Trang chủ  |  Báo giá Quảng cáo  |  Hướng dẫn Thanh toán  |  Liên hệ/Hỗ trợ
Đăng nhập  |  Đăng ký  
logo chophien.com
Chia sẻ thông tin  

Đăng bởi: congtakeaz - Tham gia: 05/06/2018
Điện thoại: 0966328738
Ngày đăng: 07.06.2018  Lượt xem: 301

Đánh bóng sàn xi măng

Đơn giá:0 USD
Nơi bán:Toàn quốc
Tồn kho:
Bảo hành:
Vào shop smartfone để xem thêm sản phẩm
Thông tin chi tiết sản phẩm
 

Khả năng vô tận của đánh bóng sàn xi măng

Các sàn xi măng từ lâu đã được biết đến vì tính bền và tính năng tiết kiệm chi phí. Đánh bóng sàn xi măng đã trở thành sự thay thế phổ biến cho các vật liệu sàn khác. Còn bởi những lợi ích về thẩm mỹ hợp với thị yếu người dùng. Nhiều trung tâm, nhà hàng, kho xửơng và các căn hộ đang dần chuyển sang các sàn xi măng đánh bóng theo kiểu vân đá đánh bóng bởi vì nó cứng và bền hơn các sàn khác.

Một sàn xi măng được đánh bóng có kết cấu bóng như tấm gương đạt được bằng cách máy đánh bóng nặng với đĩa mài để tạo ma sát với các bề mặt. Qua đó đạt được độ sáng và độ mịn mong muốn.  Tùy thuộc vào độ nhám bạn sử dụng để đánh, bạn có thể đạt được các mức độ đánh bóng khác nhau.

Nên hiểu như nào?

  • Nếu muốn đạt được độ bóng chuẩn thì phải làm giảm bề mặt độ nhám, độ nhấp nhô xuống. Bằng các nguyên công như tiện, phay, mài thô, mài bán tinh, mài tinh và mài siêu tinh.
  • Nhìn chung mục đích của mài, đánh bóng là sẽ làm cho bề mặt của sản phẩm đạt được độ bóng chuẩn, sáng đẹp hơn. Qua đó nâng cao giá trị thành phẩm hơn. Chủ yếu là các sản phẩm sản phẩm gia dụng, cần có được độ sáng đẹp do yêu cầu thị hiếu người tiêu dùng.
  • Nguyên tắc chung của việc làm mài, đánh bóng  là: rung và lắc đầu chà để chà sát lên bề mặt vật liệu làm cho chúng trở lên sáng bóng và mịn hơn. Kết quả phụ thuộc vào cấp độ mài bóng, hóa chất và cách sử dụng thiết bị máy mài chà nhám đánh bóng về cả vận tốc của máy và độ vững chắc trong hoạt động của máy.

 

Cấp độ đánh bóng sàn

Có nhiều cấp độ bạn có thể đạt được bằng cách sử dụng các đĩa có độ nhám khác nhau. Để dễ dàng thì có thể chịa độ bóng thành 4 cấp độ. Ở cấp độ 1, nhìn chung sàn sẽ mờ hơn và nhìn không thật sự rõ cũng như phản chiếu kém. Ở cấp độ 2 sẽ tạo ra một bề mặt bóng mờ thấp và phản chiếu trên cao. Ở cấp độ 3 sử dụng đĩa mài cấp cao hơn sẽ có độ bóng cao hơn nhiều và phản xạ ánh sáng tốt. Ở cấp độ 4 tạo ra độ bóng cao và bạn có thể nhìn thấy sự phản chiếu của bạn với độ trong suốt hoàn hảo.

Tùy thuộc vào điều kiện của bê tông, quá trình đánh bóng sẽ gồm ba đến bốn bước. Trong quá trình đánh bóng, một chất tăng cứng được áp dụng và chìm vào bê sàn. Nó bảo vệ sàng từ bên trong ra cũng như tăng cứng cho sàn. Đánh bóng sàn xi măng loại bỏ sự cần thiết của sáp hoặc các hóa chất khác mà vẫn đạt được độ bóng mong muốn.

