logo ChoPhien.com
Đăng nhập  |  Đăng ký  

Đại lý vé máy bay tại Đà Nẵng

Ngày đăng: 15.11.2017  Lượt xem: 220 - Đăng bởi: vemaybaycuatui
Liên hệ: 0466862620 - 0934476522
Chia sẻ - đăng tin này lên: icon Facebook Facebook icon Google Google + icon Twitter Twitter icon Digg Digg icon LinkedIn LinkedIn
Đại lý vé máy bay tại Đà Nẵng
 

Đại lý vé máy bay tại Đà Nẵng

 

Đà Nẵng - Thành phố đáng sống

Đà Nẵng đang được xây dựng để trở thành thành phố đáng sống ở châu Á trong tương lai. Để bắt đầu thực hiện mục tiêu này, chính quyền thành phố đã tổ chức một cuộc hội thảo và đã được nghe các giáo sư, tiến sĩ, chuyên gia đầu ngành, nhà quy hoạch, quản lý đô thị… “hiến kế” những ý tưởng xây dựng thành phố. Rất nhiều ý tưởng được đưa ra để xây dựng Đà Nẵng trong vòng 20 năm tới và đều đi đến mục tiêu cuối cùng: Thành phố sống tốt.

Như thế nào là một thành phố sống tốt? Theo Tiến sĩ Trần Du Lịch, đó là thành phố phải có sự phát triển bền vững mà ở đó, người dân được đặt vào vị trí trung tâm của sự phát triển và mục tiêu sau cùng là hướng đến sự phát triển con người, bao gồm 6 yếu tố: Môi trường chính trị và quản lý Nhà nước; môi trường kinh tế; môi trường văn hóa xã hội; môi trường y tế – giáo dục, hạ tầng kỹ thuật và các dịch vụ đô thị khác và môi trường tự nhiên. Còn theo mạng tin phân tích và tư vấn kinh tế (Economic Intelligence Unit) – tổ chức thực hiện xếp hạng về các thành phố đáng sống nhất thế giới hằng năm dựa trên 5 tiêu chí là sự ổn định, y tế, giáo dục, văn hóa và môi trường, cơ sở hạ tầng. Vậy, Đà Nẵng sẽ đáp ứng được những yếu tố (hay tiêu chí) vừa nêu?

Xin nhắc lại một vài chuyện cũ. Đầu tháng 2-2011, tạp chí Financial Times có bài viết “lưu ý các nhà đầu tư nên chú ý tới Đà Nẵng mới là địa chỉ có môi trường đầu tư tốt nhất Việt Nam”, chứ không phải Hà Nội hay thành phố Hồ Chí Minh. Theo báo này, Đà Nẵng được coi như nơi để làm ăn, kinh doanh tốt nhất tại Việt Nam, có cơ sở hạ tầng tốt hơn bất kỳ khu vực đô thị lớn nào tại Việt Nam, tăng trưởng thu nhập bình quân đầu người cao hơn nhiều khu vực khác ở Việt Nam. Trước đó nữa, vào năm 2010, theo thống kê của Savills (có trụ sở chính tại Anh, chuyên nghiên cứu về thị trường bất động sản), sở hữu các dự án biệt thự và căn hộ cao cấp ở Đà Nẵng chủ yếu là giới nhà giàu Hà Nội và sau đó là thành phố Hồ Chí Minh. Những người giàu có này đến Đà Nẵng không chỉ tìm kiếm khả năng sinh lời, mà nơi đây còn đem lại cho họ cuộc sống có chất lượng, tiện nghi hơn khi về nghỉ dưỡng.

Quả thật như vậy, người giàu ở Hà Nội (và nhiều nơi khác nữa) đang tìm về Đà Nẵng để đầu tư và để sống. Tại hội thảo ngày 5-3 vừa qua, Giáo sư Hoàng Chương, Tổng Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu bảo tồn và Phát huy văn hóa dân tộc Việt Nam, bộc bạch: Gia đình tôi đang sống ở Hà Nội, có một ngôi nhà mà nếu bán thì có thể có được vài chục tỷ đồng, nhưng vợ con cứ “xúi” tôi đưa gia đình vào Đà Nẵng ở. Đà Nẵng đang có sức thu hút kinh khủng. Vấn đề là thành phố phải biết cách tập hợp, sử dụng tài năng”.

Đây ắt hẳn không phải là lời nhận xét khách khí, xã giao của một nhà khoa học. Nhưng đúng như lời giáo sư nói, để trở thành nơi “sống tốt” ở khu vực, thành phố này còn nhiều việc phải làm, không chỉ tập hợp và sử dụng tài năng.

Vậy thì xây dựng và phát triển một cách bền vững. Kinh tế phải tăng trưởng liên tục và ổn định, kinh tế phải phát triển hài hòa với văn hóa – xã hội và môi trường, với mục tiêu cuối cùng là đời sống người dân khá giả hơn lên, hạnh phúc nhiều thêm, cơ sở vật chất – hạ tầng ngang mức tiên tiến của thế giới. Một thành phố đáng sống sẽ là nơi mà cư dân cảm thấy hạnh phúc với những “chuyện nhỏ” như không có bụi, kẹt xe, hay đến những chuyện “lớn hơn” như quy hoạch đồng bộ, đãi ngộ người tài, nhà đầu tư thấy được cơ hội sinh lời, còn du khách lại muốn tìm về nghỉ dưỡng. Nếu như vậy, Đà Nẵng, với đặc thù là một đô thị trẻ, sinh sau đẻ muộn, nên tránh lặp lại những “vết xe đổ” trong quy hoạch mà các thành phố khác đã, đang gặp phải; đó là quy hoạch thiếu đồng bộ, ô nhiễm môi trường, kẹt xe, không gian xanh ít… Để phát triển bền vững, thành phố phải dựa vào những nguồn thu bền vững. Vì vậy, ý tưởng của Kiến trúc sư Nguyễn Tấn Vạn, Chủ tịch Hội Kiến trúc sư Việt Nam, rất đáng để suy nghĩ: “Xây dựng và nuôi dưỡng nhiều doanh nghiệp, doanh nhân mạnh, biết làm giàu, có chí khí và lòng yêu nước, yêu Đà Nẵng, làm lực lượng xung kích, tiên phong trong khai phá các chương trình phát triển thành phố”.

Một điều rất quan trọng nữa, đó là quyết tâm và hành động của chính quyền, thể hiện ở việc rút ngắn khoảng cách từ nghị quyết, chủ trương đến hành động, điều mà nhiều đô thị Việt Nam không làm được. Càng tin thêm điều này, khi  Báo cáo Chính trị của Ban Chấp hành Đảng bộ thành phố Đà Nẵng khóa XIX tại Đại hội Đảng bộ thành phố lần thứ XX có nêu rõ: “Phấn đấu đến năm 2020, Đà Nẵng trở thành thành phố có môi trường đô thị văn minh và giàu tính nhân văn, có thiên nhiên trong lành và đời sống văn hóa cao, làm giàu bằng kinh tế tri thức; một trong những thành phố hài hòa, thân thiện, an bình; một thành phố hấp dẫn và đáng sống”.

 

Chúng tôi sẽ giúp Quý khách có được vé máy bay của các hãng Hàng không với giá rẻ nhất, hành trình thuận lợi, báo giá trong thời gian ngắn nhất. Mọi thông tin cần giải đáp và hỗ trợ xin Quý khách vui lòng trực tiếp với chúng tôi

 

* Để tiện cho Quý Khách tra giá vé cũng như đặt vé máy bay trực tuyến xin Quý Khách vui lòng làm theo hướng dẫn sau đây:

 

Bước 1- Qúy khách chọn điểm đi (nơi cất cánh):  ví dụ: Hà Nội (HAN), Sài Gòn (SGN), Hải Phòng (HPH)...

Bước 2 - Quý khách chọn điểm đến (nơi hạ cánh): Đà Nẵng (DAD), Nha Trang (NHA)...

Bước 3 - Quý Khách chọn ngày đi

               - Quý Khách chọn ngày về ( nếu Quý Khách đi khứ hồi )

Bước 4 - Quý Khách chọn số lượng người đi ( và trẻ em nếu có )

Bước 5 - Sau khi hoàn thành các bước trên, Quý Khách nhấp vào nút Tìm ở ngay bên dưới thì hệ thống sẽ hiện ra các chuyến bay để Quý khách lựa chọn

Bước 6 - Khi quý khách nhấp chọn chuyến bay, Quý khách ấn vào nút Tiếp Tục để chuyển qua trang Thanh Toán

Bước 7- Quý Khách điền đầy đủ thông tin vào các mục theo yêu cầu. ( những mục có dấu * là những mục bắt buộc phải điền thông tin )

Bước 8 - Sau khi điền đầy đủ thông tin xong Quý Khách nhấp vào nút Tiếp Tục để Quý Khách lựa chọn hình thức thanh toán.

Bước 9 - Sau cùng, Quý Khách chọn xong hình thức thanh toán, Quý Khách vui lòng ấn nút Xem Tiếp để hoàn tất việc đặt vé.

 

* Quý khách có thể thanh toán theo các hình thức dưới đây:

 

1. Chuyển khoản

 

2. Thanh toán trực tiếp tại phòng vé

 

3Chúng tôi sẽ cử nhân viên đến thu tiền.

 

Hình thức nhận vé máy bay:

 

 + Cách 1: Nếu Qúy Khách có người thân tại Hà Nội, chúng tôi sẽ giao vé tận nhà, phí giao vé từ 30.000 – 50.000 VNĐ và Qúy Khách nhờ người thân thanh toán bằng tiền mặt cho công ty.

 

 + Cách 2: Qúy Khách sẽ nhận vé qua Emai hoặc qua tin nhắn. Do đây là vé điện tử nên mọi thông tin của Khách hàng đã được lưu lại trong hệ thống mạng máy tính của hãng.  Qúy Khách chỉ cần mang tin nhắn đó ra sân bay kèm theo Chứng Minh Thư Nhân Dân (không quá 15 năm) / Hộ Chiếu/ Giấy Phép Lái Xe/Thẻ Đảng/Giấy Xác minh Nhân Thân của Công An nơi Quý khách cư trú là Qúy Khách  có thể làm thủ tục và lên máy bay được.

 

* Quý khách lưu ý :

 

- Đặt vé càng sớm,trước ngày bay càng xa thì giá vé càng hấp dẫn,và ngược lại nếu quá gần ngày bay giá vé sẽ rất cao

- Quý khách có mặt tại sân bay trước giờ bay khoảng 90phút để ko bị nhỡ mất chuyến bay của mình

- Khi ra sân bay quý khách bắt buộc phải cầm theo Chứng minh thư hoặc giấy phép lái xe( giấy tờ có ảnh được nhà nước cấp) để làm thủ tục check in và có thể lên máy bay-

- Trường hợp với những vé khuyến mại đặc biệt thì sẽ không được hoàn,hủy,đổi vé

* Để có được sự phục vụ tốt hơn,giá vé chính xác và rẻ hơn, chu đáo và hiểu rõ hơn. Xin quý khách liên hệ trực tiếp với chúng tôi

 

- See more at: http://vemaybaycuatui.com/dai-ly-ve-may-bay/dai-ly-ve-may-bay-tai-da-nang-1#sthash.z9A7JERS.dpuf
tienich.bambu.vn
 Chia sẻ mạng xã hội:
Soạn tin:
CP UP 1712170191
gửi 8185
Chi phí 1.000 đồng.
Soạn tin:
CP VIP 1712170191
gửi 8785
Chi phí 15.000 đồng.
Lưu ý:
Bạn cũng có thể nạp tiền vào tài khoản bằng thẻ cào MobiFone, chuyển khoản,... rồi sau đó đăng nhập vào quản trị để mua tin VIP.
Tin của bạn sẽ được UP tin lên đầu trang.
Tin của bạn sẽ trở thành tin VIP trong 2 ngày. Tin VIP luôn luôn ở đầu trang.
Lựa chọn hình thức nạp tiền vào tài khoản để mua tin VIP sẽ tiết kiệm chi phí hơn.
Liên hệ với người đăng tin 
vemaybaycuatui
Điện thoại: 0466862620 - 0934476522
Địa chỉ: Số 412 Đê La Thành , Quận Đống Đa - Hà Nội.
Số điện thoại:
Email:
Nội dung:
Avatar chophien.com
Đăng bởi: vemaybaycuatui
Tham gia: 20/06/2014
Email đã chứng thực
Đã chứng thực SMS
Mã an toàn:
 
Các tin mới nhất của thành viên này 
https://muasim.com.vn/sim-giam-gia.html
Chuyên mục sim số đẹp giảm giá trong ngày
http://bambu.vn/13/phan-mem-quan-ly-nha-khoa-bambu-decare.html
Phần mềm Quản lý phòng khám Nha khoa Bambu DeCare đã được nâng cấp lên phiên bản Web – Phiên bản phần mềm nha khoa online đầy đủ các chứng năng đầu tiên tại Việt Nam
https://bambufit.vn
Phần mềm quản lý phòng khám Nha khoa Online
Quảng cáo LH: 0904.195.146 - Skype: bambu.minhtu

Thùng rác nhựa 120L có bánh xe / thùng rác môi trường rẻ
đảo phú quý bình thuận- tour giá rẻ có chắc chất lượng
du lịch đảo phú quý bình thuận
du lịch đảo phú quý bình thuận dang tin vip
228 lượt xem
đăng bởi thainghiapq
tour Phan thiết - phú quý 3 ngày 2 đêm
tour Phan thiết - phú quý 3 ngày 2 đêm dang tin vip
127 lượt xem
đăng bởi thainghiapq
Đừng quên thảo dược YongGang rất cần khi đi du lịch ==>>
Quảng cáo TextLink, banner LH: 0904.195.146 - Skype: bambu.minhtu
Công ty TNHH MTV Phần mềm và Thương mại điện tử OVEM
Giấy phép ĐKKD: 0104002632 - Ngày cấp: 30/01/2008
Địa chỉ: Số 194 Tổ 18, Ngõ 624/16 Minh Khai, Phường Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội