logo ChoPhien.com
Đăng nhập  |  Đăng ký  
Trang chủ » Rao vặt » Hoa, quà tặng » Quà tặng

Tranh phong thủy bằng đồng cầu tài lộc may mắn tiền tài

Ngày đăng: 17.04.2019  Lượt xem: 5,312 - Đăng bởi: vietnambronze
Liên hệ: 0984082102
Chia sẻ - đăng tin này lên: icon Facebook Facebook icon Google Google + icon Twitter Twitter icon Digg Digg icon LinkedIn LinkedIn
Tranh phong thủy bằng đồng cầu tài lộc may mắn tiền tài
Tranh Cửu Ngư (9 con cá vàng) - Vạn sự như ý, Kinh doanh thành đạt

Tranh cửu ngư - 9 con cá chép

 

Cá chép là biểu tượng cho sự kiên trì,bền chí, linh thiêng,cao quý.Trong truyền thuyết thường câu chuyện cá chép vượt vũ môn hoá rồng,vì thế cá chép được coi như rồng - một con vật linh thiêng cao quý.Cá chép là biểu tượng của sự tăng tiến công danh và nổi tiếng.Trong làm ăn buôn bán thì cá chép đại diện cho Thuỷ khí tức là nguồn tài lộc dồi dào.Cá chép là một trong những pháp khí vô cùng tốt cho cả hai phương diện công

Chữ đồng: Phúc - Lộc - Thọ - Đức - Tâm - Nhẫn rồng và chữ thư pháp bằng đồng vàng nguyên chất. Với nhiều kích thước từ bé đến lớn. Sản phẩm của www.Mynghevietnam.com 

CHỮ PHÚC: chữ rồng và chữ trơn
PHÚC NHƯ ĐÔNG HẢI

 
- Tranh đồng: Anh hùng tương ngộ, Mã đáo thành công (hay Bát mã toàn đồ), tranh cửu ngư (chín con cá chép), tranh uyên ương, tranh Vinh quy bái tổ, thuận buồm xuôi gió, Tranh mừng thọ

+ Tranh tứ quý, tứ bình, tứ linh:Tùng cúc trúc mai, mai sen cúc hồng, Long Ly Quy Phượng


+ Tranh chữ đồng: Phúc , Lộc, Thọ, Đức, Tâm, Nhẫn với các kích thước: 50x50cm; 40x60cm; 60x60cm; 80x80cm; 100x100cm; 110x110cm; 120x120cm; ... Với các mầu chữ trơn và chữ rồng.- Đại tự, cuốn thư, hoành phi câu đối, đồ thờ cúng: Đức Lưu Quang, Phúc Lộc Thọ. "Tổ tiên công đức muôn đời thịnh, con cháu thảo hiền vạn đại vinh"

 

 


 

MỸ NGHỆ VIỆT NAM - MYNGHEVIETNAM.COM.
* Hà Nội. Số 491A Giải Phóng, Q.Thanh Xuân, TP.Hà Nội.
Tel. 04. 6680.1314 - Mob. 0986.896.995 - 0902 004 660

* Sài Gòn. Số 131 Chu Văn An, Q.Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.
Hotline.  
0902 004 660 
Email. contact@mynghevietnam.com. 

 

 

Hãy liên lạc với chúng tôi để có giá tốt nhất ! Chúng tôi rất mong được phục vụ và tư vấn quý khách.

 

 
 


 Chú giải: 
Chữ Phúc tiêu biểu cho may mắn sung sướng, thường dùng trong từ ngữ hạnh phúc. Người Á Đông, từ lâu đã có nhiều hình tượng biểu thị chữ phúc, mà ngày nay người ta còn thấy trong nhiều vật trang trí, trong kiến trúc, và cả trên y phục.

Từ đời nhà Minh (1368-1644), người ta thường khắc trên cánh cửa chính một chữ phúc lớn như để đón đợi hạnh phúc tới nhà, đúng như lời cầu mong của người Trung Quốc: 福 星 高 詔, phúc tinh cao chiếu, nghĩa là sao phúc từng cao chiếu xuống hay câu: 多 福 多 壽 , đa phúc đa thọ, nghĩa là nhiều may nhiều tuổi thọ, thường dùng để chúc nhau. Ngoài hình con giơi tượng trưng cho chữ phúc, người ta còn dùng trái phật thủ hay tranh ảnh vị phúc thần và vị môn thần dán trên cửa hay khắc trên mặt cửa vào đình chùa dinh thự                                                      
    Ngày Tết nguyên đán, người Trung Quốc có tục treo thuận hoặc treo ngược chữ Phúc ở trên cửa. Có hai truyện truyền kỳ giải thích truyện này. Truyện thứ nhất là một truyện từ đời nhà Minh (1368-1644) về chữ phúc viết thuận. Một hôm Minh Thái Tổ, Chu Nguyên Chương, vi hành tới một thị trấn nhỏ. Nhà vua thấy một đám đông người cười rỡn bên một bức họa. Tới gần, nhà vua thấy đó là một bức vẽ một bà già có bàn chân lớn quá khổ, tay ôm một trái dưa hấu. Nhà vua nhận ra bà già này chính là hoàng hậu. Nổi giận, nhà vua sai quân hầu theo dõi từng ngưòi trong đám người hỗn sược này về tận nhà, và viết chữ phúc trên cửa, để ngày mai nhà vua sẻ phái quân tời bắt. Trở về hoàng cung, nhà vua kể lại truyện này cho hoàng hậu nghe. Hoàng hậu vốn sẵn từ tâm, bà khẩn sai quân hầu hỏa tốc tới thị trấn này viết chữ phúc trên cửa mọi nhà dân. Sáng mai quan quân tới sau, không còn cách nào nhận ra được những ai là kẻ bị nhà vua cho lệnh tới bắt. Từ đó, người ta tin rằng chữ phúc, viết có thể dùng làm bùa hộ mạng cho mọi người.

CHỮ LỘC: chữ rồng và chữ trơn
LỘC NHƯ NGÂN HÀ

 

 


Chú giải: 
Lộc tức là Quan! Lộc, có thứ của Vua ban, có loại của Dân biếu. Vua ban để ghi nhận công lao của bầy tôi đã chí công vô tư, thay Vua cai quản, chăn dắt đám dân chúng dưới quyền! Còn dân kính biếu Quan, để bầy tỏ lòng biết ơn về một công việc gì đó, quan đã vì quyền lợi chính đáng của dân, mà làm. Như vậy hoàn toàn có thể nói: Lộc chính là sự ghi nhận công lao các Quan: công lao với Dân và công lao với Vua, với Nước. Có công lao thì có Lộc!

CHỮ THỌ: chữ rồng và chữ trơn
THỌ TỶ NAM SƠN

 


Chú giải: 
Chữ "Thọ" xuất hiện nhiều trong kiến trúc từ cung điện, tư gia của các bậc vương giả cho tới những ngôi nhà bình dân. Theo Kinh Thi, chữ "Thọ" ban đầu là lời chúc tụng cho sự nghiệp của các bậc vua chúa, nhưng về sau đã chuyển thành lời chúc của muôn người.

Những cách điệu chữ Thọ vuông hay tròn được xử lý qua những đường thẳng, cong, khỏe mạnh, cân xứng cho hiệu quả thẩm mỹ cao nhất khi được phóng lớn trên các bức tường hoặc cửa sổ. Những chữ thọ uốn lượn cầu kỳ theo mô tuýp trang trí vân mây, hoa lá... tỏ ra thích hợp hơn trong các điêu khắc, chạm trổ trên gỗ hoặc đồng. Những chi tiết nhỏ hơn như đèn tường, chiếc mắc rèm hay những vỏ gối xinh xắn cũng có sự hiện diện của chữ Thọ.


CHỮ TÂM: chữ rồng, chữ cá chép và chữ trơn
TÂM TƯỞNG SỰ THÀNH

 


 


Chú giải:  
Trong truyện Kiều, Nguyễn Du có câu:
"Thiện căn ở tại lòng ta
Chữ tâm kia mới bằng ba chữ tài"
"Tâm" được xem là một trong những phạm trù quan trọng, cơ bản của Phật giáo. Có thể khái quát thành 6 cấp độ về "Tâm" Phật giáo như sau:
1: "Tâm" là trái tim bằng xương, bằng thịt (Phật giáo không để ý tới nghĩa này);
2. "Tâm" l&am`;agriv%; thức (vijnàna) và theo một nghĩa nào đó, nó chính là ý thức thông thường của con người; 4. Ở góc độ "Tâm" là thức thứ tám, thì nó bao gồm cả tiềm thức,
5. "Tâm" còn là sự tổng hợp của tất cả cái "Tâm" theo nghĩa thứ hai, thứ ba, thứ tư;
6. Trong Phật giáo, "Tâm" còn là bản thể vũ trụ, đó chính là tâm thể, chân tâm.

 

CHỮ ĐỨC: chữ rồng và chữ trơn
ĐỨC LƯU QUANG

 


Chú giải: Vịnh Chữ Đức
Tâm Đức hai chữ chẳng nhạt phai
Đức to Tâm bé thật khôi hài
Người đời thường bảo tâm hơn đức
Chỉ thấy đức không thế mới tài
Đạo đức được xem là khái niệm luân thường đạo lý của con người, nó thuộc về vấn đề tốt-xấu, hơn nữa xem như là đúng-sai, được sử dụng trong 3 phạm vi: lương tâm con người, hệ thống phép tắc đạo đức và trừng phạt đôi lúc còn được gọi giá trị đạo đức; nó gắn với nền văn hoá, tôn giáo, chủ nghĩa nhân văn, triết học và những luật lệ của một xã hội về cách đối xử từ hệ thống này.

Đạo đức thuộc hình thái ý thức xã hội, là tập hợp những nguyên tắc, qui tắc nhằm điều chỉnh và đánh giá cách ứng xử của con người trong quan hệ với nhau, với xã hội,với tự nhiên trong hiện tại hoặc quá khứ cũng như tương lai chúng được thực hiện bởi niềm tin cá nhân, bởi truyền thống và sức mạnh của dư luận xã hội

CHỮ NHẪN: chữ rồng và chữ trơn
BÁCH NHẪN THÁI HÒA

 
 

Chú giải: 
Nhẫn là độ lượng, khoan dung, nhận đúng bản chất mà kiên tâm nhẫn nại... Nhẫn, chính là thể hiện bản lĩnh của con người. 
Khổng Tử xưa đã nói: "Tiểu bất nhẫn, tắc loạn đại mưu" (Việc nhỏ mà không nhẫn được, thì việc lớn ắt sẽ hỏng).
 Nhiều gia đình thường treo chữ nhẫn trong nhà, như tự răn mình để giữ được hòa khí trong gia đình,nhịn đi có một sự đổi  lại được những chín điều lành,gia đình ấm êm.      Nếu bạn không biết giữ được cho mình một chữ nhẫn, lúc nào đầu óc bạn cũng căng ra, như một chảo lửa, bạn có thể phản ứng ngay tức khắc các vấn đề vừa xảy ra một cách nông nổi, thiếu suy nghĩ... 
Gặp chuyện khó chịu, không may, tức khắc lửa giận nổi lên, nếu nhẹ thì chỉ bộc lộ ra sắc mặt, hành động nóng nảy, nhưng nặng và đáng sợ hơn nữa, đó là để chất chứa trong lòng.
 


- Cửu ngư đồ : là tranh vẽ 9 con cá, lợi dụng sự đồng âm giữa 九 ‘cửu’ là chín và 久 ‘cửu’ là lâu dài để cầu chúc dư dả lâu dài.
chữ Hán là "ngư" , âm đọc là " Yu" đồng âm với "dư" 餘 (dư dả). Do vậy, cá biểu trưng cho sự dư dả. Hình vẽ cá phối hợp với nhiều hình họa, hoa văn khác có thể hiểu là "hữu dư" có nghĩa là "có", tức giàu có : dư ăn dư để.
1. Sự trong sạch, tinh khiết tự tại.2. Nhân quả luân hồi : quá khứ (hoa nở) – hiện tại (đài sen) – Tương lai (hạt sen).3. Hôn nhân (hai hoa cung một bụi)
4. Sự nối truyền lên tục (hạt sen gọi là “tử” đồng âm với “tử” là con)
5. Thịnh vượng, (lá hoa phủ ấm mặt nước).
6. Tiềm năng, sinh lực dồi dào (xuyên qua bùn đất vượt lên mặt nước màu mỡ đầy đủ).
- HOA SEN
Hoa này biểu trưng nhiều ý nghĩa
“Sen”, chữ hán đọc là “liên” đồng âm với “liên” (liên tục, liên tiếp, liền nhau), “cá” chữ Hán đọc là “ngư” đọc là “yu”: đồng âm với “dư” (dư dả). Sen – cá biểu ý cho sự “dư dả liên tục” nghĩa là không phải lúc dư lúc thiếu. Hình họa “liên dư”, cá thường vẽ nhiều con.
Tranh cưu ngư - phát tài, sinh lộc, may mắn, thành đạt trong kinh doanh.
Tranh được các nghệ nhân thổi hồn qua từng đường nét rất tinh xảo, độc đáo trong từng chi tiết hoa văn của 9 con cá chép bơi lội tung tăng dưới đầm sen ...
- Tranh chế tác từ đồng lá nguyên chất" đồng nhập khẩu"
- Khung hoa văn bóng đẹp và bền
- Kích thước: 2 kích thước 60x70, 75x95cm, ngoài ra chúng tôi chế tác theo yêu cầu kích thước.


MÃ ĐÁO THÀNH CÔNG

Ngựa là con vật trung thành nhất, không những thế ngựa còn là hình ảnh của sự kiễn nhẫn, sự bền bỉ, lâu dài, sự may mắn mang lại tài lộc, ngựa đứng hàng thứ 7 trong 12 địa chi.. Nó đem lại nguồn tài lộc, sự phát đạt trong kinh doanh, sự nhanh nhạy và tăng tiến tiền tài, khiến những công việc dự định sẽ nhanh chóng hoàn thành hơn dự kiến và đạt kết quả cao hơn mong muốn. Dùng cho những người hay đi xa, chuyến đi thành công tốt đẹp. Trong đầu tư kinh doanh thì nó mang lại lợi lộc lớn cho chủ nhân. Ngựa đá mang nguyên khí của THỔ là nguyên khí vủa vận 8 nên rất mạnh. Đây là vật khí dùng bổ trợ cho Phong Thuỷ nhà ở, văn phòng, cửa hàng rất hiệu quả.
Bức tranh có chủ đề phổ biến nhất là «mã đáo thành công» thể hiện qua một bầy ngựa phi nước đại gió bụi mịt mù. Nguyên ý câu này là «Kỳ khai đắc thắng, mã đáo thành công» (Cờ phất [làm hiệu thì] chiến thắng, ngựa quay về [báo tin] thành công).
Ngày xưa khi xuất binh phải phất cờ hiệu, mà cờ đã phất rồi thì phải chiến thắng; tướng soái khi lấy đầu tướng giặc, chiến mã quay về tất báo tin thành công.
Ý nghĩa câu «mã đáo thành công» ngày nay chỉ còn tượng trưng là tốc chiến tốc thắng. Và một bức tranh «mã đáo thành công» làm quà khai trương cho một cửa hiệu chỉ đơn giản tương tự như là «khai trương hồng phát» (mở cửa tiệm thì phát đạt lớn) chứ không có ý là mau chóng thành công nhờ... cứa cổ khách hàng.
Năm 1789, sau khi đánh tan quân Thanh, vua Quang Trung đưa quân vào thành, mùng 5 tết mừng xuân. Để báo tin thắng trận, vua đã cho người mang một cành đào, cưỡi ngựa truyền qua các trạm ngày đêm chuyển cành đào về cho công chúa Ngọc Hân. Đó cũng là MÃ ĐÁO THÀNH CÔNGMã đáo thành công


Theo quan niệm của người phương Đông, ngựa được coi là con vật gắn bó, thân thiết với con người. Hình ảnh ngựa đi vào lĩnh vực nghệ thuật và cả trong đời sống tâm linh. Nó được coi là biểu tượng của sự trung nghĩa, nhân hậu. cho dù sóng gió cũng không bao giờ quên chủ nhân. Ngựa còn là loài vật có tính cách mạnh mẽ. Theo phong thủy, việc bài trí tranh ngựa có thể mang lại cho gia chủ nhiều may mắn.
Tùy vào từng loại tranh mà số ngựa xuất hiện có khác nhau. Đó có thể là tranh tứ mã (4 con ngựa), thất mã (7 con) hoặc bát mã (8 con)...

Tranh bát mã - 8 con ngựa với con số 8 là số vượng khí, đem lại tài lộc, thịnh vượng và may mắn về công việc. Ngoài ra, nó còn kích hoạt vận khí, đem lại những thay đổi nhanh chóng, thuận lợi cho công danh, sự nghiệp.
Nên treo tranh bát mã nên được treo ở phòng khách. Tốt nhất nên đặt ở góc phía Nam, phía Tây Bắc của phòng để đem lại may mắn. Kỵ đặt tranh bát mã trong phòng ngủ, trong nhà bếp, nhà vệ sinh.


 

*Xuất xứ và ý nghĩa bức tranh: Ngựa - loài vật quý giá với đức tính trinh tiết và trung thành, đứng hàng thứ 7 trong 12 địa chi.
Ngựa xuất hiện trong tranh như là biểu tượng của sự mau chóng và thành đạt.
Bức tranh có chủ đề phổ biến nhất là «mã đáo thành công» thể hiện qua một bầy ngựa phi nước đại gió bụi mịt mù. Nguyên ý câu này là «Kỳ khai đắc thắng, mã đáo thành công» 旗開得勝馬到成功 (Cờ phất [làm hiệu thì] chiến thắng, ngựa quay về [báo tin] thành công).
Ngày xưa khi xuất binh phải phất cờ hiệu, mà cờ đã phất rồi thì phải chiến thắng; tướng soái khi lấy đầu tướng giặc, chiến mã quay về tất báo tin thành công.
Ý nghĩa câu «mã đáo thành công» 馬到成功 ngày nay chỉ còn tượng trưng là tốc chiến tốc thắng. Và một bức tranh «mã đáo thành công» làm quà khai trương cho một cửa hiệu chỉ đơn giản tương tự như là «khai trương hồng phát» 開張鴻發 (mở cửa tiệm thì phát đạt lớn) chứ không có ý là mau chóng thành công nhờ... cứa cổ khách hàng.

Năm 1789, sau khi đánh tan quân Thanh, vua Quang Trung đưa quân vào thành, mùng 5 tết mừng xuân. Để báo tin thắng trận, vua đã cho người mang một cành đào, cưỡi ngựa truyền qua các trạm ngày đêm chuyển cành đào về cho công chúa Ngọc Hân. Đó cũng là MÃ ĐÁO THÀNH CÔNG.

Hay một bức tranh khác vẽ một chú khỉ (hầu 猴) cưỡi trên lưng ngựa (mã thượng 馬上) lại là một lời cầu chúc tốt đẹp. Hầu 猴 (khỉ) đồng âm Hầu 侯 (chức tước hầu); mã thượng 馬上 còn có nghĩa là "ngay tức khắc". Do đó tranh chúc này có nghĩa rộng là «Chúc cho mau chóng thăng quan tiến chức».

* Giao hàng và Lắp đặt: Miễn phí giao hàng tại nội thành Hà Nội. Ngoài địa phận trên khách hàng sẽ chịu chi phí vận chuyển tính theo cước bưu điện.

 

Tranh phong thủy ngày xuân

Từ xa xưa, dân ta có sở thích chơi tranh dân gian hoặc chơi chữ (thư pháp) khi Tết đến. Thực ra, chữ và tranh cũng gần nhau. Bởi thư pháp của những họa sĩ tài năng thì hẳn nhiên đó cũng là một tác phẩm hội họa độc đáo.   Mà treo tranh thư pháp cũng là một trong những nội dung của mỹ thuật phong thủy. Việc chơi tranh phong thủy không chỉ dành cho ngày xuân, lễ, Tết, hội hè mà đây là một bộ môn nghệ thuật truyền thống được mọi người quan tâm quanh năm và coi đó là những tác phẩm nghệ thuật đem lại những năng lượng tốt lành và những cảm nhận lạc quan đối với cuộc sống.

 

Ta tạm thống nhất về ý nghĩa của "Phong thủy là một khoa học về môi trường sống, cách sắp xếp nơi ở để con người cảm thấy dễ chịu, khỏe mạnh và có những hưng phấn và sáng tạo trong lao động". Vậy tranh phong thủy cũng như màu sắc được chọn phù hợp về sở thích, tính cách cũng là phù hợp với nguyên lý ngũ hành, tương sinh tương khắc. Bởi lẽ, màu sắc trong phong thủy chủ yếu hướng đến việc cân bằng năng lượng âm và dương để đạt tới sự hài hòa lý tưởng trong cuộc sống. Vậy nên, việc trang trí thẩm mỹ cho một căn phòng không thể thiếu tranh, nhưng hãy quan tâm tới những bức tranh phong thủy bởi chúng có những nội dung và màu sắc có tính ứng dụng đem lại cảm xúc tốt lành hoặc hóa giải điều hung sát cho gia chủ.

Có thể hình dung những cụm đề tài tranh phong thủy khác nhau và mỗi loại đều có những nguyên tắc được quy định khá chặt chẽ theo "luật" Ngũ hành của phong thủy. Lẽ dĩ nhiên, nghệ thuật tranh phong thủy không khác xa những loại tranh mỹ thuật thông thường là mấy cả về chất liệu lẫn hình tượng, nhưng nghệ thuật thể hiện tranh phong thủy bao giờ cũng gần với nghệ thuật truyền thống, đôi khi còn có những ước lệ đến siêu thực và cả sự lãng mạn bay bổng đến kỳ ảo, nhưng tất cả đều toát lên những cảm xúc lắng đọng, ám ảnh nhưng đầy lạc quan trong mỹ cảm tâm linh.

 

Những nhận biết trên bao giờ cũng đem lại vượng khí cho người chơi tranh đề tài thiên nhiên khi chọn những bức vẽ cảnh sông nước, bầu trời trong sáng, hoặc cảnh bình minh. Và nếu thích hình ảnh con thuyền cập bến cũng là điều tốt lành, nó bao hàm ý nghĩa sự thuận lợi xuôi chèo mát mái, tài lộc sẽ đến. Lẽ dĩ nhiên người chơi tranh phong thủy không bao giờ chọn hình ảnh con thuyền gặp sóng to gió lớn, hoặc lẻ loi đơn chiếc.

Trong tranh phong thủy thiên nhiên còn được vận dụng rộng rãi và khá sâu sắc trong tranh núi non. Quan niệm lâu nay của ông cha ta xác định núi non tượng trưng cho các long mạch, là các nguồn năng lượng nội tại vận chuyển trong lòng đất.

Người ta nghĩ núi non tượng trưng cho sức khỏe và công danh, sự nghiệp là có lý. Và điều quan trọng nữa đó là vị trí treo tranh cũng cần lưu tâm. Theo quy ước Ngũ hành, gia chủ phải treo tranh núi non ở góc phía đông bắc hoặc tây bắc theo thuyết luận rằng, núi non thuộc thổ mà thổ sinh kim, nên núi non tương sinh với các cung này. Ví dụ như góc đông bắc tượng trưng cho sức khỏe và học vấn...

Với đề tài tranh vẽ con người hoặc những cảnh sinh hoạt của con người cũng cần chú ý tới những nội dung đem lại cảm xúc dương khí như hình ảnh thanh bình, đông người, màu sắc tươi vui. Nếu là những chân dung các cô gái, chàng trai phải luôn luôn kèm theo những nụ cười với ánh mắt vui vẻ, lạc quan. Thí dụ trong các quán ăn, phòng nghỉ mà treo tranh người phụ xe khắc khổ, hay người đàn bà lam lũ cau có, nghĩ tưởng đó là tác phẩm nghệ thuật nhưng ngược lại đó là sự ám ảnh âm khí đeo đẳng khách hàng cho mãi về sau này.

Ngoài các bức tranh dân gian về hoa trái, con vật, theo tục treo tranh Tết, người chơi còn thích mua các bức thư pháp bởi những tác phẩm tranh chữ luôn luôn ẩn chứa ý nghĩa sâu sắc về nhân sinh và vượng khí rất lớn. Bởi thế, những tranh thư pháp hoặc các vế đối đã được cổ nhân chú ý sáng tạo từ lâu đời. Ý nghĩa của thư pháp bao giờ cũng là các bài học giáo dục nhắc nhở mọi người trong gia đình sống theo những chuẩn mực lẽ đời với tình cảm chân thành. Có người còn treo 100 chữ Phúc (Bách Tự Phúc Đồ) trong phòng làm việc hoặc phòng khách, bức tranh này ẩn chứa nội dung đem lại cho gia chủ sự hanh thông và hiệu quả cao trong công việc.

Chơi tranh Tết, người ta còn ưa thích những hình ảnh vẽ hoa trái, vì đây là những biểu tượng cho sự may mắn và cho cả sự an lành về sức khỏe. Điều này giải thích vì sao những bức vẽ cảnh bốn mùa xuân, hạ, thu, đông thường được những người chơi tranh phong thủy chọn vì chúng nói lên sự an lành, tươi vui, rộn ràng trong tâm thế dương khí. Vậy là hiện nay, những người chơi tranh đã bắt đầu quan tâm tới ý nghĩa phong thủy qua các đề tài tưởng như quá đơn giản nhưng lại ẩn chứa niềm vui sướng sáng tạo trong lao động và học tập.

Có người nói, tranh phong thủy cùng màu sắc là một công cụ đầy quyền lực. Nó hình thành một quan niệm nhân sinh tự nhiên. Nếu chọn những hình tượng âm khí, những bức tranh này ắt sẽ đem lại sự u buồn thê lương ốm yếu. Chúng làm nhiễu loạn sự nghiệp của gia chủ. Vậy sai một ly đi một dặm. Do đó tranh phong thủy với những tư duy lạc quan, dương khí là một phần tạo nên sự hoàn thiện cho môi trường sống. Người chơi phải thấu đạt triết luận Ngũ hành và có cách lựa chọn hình tượng và màu sắc phù hợp với "mệnh" của mình. Tranh phong thủy vừa thiết thực, vừa kỳ thú là bởi vậy.

 

Chúng tôi nhận đúc, chạm khắc, chế tác theo yêu cầu của quý khách, nhận làm các sản phẩm với số lượng bất kỳ... với giá cả cạnh tranh nhất.

 

-Miễn Phí Vận CHuyển Nội Thành Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh

-Thời gian mở cửa: 7h30 đến 19h hàng ngày kể cả ngày lễ và chủ nhật.

 

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

MỸ NGHỆ VIỆT NAM - MYNGHEVIETNAM.VN.

 

* Hà Nội : 491A Giải Phóng - Thanh Xuân - Hà Nội 

Điện thoại: (024) 3.919.6969 - 0986.896.995 - 0902.004.660 
Sài Gòn: 358/2 Cách Mạng Tháng 8, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh 
Điện thoại: 0938.905.333 - 0168.31.88866 

Email. contact@mynghevietnam.com Chúng tôi bán hàng trăm mẫu linh vật phong thủy, vật phẩm phong thủy, vật khí phong thủy, các sản phẩm phong thủy bằng đồng có tác dụng chiêu tài lộc, cầu may mắn, các mẫu tượng phật thờ cúng cao cấp. Hiện có trên các gian hàng trực tuyến
Mỹ nghệ Việt Nam: www.MYNGHEVIETNAM.COM

Đúc tượng đồng:    www.ductuongdong.com
Tranh đồng:            www.tranhdong.net
Đồ đồng mỹ nghệ:  
www.dodongmynghe.com.vn
Đồ đồng Hà Nội:     
www.dodonghanoi.com
Quà tặng mỹ nghệ: 
www.quatangmynghe.com


====================

Đôi chút về Đồ đồng Mỹ Nghệ Việt Nam:
- Đúc Đỉnh đồng, đỉnh giả cổ, đỉnh tam khí khảm bạc, bát hương đồng, lọ hoa đồng, ống đựng hương và xông trầm.
- Đúc vật phẩm phong thủy: Tỳ hưu, kỳ lân, nghê, thiềm thừ, tượng Quan Công, Tượng Khổng Minh,...
- Đúc tượng Phật Thích Ca, Phật bà Quan Âm Bồ Tát, Phật Di Lặc, Tam đa Phúc Lộc Thọ, Phật nghìn mắt nghìn tay và các sản phẩm tượng TADA, mật tông.
- Đúc tượng Bác Hồ, tượng chân dung Bác Hồ, tượng Bác Hồ ngồi đọc báo, tượng Bác Hồ viết sách.
- Cung cấp các sản phẩm quà tặng, đĩa quà tặng, đĩa lưu niệm, đĩa quà tặng đối tác, trống đồng Việt Nam, trống đồng đúc thu nhỏ, tượng Rồng thời Lý, tượng Thánh Gióng.

- Chế tác Hoành Phi, Câu Đối, Đại Tự, Cuốn Thư bằng đồng với nhiều mẫu mã.
- Chế tác Huy Hiệu Công An Nhân Dân, Quốc Huy Việt Nam bằng đồng.
- Đúc tượng danh nhân: Trần Hưng Đạo, Lý Thái Tổ, Quang Trung, Lê Lợi, Trần Nhân Tông,...
- Đúc tượng chân dung, tượng bán thân, đúc theo yêu cầu, theo thiết kế, mẫu mã của khách hàng. 
- Chúng tôi nhận đặt hàng theo yêu cầu theo mọi mẫu theo yêu cầu với thời gian ngắn. Đặc biệt, các doanh nghiệp muốn món quà của mình cho đối tác, nhân viên thêm ý nghĩa, hãy liên hệ với chúng tôi ngay. 
 

tags từ khóa tin rao vặt
tienich.bambu.vn
 Chia sẻ mạng xã hội:
Soạn tin:
CP UP 0256030012
gửi 8185
Chi phí 1.000 đồng.
Soạn tin:
CP VIP 0256030012
gửi 8785
Chi phí 15.000 đồng.
Lưu ý:
Bạn cũng có thể nạp tiền vào tài khoản bằng thẻ cào MobiFone, chuyển khoản,... rồi sau đó đăng nhập vào quản trị để mua tin VIP.
Tin của bạn sẽ được UP tin lên đầu trang.
Tin của bạn sẽ trở thành tin VIP trong 2 ngày. Tin VIP luôn luôn ở đầu trang.
Lựa chọn hình thức nạp tiền vào tài khoản để mua tin VIP sẽ tiết kiệm chi phí hơn.
Liên hệ với người đăng tin 
Mỹ Nghệ Việt Nam
Điện thoại: 0984082102
Địa chỉ: 491A Giải Phóng, Q.Thanh Xuân, TP.Hà Nội
Số điện thoại:
Email:
Nội dung:
Avatar chophien.com
Đăng bởi: vietnambronze
Tham gia: 29/12/2009
Email đã chứng thực
Đã chứng thực SMS
Mã an toàn:
 
Các tin mới nhất của thành viên này 
https://muasim.com.vn/sim-giam-gia.html
Chuyên mục sim số đẹp giảm giá trong ngày
http://bambu.vn/13/phan-mem-quan-ly-nha-khoa-bambu-decare.html
Phần mềm Quản lý phòng khám Nha khoa Bambu DeCare đã được nâng cấp lên phiên bản Web – Phiên bản phần mềm nha khoa online đầy đủ các chứng năng đầu tiên tại Việt Nam
https://bambufit.vn
Phần mềm quản lý phòng khám Nha khoa Online
Quảng cáo LH: 0904.195.146 - Skype: bambu.minhtu

Rao vặt mới nhất
Xe đầu kéo Hino 2 cầu SS2PKSA giá tốt Euro V, GIAO NGAY
Chính chủ cần tiền bán gấp đất 02 lô đất liền kề nhau gần
Xe máy nhập khẩu giá rẻ . Uy tín - Đảm Bảo giao hàng tận nơi
Chính chủ chuyển nhượng căn hộ  Vinhomes D
Chính chủ chuyển nhượng căn hộ Vinhomes D'Capitale Trần
0 lượt xem
đăng bởi batdongsanyhome01
Cần sang nhượng và cho thuê Soho D
Cần sang nhượng và cho thuê Soho D'Capitale Trần Duy Hưng
0 lượt xem
đăng bởi batdongsanyhome01
Quảng cáo TextLink, banner LH: 0904.195.146 - Skype: bambu.minhtu
Công ty TNHH MTV Phần mềm và Thương mại điện tử OVEM
Giấy phép ĐKKD: 0104002632 - Ngày cấp: 30/01/2008
Địa chỉ: Số 194 Tổ 18, Ngõ 624/16 Minh Khai, Phường Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội