Trang chủ  |  Báo giá Quảng cáo  |  Hướng dẫn Thanh toán  |  Liên hệ/Hỗ trợ
Đăng nhập  |  Đăng ký  
logo chophien.com
Chia sẻ thông tin  

Đăng bởi: hoanghanh0715 - Tham gia: 16/05/2019
Điện thoại: 0981288802
Ngày đăng: 15.08.2019  Lượt xem: 259

Phần mềm quản lý doanh nghiệp Moola

Đơn giá:0 USD
Nơi bán:Hà Nội
Tồn kho:100
Bảo hành:
Vào shop smartfone để xem thêm sản phẩm
Thông tin chi tiết sản phẩm
 

Phần mềm Moola Pro với nhiều tính năng để tạo nên một giải pháp quản trị tổng thể, hỗ trợ các nhà lãnh đạo trong việc quản lý tất cả các nguồn lực của doanh nghiệp và trợ giúp tất cả các bộ phận của doanh nghiệp thao tác nghiệp vụ:

§ BÁN HÀNG: Giúp doanh nghiệp bán hàng mọi lúc mọi nơi với mọi mặt hàng trên cùng một hóa đơn. Quản lý trạng thái hóa đơn, chi tiết mặt hàng bán, số lượng, giá tiền, thông tin khách hàng và các thông tin thanh toán như đặt cọc, chiết khấu, thuế, các phương thức   thanh toán.

§ ĐẶT HÀNG: Theo dõi toàn bộ quy trình đặt hàng từ lúc lập yêu cầu mua hàng đến khi thanh toán. Bên cạnh đó, Moola Pro cung cấp chức năng gợi ý đặt hàng, quản lý công nợ nhà cung cấp giúp nhà quản lý đưa ra kế hoạch đặt hàng hiệu quả nhất.

§ QUẢN LÝ KHO: Quản lý nhập xuất hàng hóa, phân tích chính xác tuổi lưu kho. Thao tác kiểm kê tiện lợi nhanh chóng cùng với các báo cáo đầy đủ luôn đảm bảo số liệu khớp với thực tế.

§ CHUYỂN HÀNG NỘI BỘ: Trợ giúp lưu chuyển hàng hóa giữa các kho nhanh chóng và chính xác.

§ QUẢN LÝ TÀI SẢN: quản lý tài sản từ lúc lập đơn mua đến khi thanh lý tài sản, giúp doanh nghiệp theo dõi tình hình sử dụng, giá trị khấu hao tại thời điểm bất kỳ.

§ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG: Quản lý tập khách hàng, lưu trữ và quản lý đầy đủ danh mục khách hàng, thông tin mua hàng, trả hàng, nợ phải thu,.... Đặc biệt, phần mềm bên em chăm sóc khách hàng tự động.

§ QUẢN LÝ DỊCH VỤ: Quản lý, chuẩn hóa và tạo lập các danh sách công việc, dịch vụ cơ bản với các mức giá cụ thể. Như vậy, việc bán hàng sẽ được thực hiện nhanh chóng và thuận tiện hơn rất nhiều.

§ MARKETING: Moola xây dựng hệ sinh thái công nghệ (ecosystem) của mình qua 2 ứng dụng: Moola Pro và Moola 4UMoola 4U trở thành cầu nối giữa bên trong và bên ngoài doanh nghiệp, giữa sản phẩm và khách hàng, mang doanh nghiệp và sản phẩm đến người tiêu dùng một cách gần nhất.

§ TÀI CHÍNH - KẾ TOÁN: Tài chính - kế toán hoàn toàn tự động cập nhật, xử lý dữ liệu tài chính, quản lý nguồn tiền của doanh nghiệp, giúp ban lãnh đạo doanh nghiệp lập kế hoạch tài chính và đưa ra quyết định kịp thời chính xác về thu, chi, đầu tư,... cho doanh nghiệp.

§ NHÂN SỰ - TIỀN LƯƠNG: Quản lý các thông tin nhân viên, quản lý chấm công, tạo bảng chấm công. Ngoài ra còn hỗ trợ tạo bảng lương, sửa bảng lương, thanh toán lương, theo dõi lịch sử trả lương, thay đổi lương, các khoản thuế cho tất cả nhân viên. Đặc biêt, quản lý chấm công bằng trí tuệ nhân tạo, check in/out bằng chính điện thoại của nhân viên.

§ PHÂN QUYỀN: Quản lý quyền hạn của mỗi nhân viên được rõ ràng, luôn kiểm soát được ai có thế thấy gì và làm gì. Luôn đảm bảo sự bảo mật thông tin và đồng bộ dữ liệu khi nhiều người dùng cùng sử dụng phần mềm.

Moola đã triển khai thành công cho nhiều doanh nghiệp trong các lĩnh vực khác nhau. Moola hy vọng sẽ được chung tay góp phần giúp mọi người quản lý tốt doanh nghiệp mình hơn. 

Các sản phẩm khác của thành viên
Phần mềm quản lý và kiểm kê kho Moola-pro
Phần mềm quản lý Bán hàng Moola
Phần mềm chăm sóc khách hàng
Phần mềm Quản lý quan hệ khách hàng 𝗠𝗼𝗼𝗹𝗮 𝗖𝗥𝗠
Quản lý công nợ với phần mềm bán hàng Moola
 
https://muasim.com.vn/sim-giam-gia.html
Chuyên mục sim số đẹp giảm giá trong ngày
https://bambufit.vn
Phần mềm quản lý phòng khám Nha khoa Online
Quảng cáo LH: 0904.195.146 - Skype: bambu.minhtu
Sản phẩm tương tự

Đăng bởi thienanvietnam
170,000 VNĐ

Đăng bởi 95hangbong.vn
455,555 VNĐ

Đăng bởi mutcacham
72,000 VNĐ

Đăng bởi betongtrangtribm
0 USD

Đăng bởi moola
0 USD

Đăng bởi ruoubaudathuyha
210,000 USD

Đăng bởi thangnhomhanquoc
900,000 VNĐ

Đăng bởi shopnguoilondanang.com
310,000 VNĐ

Đăng bởi hungtrijsc
1,000 USD

Đăng bởi thietbimayvanphong
1,500,000 USD

Đăng bởi dietcontrunggiare
500,000 VNĐ

Đăng bởi thietbikythuat
1,400,000 VNĐ

Đăng bởi mayphatdiencongnghiep
0 USD

Đăng bởi thangnhomhanquoc
2,950,000 VNĐ

Đăng bởi thangnhomhanquoc
2,350,000 VNĐ

Đăng bởi mayphatdiencongnghiep
0 USD
Trang chủ | Thanh toán | Qui định | Quảng cáo | Liên hệ
Copyright © 2007 - 2009 www.ChoPhien.com.Transparent