúng tôi trong thời gian qua. Đó là nguồn động lực to lớn, là sự khích lệ kịp thời để chúng tôi luôn phấn đấu ngày một lớn mạnh, luôn đem lại những sản phẩm mới - hạnh phúc mới mỗi khi khách hàng đến với chúng tôi.Ngoài bán và sửa trống , chúngmtôi con cho thuê trống , đánh trống biểu diễn khai trường.

Để muốn mua những quả trống trường tốt, chất lượng cúng không phải là điều dễ, vì trống trường học thường được sơn đỏ, rất khó để nhận biết được chât lượng tang trống có tốt không. Và mặt trống có chuẩn được làm bằng da trâu không, và làm bằng da trâu thì phần nào tốt, phần nào không tốt. Chính những điều đó làm cho quý thầy cô băn khoăn và khó xử. Mua phải trống tốt thì không sao, nhưng mua phải trống không chất lượng, mua về dùng được mấy bữa thì hỏng, vừa phí tiền, vừa mang cái bực vào mình. Nhiều thầy cô còn phải phó mặc cho người bán hàng có tâm, đức hay không
Nhưng nay quý thầy cô không phải bận tâm về vấn đề mua trống trường, hãy để cho cơ sở làm trống trống đọi tam chúng tôi giúp quý thầy cô.
Với nhiều năm kinh nghiệm làm trống, đội ngũ thợ làm lành nghề, sự uy tín đã được khẳng định qua thương hiệu được khách hàng đánh giá cao. Chúng tôi luôn làm ra những sản phẩm trống trường học tốt nhất, giá thành hợp lý nhất. Chúng tôi hứa sẽ làm hài lóng mọi quý khách về sản phẩm và cả dịch vụ chăm sóc khách hàng.

Trống trường Làng Trống Đọi Tam bảo hành 2 năm trên từng sản phẩm
Các sản phẩm trống trường Làng Trống Đọi Tam đã được khẳng định chất lượng qua từng ản phẩm và qua trải nghiệm của khách hàng. Chính bởi thế chúng tôi luôn bảo hành các sản phẩm với thời kì rất dài, khách hàng có thể dùng mà không thể bị hỏng, bị lỗi. Nếu sản phẩm bị lỗi hoặc khách hàng không ưng có thể đổi lại sản phẩm mới ngay.

Cửa hàng : Số 11 Ngõ 10 Láng Hạ – Đống Đa – Hà Nội
Điện thoại : 0987 86 0007 (Mr.Công)
Website: http://trongdoitam.vn/
Xem thêm: trống đội
Các sản phẩm khác của thành viên
Cơ sở sản xuất trống trường học chất lượng, uy tín
Bán trống trường học, sửa chữa trống trường học
 
https://muasim.com.vn/sim-giam-gia.html
Chuyên mục sim số đẹp giảm giá trong ngày
http://bambu.vn/13/phan-mem-quan-ly-nha-khoa-bambu-decare.html
Phần mềm Quản lý phòng khám Nha khoa Bambu DeCare đã được nâng cấp lên phiên bản Web – Phiên bản phần mềm nha khoa online đầy đủ các chứng năng đầu tiên tại Việt Nam
https://bambufit.vn
Phần mềm quản lý phòng khám Nha khoa Online
Quảng cáo LH: 0904.195.146 - Skype: bambu.minhtu
Sản phẩm tương tự

Đăng bởi mayhutbui
985,842,862 USD

Đăng bởi vanvietgift
120,000 VNĐ

Đăng bởi g18
41,000 USD

Đăng bởi phucdongfeng
0 USD

Đăng bởi mvtek
1,400,000 VNĐ

Đăng bởi hd360
5,250 VNĐ

Đăng bởi thegioivantay
4 VNĐ

Đăng bởi batdongsanquoctexanh
180,000,000 VNĐ

Đăng bởi otosuzuki
232,000,000 VNĐ

Đăng bởi shopchamsocconyeu
1,232,500 VNĐ

Đăng bởi cacloaimobaoduonglube
0 USD
Trang chủ | Thanh toán | Qui định | Quảng cáo | Liên hệ
Copyright © 2007 - 2009 www.ChoPhien.com.Transparent