Yếu tố thẩm mỹ của sàn

Các lựa chọn thiết kế cho đánh bóng sàn xi măng là rất lớn. Bạn có thể hoàn toàn có thể biến mọi ý tưởng về màu sắc kiểu dáng trong tưởng tượng thành sự thật.  Đánh bóng sàn xi măng là một cách để thêm màu sắc cho một sàn xi măng hiện có và là một trong những ứng dụng phổ biến nhất để làm mới các sàn xi măng.  Màu sắc thường được thêm vào sàn đánh bóng bởi chúng dễ mang lại màu sắc rực rỡ hơn.

Thân thiện với môi trường?

Có rất nhiều lợi ích để lựa chọn một sàn xi măng đánh bóng. Các sàn này dễ dàng để làm sạch và duy trì và loại bỏ bụi, các vết bẩn.. Sàn xi măng đã đánh bóng cũng mang giá trị thẩm mỹ cao. Không chỉ vì nó sáng bóng mà còn mang sức hút như các chất liệu đá tự nhiên đắt tiền và sang trọng. Do phản chiếu ánh sáng cao nên sàn xi măng đánh bóng tạo cảm giác tưới sáng và sạch sẽ. Đây cũng là điều mà các khách sạn, trung tâm hay showroom ưa thích.

Ngoài ra đánh bóng sàn xi măng cũng rất thân thiện môi trường. Bởi không sử dụng các chất hữa cơ dễ bay hơi, hay các lớp phủ như sáp, sơn epoxy,... Đặc biệt lượng chất thải trong quá trình thi công cũng rất nhỏ so với thi công các loại sàn khác.

 

Tham khảo thêm các công trình Bê tông trang trí BM đã thi công.

Chi tiết về quy trình thi công đánh bóng sàn bê tông

TƯ VẤN DỊCH VỤ ĐÁNH BÓNG SÀN XI MĂNG. LIÊN HỆ NGAY

Công Ty TNHH Xây Dựng Bê Tông Trang Trí BM

Địa chỉ: Số nhà 51, Ngõ 354, Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội
Mr Bình: 
0976 138 258 hoặc Mr Minh: 0977 201 123
Email: 
Luubinhart@gmail.com
Website: 
http://betongtrangtribm.vn/Các sản phẩm khác của thành viên
Mài sàn bê tông
Đánh bóng sàn xi măng
Đánh bóng sàn bê tông
 
https://muasim.com.vn/sim-giam-gia.html
Chuyên mục sim số đẹp giảm giá trong ngày
https://bambufit.vn
Phần mềm quản lý phòng khám Nha khoa Online
Quảng cáo LH: 0904.195.146 - Skype: bambu.minhtu
Sản phẩm tương tự

Đăng bởi 95hangbong.vn
455,555 VNĐ

Đăng bởi thangnhomhanquoc
2,350,000 VNĐ

Đăng bởi hungtrijsc
1,000 USD

Đăng bởi tranhgach3dphongkhach
850,000 VNĐ

Đăng bởi maitai
0 VNĐ

Đăng bởi shopnguoilondanang.com
250,000 VNĐ

Đăng bởi datnenonghainewcity
10,000,000 USD

Đăng bởi thangnhomhanquoc
1,850,000 VNĐ

Đăng bởi moola
0 USD

Đăng bởi mayphatdiencongnghiep
0 USD

Đăng bởi dietcontrunggiare
500,000 VNĐ

Đăng bởi thangnhomhanquoc
1,450,000 VNĐ

Đăng bởi thangnhomhanquoc
2,050,000 VNĐ

Đăng bởi thangnhomhanquoc
1,550,000 VNĐ

Đăng bởi nguyentanvu79
279,000 VNĐ
Trang chủ | Thanh toán | Qui định | Quảng cáo | Liên hệ
Copyright © 2007 - 2009 www.ChoPhien.com.Transparent