logo ChoPhien.com
Đăng nhập  |  Đăng ký  

Cung cấp tấm panel cách nhiệt,thi công panel phòng sạch

Ngày đăng: 25.06.2019  Lượt xem: 964 - Đăng bởi: lamcachnhiet
Liên hệ: 0912.727.811
Chia sẻ - đăng tin này lên: icon Facebook Facebook icon Google Google + icon Twitter Twitter icon Digg Digg icon LinkedIn LinkedIn
Cung cấp tấm panel cách nhiệt,thi công panel phòng sạch

Thi Công Phòng Sạch Bảo Quản Dược Phẩm

Thế Long chuyên Thiết Kế Thi Công Phòng Sạch Bảo Quản Dược Phẩm  chuyên tư vấn thiết kế thi công phòng sạch với phong cách hiện đại phù hợp với mọi không gian và diện tích đồng thời tiết kiệm chi phí tối đa.

 

Mô tả

1. Đầu tiên ta hiểu thế nào là Phòng Sạch Bảo Quản Dược Phẩm ?
Nếu cần nói một cách đơn giản, ta có thể trả lời rằng “phòng sạch” là một phòng rất sạch. Phòng sạch (tiếng Anh làcleanroom – một danh từ ghép), theo định nghĩa bởi tiêu chuẩn ISO 14644-1 là: “Là một phòng mà nồng độ của hạt lơ lửng trong không khí bị khống chế và nó được xây dựng và sử dụng trong một kết cấu sao cho sự có mặt, sự sản sinh và duy trì các hạt trong phòng được giảm đến tối thiểu và các yếu tố khác trong phòng như nhiệt độ, độ ẩm, áp suất đều có thể khống chế và điều khiển

Vật tư phòng sạch

2. Thế nào là phòng sạch tiêu chuẩn ?
Tiêu chuẩn đầu tiên của phòng sạch là hàm lượng bụi, tức là hàm lượng các hạt bụi lơ lửng trong không khí được khống chế đến mức nào (tất nhiên là bụi bám càng phải làm sạch rồi). Nếu ta so sánh một cách hình tượng, đường kính sợi tóc người vào cỡ 100μm, hạt bụi trong phòng có thể có đường kính từ 0,5 đến 50μm.

3. Các tiêu chuẩn cần lưu ý khi thiết kế thi công phòng sạch
Tiêu chuẩn Federal Standard 209(1963).
Tiêu chuẩn Federal Standard 209E(1992).
Tiêu chuẩn ISO 14644-1.
Bạn đang tìm đơn vị thiết kế thi công phòng sạch ?
Như các bạn đã biết phòng sạch được sử dụng phổ biến trong các nhà máy, bệnh viện, tiệm thuốc tây, dược phẩm, xưởng sản xuất thực phẩm, cơ sở sản xuất kinh doanh mỹ phẩm, sản xuất các thiết bị điện tử bán dẫn, phòng thí nghiệm . . .
Hiện tại có khá nhiều công ty dịch vụ thiết kế thi công phòng sạch trên thị trường hiện nay, tuy nhiên để lựa chọn cho mình những đơn vị uy tin chất lượng là 1 vấn đề khó.
Bởi vậy, công ty thiết kế phòng sạch Thế Long là 1 trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực thi công phòng sạchvới kinh nghiệm nhiều năm sẽ tư vấn cho quý khách hàng những thông tin cần thiết về tiêu chuẩn cũng như các bản thiết kế, vật liệu và thiết bị nào tốt đảm bảo sau khi hoàn thiện sẽ đạt hiệu quả tốt nhất.
Tham khảo thêm về phòng sạch tại : Tư vấn thi công lắp đặt phòng sạchPanel Cho Phòng SạchPhòng Sạch Bảo Quản Thực Phẩm, Dược Phẩm

 


Panel Phòng Sạch Thế Long

Panel Phòng Sạch dùng để thiết kế và lắp đặt các công trình như : Thi Công Panel Kho LạnhCửa Panel Phòng Sạch ,Thi công kho lạnh ,Cửa panel phòng sạch

 

 

Mô tả

Vật tư phòng sạch

Vật tư phòng sạch

Vật tư phòng sạch Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH XD TẤM CÁCH ÂM CÁCH NHIỆT THẾ LONG
Địa Chỉ: 551/11 Hương lộ 2 – Khu phố 5 – P. Bình bình trị đông – Q. Bình tân – TP. HCM
Điện Thoại: 0931.537.568 Hotline: 0912.727.811 Mr.Thế Anh

Website: tonpucachnhiet.vn 
 
 
 

Thi công phòng sạch

Thi công phòng sạch là sử dụng các vật liệu như tấm panel pu phòng sạch kết hợp với phụ kiện phòng sạch để tạo ra phòng sạch đạt chuẩn gmp

 

Mô tả

Thi công phòng sạch là gì?

Nói một cách đơn giản, phòng sạch là một phòng kín mà trong đó, lượng bụi trong không khí, được hạn chế ở mức thấp nhất nhằm tránh gây bẩn cho các quá trình nghiên cứu, chế tạo và sản xuất.

Thi công phòng sạch

Theo định nghĩa bởi tiêu chuẩn ISO 14644-1 là: “ Phòng sạch Là một phòng mà nồng độ của hạt lơ lửng trong không khí bị khống chế và nó được xây dựng và sử dụng trong một kết cấu sao cho sự có mặt, sự sản sinh và duy trì các hạt trong phòng được giảm đến tối thiểu và các yếu tố khác trong phòng như nhiệt độ, độ ẩm, áp suất đều có thể khống chế và điều khiển.

Vậy thi công phòng sạch là làm gì? Thi công phòng sạch là sử dụng các kỹ thuật trong lĩnh vực xây dựng và lắp đặt cách nhiệt với những am hiểu sau sắc để thi công tạo ra một phòng sạch chuẩn GMP.

Thi công phòng sạch

Thế nào là một thi công phòng sạch đạt chuẩn

Một phòng sạch hay một không gian sạch tiêu chuẩn GMP được định nghĩa là một hoặc nhiều căn phòng hay một khu vực được kiểm soát về môi trường, trong đó mật độ các hạt bụi trong không khí được kiểm soát một cách nghiêm ngặt theo các thông số cần thiết đã được xác định giới hạn để phục vụ cho một nhu cầu cụ thể.

Thi công phòng sạch

 

Lịch sử hình thành phòng sạch

Phòng sạch được thi công và sử dụng lần đầu tiên trong lĩnh vực y tế. Mở đầu cho công trình nghiên cứu của Paster,Koch, Lister và một số nhà sinh học tiên phong khác đã chỉ ra rằng sự nhiễm khuẩn là nghiên nhân gây gây nhiều căng bệnh, mà một trong những những nhân sự nhiễm khuẩn là mát vệ sinh trong một trường.

Các cấp độ của phòng sạch

 • Cấp độ 8

Ở cấp 8 có 3,520,00 hạt kích thước 0,5 micron/mét khối khí. Cấp độ này thường sử dụng cho một phòng máy tính chẳng hạn. Bên cạnh việc hạn chế ra vào phải tích cực điều áp, có thể không cần sử dụng các loại quần áo chuyên dụng hoặc một số biện pháp cần thiết.

 • Cấp độ 7

Có 352,000 hạt kích thước 0,5 micron/mét khối khí. Cấp độ 7 của phòng sạch áp dụng chủ yếu trong phòng phẩu thuật bệnh viện. Khi ở cấp độ này bắt buộc phải sử dụng quần áo sạch, mũ trùm đầu và giầy theo tiêu chuẩn cho phép. Không khí đi vào phòng được lọc bởi bộ HEPA. Phòng kiểu này đang sử dụng áp lực mạnh và có liên quan đến không gian xung quanh.

 • Cấp độ 6

Cấp độ 6 có 23,200 hạt có kích thước 0.5 micron/ mết khối không khí. Loại này thường sử dụng phổ biến rộng rãi ở các nhà máy sản xuất đĩa hoặc phần cứng máy tính hay các vật liệu nhạy cảm khác.
Công nhân sử dụng phòng sạch cấp độ này phải đeo găng tay và trùm mũi đầy đủ như một tủ quần áo phòng sạch.
Thay đổi không khí nhiều hơn thường xuyên trong phòng và được lọc bằng hệ thống HEPA số lượng thay đổi không khí mỗi giờ.

 • Cấp độ 5

Sử dụng điển hình cho các nhà máy sử dụng chất bán dẫn đặc biệt như sản xuất bộ nhớ máy tính chẳng hạn.
Nó cũng được sử dụng rộng rãi trong công nghệ sản xuất dược phẩm.
Cùng những nguyên tắc trên nhưng nghiêm ngặt hơn. Với phòng sạch ở cấp độ 5 thì yêu cầu phải sử dụng mặt nạ toàn mặt.

 • Cấp độ 4 và cấp độ siêu sạch hơn nữa

Đặc biệt tốt để sử dụng ở khu vực chế tạo chất bán dẫn lớn mà ngay cả một sự ô nhiễm nhỏ sẽ gây nên
mất chi phí rất nhiều. Công nhân bắt buộc phải mặc quần áo phòng sạch đầy đủ và mặt nạ.
Việc thở được thực hiện thông qua một mặt nạ để lọc hơi thở cửa người lao động và tránh hít thở không khí ông nhiễm trong không gian tất cả đều lộc bởi bộ lọc khí HEPA thẳng tại nơi làm việc.

Các trang thi bị cần thiết sử dụng sau khi thi công phòng sạch hoàn thiện

Các trang thiết bị cần thiết cho người làm việc gồm có:

 • Quần áo bảo hộ: thường là quần áo liền một khối
 • Mũ bảo hộ để chùm đầu vì tóc người là nguồn chứa bụi
 • Mặt nạ chùm mặt
 • Bộ lọc khí thở ở mặt nạ
 • Kính bảo vệ mắt
 • Găng tay
 • Quần áo, mũ và mặt nạ, giầy thường làm bằng vải bên ngoài trơn không bắt bụi và dễ dàng di chuyển.

 

Mô hình một số phòng sạch

 

Mô hình thi công phòng sạch

 

 • Gian hàng sạch
 • Tấm Panel tường
 • Cửa chính
 • Giá để đồ giầy dép
 • Tủ quần áo
 • Phòng tắm khí
 • Bộ lọc HEPA
 • Cửa sổ
 • Bộ hút tuần hoàn khí
 • Pass box
 • Cửa hầm
 • Ghế làm sạch
 • Hệ ống treo
 • Tấm Panel trần
 • Sàn nhà

Các tiêu chuẩn trong phòng sạch

 • Tiêu chuẩn Federal Standard 209 – năm 1963

  Tiêu chuẩn này lần đầu tiên được quy định vào năm 1963 (có tên là 209), và sau đó liên tục được cải tiến, hoàn thiện thành các phiên bản 209 A (1966), 290 B (1973)…, cho đến 209 E (1992).

  Giới hạn buổi tiêu chuẩn phòng sạch federal standard 1963

   

 • Tiêu chuẩn Federal Standard 209 E năm 1992

  Tiêu chuẩn này xác định hàm lượng bụi lửng trong không khí theo đơn vị chuẩn (đơn vị thể tích không khí là m3).
  Sự phân loại phòng sạch được xác định theo thang loga của hàm lượng bụi có đường kính lớn hơn 0,5 µm. Dưới đây là bảng tiêu chuẩn FS 209 E.

  Giới hạn buổi tiêu chuẩn phòng sạch federal standard 1992

   
 • Tiêu chuẩn ISO 14644-1

Tổ chức Tiêu chuẩn Quốc tế (International Standards Organization – ISO) đã quy định các tiêu chuẩn về phòng sạch tiêu chuẩn quốc tế.
Tiêu chuẩn ISO 14644-1 được phát hành năm 1999 có tên “Phân loại độ sạch không khí” (Classification of Air Cleanliness).
Các loại phòng sạch được quy định dựa trên biểu thức: với: Cn¬ là hàm lượng cho phép tối đa (tính bằng số hạt/m3) của bụi lửng không khí lớn hơn hoặc bằng kích thước xem xét.
N là chỉ số phân loại ISO, không vượt quá 9 và chỉ số cho phép nhỏ nhất là 0,1 D là đường kính hạt tính theo µm 0,1 ở đây là hằng số với thứ nguyên là µm
Các giới hạn hàm lượng bùi trong tiêu chuẩn ISO 14644-1

Loại Giới hạn nồng độ cho phét ( hạt/)
0.1µm 0.2µm 0.3µm 0.5µm 1µm 5µm
ISO1 10 2
ISO2 100 24 10 4
ISO3 1000 237 102 35 8
ISO4 10000 2370 1020 352 83
ISO5 100000 23700 10200 3520 832 29
ISO6 1000000 237000 102000 35200 8320 293
ISO7 352000 83200 2930
ISO8 3520000 832000 29300
ISO9 35200000 8320000 293000

Một số thiết kế phòng sạch thông dụng

Trong công nghiệp và các lĩnh vực bất kì khi sử dụng phòng sạch đa số thuộc 2 loại dưới đây:

 • Phòng sạch kiểu phòng thông hơi hỗn loạn

Ở nguyên lý này sự thông hơi của các phòng sạch hoạt động cũng tương tự như hầu hết tất cả các phòng điều hòa không khí phổ thông trong thực tế như: như văn phòng hay cửa hàng, tòa nhà thương mại…
Không khí đưa vào bên trong sẽ được làm sạch cung cấp bởi máy điều hòa không khí và sau đó được chuyển đi qua hệ thống đường ống sẽ làm khí khuếch tán lan tỏa trên trần nhà.

Phòng sạch thông hơi hỗn loạn

 

Phòng sạch thông hơi hỗn loạn

 

 • Phòng sạch kiểu định hướng hoàn toàn

Phòng sạch loại này sẽ gồm có một hệ thống phòng sạch với kiểu thông hơi tán loạn thường chỉ đạt được các độ sạch tiêu chuẩn tới cấp ISO 6 trong quá trình sản xuất.
Để đạt được các điều kiện tốt hơn thế trong suốt quá trình hoạt động, điều cần thiết là phải làm loãng sự sản sinh các hạt. Điều này có thể đạt được bằng cách dùng dòng không khí hoàn toàn

Hướng dẫn sử dụng phòng sạch an toàn

Một phòng sạch tiêu chuẩn ngoài độ sạch của không khí đã được khống chế các tiêu chí khác như: độ ẩm, áp suất, nhiệt độ và một số thông số khác phải được di trì và đảm bảo ở mức độ thích hợp đặc biệt là vấn đề vô trùng phải đảm bảo hoàn toàn.
Bởi vì vậy khi làm việc trong môi trường này yêu cầu mọi người lao đọng phải tuân thủ nghiêm ngặt các quy tắc an toàn để đảm bảo không lây nhiễm vi khuẩn và an toàn trong lao động
Một số quy tắc vàng sử dụng phòng sạch

 • Phải thoát ra khỏi phòng sạch khi sảy ra tai nạn đột ngột như cháy nổ, chập điện, sau đó các bộ phận kỹ thuật và hỗ trợ cứu nạn phải tìm phương pháp giải quyết ngay lập tức.
 • Giảm thiếu các tối đa các sự cố, tai nạn để đảm bảo lao động an toàn và kết quả công việc đem lại một cách khoa học và chuẩn xác nhất.
 • Không gây nhiễm bẩn phòng như: sử dụng vật dụng nhiễm khuẩn đem vào phòng, áo len, găng tay không an toàn… vì thế phải sử dụng đúng quy tắc các vật dụng lao động khi hoạt động trong phòng sạch.
 • Làm thế nào để giảm thiểu các tai nạn và đảm bảo an toàn lao động bằng các quy tắc sử dụng cũng như làm việc trong phòng một cách khoa học và chính xác.
 • Các thiết bị máy móc, phụ kiện lao động và các thiết bị khác sử dụng phải đảm bảo nghiêm ngặt đúng quy trình cho phép.

Ứng dụng của thi công phòng sạch trong thực tiễn

Trong thực tế phòng sạch được ứng dụng rộng rãi rất nhiều ngành và lĩnh vực, vì sự quan trọng của nó tạo tiền đề để phát triển các ngành khác, Thi công phòng sạch đạt chuẩn GMP được thi công một số công trình sau:

 • Thi công phòng sạch

  Phòng phun sơn điện thoại

 • Phòng sạch đệm thay đồ
 • Thi công Phòng nghiệm
 • Phòng sạch xét nghiệm
 • Phòng sạch cho pha chế
 • Phòng sạch cho máy chế tạo tế bào
 • Phòng sạch nuôi cấy tế bào gốc
 • Phòng LAF
 • Phòng đệm
 • Sản xuất công nghệ cao
 • Phòng sạch phòng thí nghiệm
 • Phòng sạch vận hành máy móc
 • Phòng sản sản xuất thiế bị điện tử
 • Phòng sạch cho bệnh viện, phòng phẩu thuật

 

Các công trình cần phải sử dụng phòng sạch

Thi công phòng sạch

Thi công phòng sạch

Thi công phòng sạch

Thi công phòng sạch

Một số vật liệu và phụ kiện thường dùng trong thi công phòng sạch

Khi thi công các loại phòng sạch tùy vào cấp độ sẽ sử dụng các vật liệu và phụ kiện khác nhau, tuy nhiên thông dụng nhất trong phòng sạch là một số loại sau:

 1.  Tấm panel pu phòng sạch
 2.  Tấm panel eps cách nhiệt
 3.  Tôn pu cách nhiệt
 4.  Phụ kiện nhôm phòng sạch

Báo giá thi công phòng sạch

Tại mỗi thời điểm giá vật tư và chi phí nhân công thi công lắp đặt khác nhau. Cộng với mỗi kích thước phòng sạch, cấp độ yêu cầu của khách hàng không giống nhau.
Vì thế, khi cần báo giá các hạn mục thi công phòng sạch cụ thể và chi tiết, quý khách hàng hãy liên hệ ngay với chúng tôi với hotline bên dưới sẽ được tư vấn tận tình:
0912.727.811 (Mr.Thế Anh)

Xem thêm: Báo giá thiết kế thi công phòng sạch tiêu chuẩn GMP

 
tienich.bambu.vn
 Chia sẻ mạng xã hội:
Soạn tin:
CP UP 2026560016
gửi 8185
Chi phí 1.000 đồng.
Soạn tin:
CP VIP 2026560016
gửi 8785
Chi phí 15.000 đồng.
Lưu ý:
Bạn cũng có thể nạp tiền vào tài khoản bằng thẻ cào MobiFone, chuyển khoản,... rồi sau đó đăng nhập vào quản trị để mua tin VIP.
Tin của bạn sẽ được UP tin lên đầu trang.
Tin của bạn sẽ trở thành tin VIP trong 2 ngày. Tin VIP luôn luôn ở đầu trang.
Lựa chọn hình thức nạp tiền vào tài khoản để mua tin VIP sẽ tiết kiệm chi phí hơn.
Liên hệ với người đăng tin 
nguyễn ngọc lâm
Điện thoại: 0912.727.811
Địa chỉ: 551/11 Hương lộ 2 - Khu phố 5 - P. Bình trị đông - Q. Bình tân - TP. HCM
Số điện thoại:
Email:
Nội dung:
Avatar chophien.com
Đăng bởi: lamcachnhiet
Tham gia: 21/07/2015
Email đã chứng thực
Đã chứng thực SMS
Mã an toàn:
 
Các tin mới nhất của thành viên này 
https://beach-villas.vn/malibu-hoi-an/
Dự án nghỉ dưỡng Resort Villas Malibu Hội An view biển được sở hữu sổ đỏ lâu dài cam kết chia sẻ Lợi nhuận Cao 90 10,Hỗ Trợ Vay 70%
https://vimhomes.vn/vinhomes-ocean-park/
Thành phố đại dương Vinhomes Ocean Park tiêu chuẩn Singapore tại Việt Nam
http://bambu.vn/13/phan-mem-quan-ly-nha-khoa-bambu-decare.html
Phần mềm Quản lý phòng khám Nha khoa Bambu DeCare đã được nâng cấp lên phiên bản Web – Phiên bản phần mềm nha khoa online đầy đủ các chứng năng đầu tiên tại Việt Nam
Quảng cáo LH: 0904.195.146 - Skype: bambu.minhtu

May balô, balo túi xách, balo laptop, balo da, cặp da, túi v
May balô, balo túi xách, balo laptop, balo da, cặp da, túi v
1699 lượt xem
đăng bởi kieuthienthan
Bán nhà phân lô ngõ 84 Ngọc Khánh, Ba Đình, diện tích 90m2
Màng xốp cách nhiệt Pe Opp
Màng xốp cách nhiệt Pe Opp
920 lượt xem
đăng bởi nguyenphananhhuy
Bán tấm tôn cách nhiệt, tôn chống nóng, tôn mái cách nhiệt
Bán tấm lợp panel EPS, tôn cách nhiệt cho mái nhà
Bán tấm lợp panel EPS, tôn cách nhiệt cho mái nhà
1514 lượt xem
đăng bởi thegioicachnhiet
Công ty nhận thi công phòng Panel EPS cách nhiệt cách âm
Công ty nhận thi công phòng Panel EPS cách nhiệt cách âm
1491 lượt xem
đăng bởi thegioicachnhiet
màng xốp Pe opp, màng xốp một mặt bạc,màng xốp cách nhiệt
Cung cấp vách Panel EPS, vách cách nhiệt
Cung cấp vách Panel EPS, vách cách nhiệt
1387 lượt xem
đăng bởi thegioicachnhiet
Bán Bông thủy tinh có bạc, bông cách âm, bông cách nhiệt
Bán Bông thủy tinh có bạc, bông cách âm, bông cách nhiệt
1339 lượt xem
đăng bởi thegioicachnhiet
Xốp XPS cách âm cách nhiệt bảo ôn tôn nền
Xốp XPS cách âm cách nhiệt bảo ôn tôn nền
0 lượt xem
đăng bởi vatlieuido
Thi công chống nóng nhà xưởng , nhà ở
Thi công chống nóng nhà xưởng , nhà ở
1677 lượt xem
đăng bởi thanhhang0803
Chống nóng mái tôn
Chống nóng mái tôn
2336 lượt xem
đăng bởi thanhhang0803
Túi khí cách nhiệt, túi khí chống cháy , chống nóng mái tôn
Chứng chỉ hành nghề xây dựng hạng 2- Hotlline 0987577377
Chứng chỉ hành nghề xây dựng hạng 2- Hotlline 0987577377 dang tin vip
436 lượt xem
đăng bởi tuyetmaiphuongdong
Đàn ông nam giới muốn quan hệ lâu ra bằng cách nào hiệu quả?
Quảng cáo TextLink, banner LH: 0904.195.146 - Skype: bambu.minhtu
Công ty TNHH MTV Phần mềm và Thương mại điện tử OVEM
Giấy phép ĐKKD: 0104002632 - Ngày cấp: 30/01/2008
Địa chỉ: Số 194 Tổ 18, Ngõ 624/16 Minh Khai, Phường Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội