logo ChoPhien.com
Đăng nhập  |  Đăng ký  

[Danh sách] Những trường đại học hàng đầu tại Osaka

Ngày đăng: 21.08.2019  Lượt xem: 21 - Đăng bởi: otakusama
Liên hệ: 01655163322
Chia sẻ - đăng tin này lên: icon Facebook Facebook icon Google Google + icon Twitter Twitter icon Digg Digg icon LinkedIn LinkedIn
[Danh sách] Những trường đại học hàng đầu tại Osaka
Du học Nhật Bản nằm trong kế hoạch sắp tới của bạn nhưng bạn vẫn chưa biết nên chọn ngôi trường nào để theo học? Nếu bạn quan tâm đến thành phố Osaka thì hãy thử xem xét với những ngôi trường danh giá dưới đây nhé!

Đại học Osaka Kyoiku


Đại học Osaka Kyoiku là một trong những trường đại học tốt ở Osaka, có hơn 140 năm lịch sử và truyền thống, và là một trong số ít các trường đại học giáo dục được thành lập trên toàn quốc. Trường cung cấp các chương trình đào tạo giáo viên và nhà giáo dục, trường cung cấp một nền giáo dục rộng khắp cùng với kiến ​​thức và kỹ năng chuyên sâu, tiên tiến. Ngoài ra, Trường Sau đại học (chương trình Thạc sĩ) cũng chấp nhận sinh viên quốc tế. Đại học Osaka Kyoiku luôn cố gắng đào tạo những giảng viên lành nghề với khả năng giảng dạy xuất sắc và nguồn nhân lực có thể đóng góp cho sự phát triển của xã hội.


Đại học Osaka Kyoiku hiện tại có một cơ sở chính rộng khoảng 670.000 m2 tại Công viên quốc gia Kongo Ikoma Kisen ở thành phố Kashihara, tỉnh Osaka. Trường có cơ sở Tennoji ở thành phố Osaka, nơi có chức năng trung tâm là thông tin và công nghiệp. Ngoài ra, 11 trường học liên kết tương ứng với giáo dục tiểu học / trung học và giáo dục hỗ trợ đặc biệt đã được thành lập tại Phường Tennoji, Phường Hirano, Thành phố Osaka và Thành phố Ikeda, Quận Osaka, nhằm trở thành một trường đại học giáo dục toàn diện.

Trường đại học ở Osaka

Đại học Osaka


Đại học Osaka tiếp tục tự đổi mới, thổi sức sống mới vào tất cả các vấn đề của mình, sử dụng những thay đổi gần đây trong hệ thống giáo dục đại học của Nhật Bản như một cơ hội đặc biệt để làm điều đó. 


Sau khi sáp nhập với Đại học Ngoại ngữ Osaka vào ngày 1 tháng 10 năm 2007, trường đại học này bao gồm 11 trường, 16 trường sau đại học, 5 viện nghiên cứu, 2 bệnh viện, 4 thư viện, 21 cơ sở sử dụng chung, 3 cơ sở sử dụng chung quốc gia, Trung tâm nghiên cứu biên giới miễn dịch WPI, Trung tâm nghiên cứu và giáo dục liên ngành, Kaitokudo, 4 Trung tâm giáo dục và nghiên cứu ở nước ngoài và Trung tâm Nakanoshima của Đại học Osaka. Ba cơ sở, Suita, Toyonaka, và Minoh, và Trung tâm Nakanoshima chiếm tổng diện tích 1.588 triệu mét vuông. 


Các ngành đào tạo vô cùng đa dạng từ y học, kinh tế cho đến các ngành về kỹ thuật và nghệ thuật. Các giảng viên có kinh nghiệm lâu năm, tỉ lệ sinh viên có việc làm sau khi ra trường rất cao. Như vậy để chọn ngành nào để du học Nhật Bản thì bạn sẽ phải cân nhắc đến nhiều yếu tố.

Đại học Kansai


Đại học Kansai cung cấp một loạt các cơ hội học tập cho sinh viên quốc tế. Bao gồm việc theo học các trường đại học để tìm kiếm một bằng cấp học thuật, như một sinh viên nghiên cứu nước ngoài trong trường đại học hoặc trên một chương trình trao đổi với một trường đại học đối tác.


Nằm ở thành phố truyền thống và văn hóa của Osaka, Đại học Kansai là một trường đại học tư thục toàn diện kỷ niệm 133 năm lịch sử trong năm nay (2019). Hiện tại có 30.000 sinh viên theo học tại Đại học Kansai, bao gồm nhiều sinh viên từ bên ngoài Nhật Bản. trường cũng có khoảng 440.000 sinh viên tốt nghiệp làm việc ở cả Nhật Bản và nước ngoài. 


Với số lượng sinh viên quốc tế tăng lên hàng năm, các hoạt động trao đổi sinh viên của chúng tôi đóng một vai trò quan trọng và cho phép đại học Kansai tạo ra những cựu sinh viên am hiểu văn hóa Nhật Bản, sẵn sàng bước ra nhiều vai trò khác nhau trên toàn cầu. Tại Đại học Kansai, nhà trường luôn cố gắng cung cấp cho sinh viên một mạng lưới hỗ trợ kỹ lưỡng để đảm bảo họ có một cuộc sống sinh viên trọn vẹn.


Đại học Osaka Gakuin


Đại học Osaka Gakuin là một trường đại học nghệ thuật tự do tư nhân, nằm ở Suita, tỉnh Osaka, Nhật Bản. Trường đại học tập trung vào luật, kinh tế và nghiên cứu quốc tế, nhưng vẫn cung cấp một loạt các môn học khác để nghiên cứu.


Áp dụng mạnh mẽ các nguyên tắc sáng lập, trong đó nhấn mạnh khía cạnh thực tiễn của việc học, Đại học Osaka Gakuin tìm cách nâng cao hệ thống giáo dục của mình bằng cách không ngừng mở rộng và đào sâu phạm vi nỗ lực học tập, xây dựng mạng lưới gần gũi với các trường đại học trên thế giới và thúc đẩy giáo dục thực tế.


Các công nghệ giáo dục tiên tiến của Đại học Osaka Gakuin, được tăng cường bởi các liên kết với các mạng liên quan đến giáo dục và nghiên cứu, đảm bảo môi trường lý tưởng và chương trình giảng dạy cho sinh viên khám phá tiềm năng và phát triển khả năng của họ.

Đại học Ritsumeikan


Được thành lập như một học viện tư nhân vào năm 1869, Đại học Ritsumeikan (RU) tự hào có 16 trường cao đẳng và 22 trường sau đại học trên 4 cơ sở ở Kyoto, Shiga và Osaka. 

RU đã tích cực thúc đẩy hợp tác nghiên cứu với ngành công nghiệp và đã đóng góp đáng kể cho xã hội cả nước và toàn cầu thông qua các dự án học thuật khác nhau. 


Đại học Ritsumeikan được chọn vào năm 2014 là một trong 37 trường đại học cho "Dự án đại học toàn cầu hàng đầu" có tính cạnh tranh cao của Bộ Giáo dục, Văn hóa, Thể thao, Khoa học và Công nghệ Nhật Bản (MEXT). Nhà trường cung cấp rất nhiều chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh.

Các trường đại học ở osaka


Đại học Otemon Gakuin


Đại học Otemon Gakuin là một trường đại học tư thục tại Ibaraki, Osaka, Nhật Bản, được thành lập vào năm 1966. Nhà trường đã phát triển thành một mạng lưới giáo dục toàn diện trải dài từ trường mẫu giáo đến trường sau đại học.


Nhằm mục đích thúc đẩy các nhà lãnh đạo xã hội tập trung vào giáo dục tâm trí, theo các nguyên tắc giáo dục phổ biến của Độc lập và Tự lực. Trong bối cảnh xã hội toàn cầu hóa ngày nay, nhà trường nỗ lực phát triển những cá nhân có thể đóng góp cho thế giới.


Các khoa đào tạo đại học tại trường: Khoa kinh tế, Khoa nghiên cứu phát triển vùng, Khoa xã hội học, Khoa Tâm lý học, Khoa nghiên cứu Nhật Bản toàn cầu, Khoa nghệ thuật tự do quốc tế. 


Các khoá học sau đại học: Quản trị kinh doanh và Kinh tế, Tâm lý học, Khóa học sau đại học về xã hội học đương đại, nghệ thuật tự do quốc tế.

Đây chính là những ngôi trường tốt nhất ở Osaka mà chúng tôi muốn giới thiệu với bạn nếu bạn có ý định muốn đi du học Nhật Bản. Thực ra việc học ở đâu thì đều do sở thích và một số yếu tố mà các bạn cảm thấy phù hợp. Tuy nhiên thì có một số gợi ý này chắc hẳn cũng sẽ giúp bạn cảm thấy dễ dàng hơn đúng không nào?

Đừng quên tham khảo những tin tức mới nhất mà chúng tôi cập nhật về du học Nhật Bản tại: http://namchauims.com/du-hoc/du-hoc-nhat-ban/
nhé!


tags từ khóa tin rao vặt
tienich.bambu.vn
 Chia sẻ mạng xã hội:
Soạn tin:
CP UP 2385520003
gửi 8185
Chi phí 1.000 đồng.
Soạn tin:
CP VIP 2385520003
gửi 8785
Chi phí 15.000 đồng.
Lưu ý:
Bạn cũng có thể nạp tiền vào tài khoản bằng thẻ cào MobiFone, chuyển khoản,... rồi sau đó đăng nhập vào quản trị để mua tin VIP.
Tin của bạn sẽ được UP tin lên đầu trang.
Tin của bạn sẽ trở thành tin VIP trong 2 ngày. Tin VIP luôn luôn ở đầu trang.
Lựa chọn hình thức nạp tiền vào tài khoản để mua tin VIP sẽ tiết kiệm chi phí hơn.
Liên hệ với người đăng tin 
otakusama
Điện thoại: 01655163322
Địa chỉ: 97 Man thiện, quận 9, TP Hồ Chí Minh
Số điện thoại:
Email:
Nội dung:
Avatar chophien.com
Đăng bởi: otakusama
Tham gia: 20/06/2018
Email đã chứng thực
Mã an toàn:
 
Các tin mới nhất của thành viên này 
https://muasim.com.vn/sim-giam-gia.html
Chuyên mục sim số đẹp giảm giá trong ngày
http://bambu.vn/13/phan-mem-quan-ly-nha-khoa-bambu-decare.html
Phần mềm Quản lý phòng khám Nha khoa Bambu DeCare đã được nâng cấp lên phiên bản Web – Phiên bản phần mềm nha khoa online đầy đủ các chứng năng đầu tiên tại Việt Nam
https://bambufit.vn
Phần mềm quản lý phòng khám Nha khoa Online
Quảng cáo LH: 0904.195.146 - Skype: bambu.minhtu

An toàn hóa chất theo nghị định 113/2017 - Lh 0987577377
An toàn hóa chất theo nghị định 113/2017 - Lh 0987577377 dang tin vip
415 lượt xem
đăng bởi tuyetmaiphuongdong
Đào tạo và cấp chứng chỉ an toàn lao động 0987577377
Đào tạo và cấp chứng chỉ an toàn lao động 0987577377 dang tin vip
1003 lượt xem
đăng bởi tuyetmaiphuongdong
Rao vặt mới nhất
Bán xưởng 3290m2, có nhà xưởng 1000m2, ao nuôi cá. Thích
Bộ Bàn Nghế Chữ A, Phủ Bì, Siêu Đẹp
Bộ Bàn Nghế Chữ A, Phủ Bì, Siêu Đẹp
0 lượt xem
đăng bởi quangcuong334
Tôi cần bán lô đất mặt tiền ql 14, ngang 5m vuông vức, đất
Bán Nhà Hoàng Văn Thụ-Tân Bình- 61M2 -Giá Chỉ 6 tỷ 9
Bán nhà Giải Phóng,S=49m2,MT=3.2m, cách đường oto 20m. Giá
Quảng cáo TextLink, banner LH: 0904.195.146 - Skype: bambu.minhtu
Công ty TNHH MTV Phần mềm và Thương mại điện tử OVEM
Giấy phép ĐKKD: 0104002632 - Ngày cấp: 30/01/2008
Địa chỉ: Số 194 Tổ 18, Ngõ 624/16 Minh Khai, Phường Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội