logo ChoPhien.com
Đăng nhập  |  Đăng ký  

nên thành lập chi nhánh hay văn phòng đại diện-HỎI VỀ MÃ HS

Ngày đăng: 12.07.2018  Lượt xem: 70 - Đăng bởi: luathungphat30
Liên hệ: 0913353779
Chia sẻ - đăng tin này lên: icon Facebook Facebook icon Google Google + icon Twitter Twitter icon Digg Digg icon LinkedIn LinkedIn

Vui lòng cho tôi biết chi phí để hoàn thành thủ tục giấy tờ là bao nhiêu? Trong bao lâu? nên thành lập chi nhánh hay văn phòng đại diện   Hiện tại tôi đang làm việc trong ngành sản xuất giấy ở Hà Nội hoặc tìm văn phòng tại HCM. Nếu văn phòng của bạn đặt tại thành phố Hồ Chí Minh, bạn sẽ được tư vấn để hỗ trợ thủ tục này.

Xin chân thành cảm ơn

Xin chào! Ngoài ra còn có một văn phòng luật sư đối tác tại thành phố Hồ Chí Minh. Lệ phí cho diễn đàn này là cho tôi không thuận tiện cho báo cáo chi phí. Vui lòng liên hệ số điện thoại 0977184216 để được tư vấn cụ thể cho bạn!

Trân trọng!
công ty chúng tôi đã nhập khẩu từ Nhật Bản các loại mặt hàng: ghế (loại sofa loại), ghế sofa, nhóm âm thanh, tv LCD 42 '; nệm, giường + giường khung, khung giường đôi; giỏ, máy pha cà phê, bàn, mat, hai hộp sách. Vui lòng hỏi chúng tôi cách áp dụng mã hs cho mục trên. Xin vui lòng trả lời sớm, cảm ơn!
Tôi thấy một là gỗ, nên hướng dẫn bạn điều này. Bạn cũng có thể truy cập ngoại tuyến.

Việc xác định mã HS và thuế nhập khẩu mặt hàng phải căn cứ vào tài liệu kỹ thuật, tính chất, thành phần của hàng hóa thực tế xuất khẩu, nhập khẩu. Công ty chỉ đặt tên mặt hàng, vì vậy chúng tôi không có cơ sở để đưa ra một câu trả lời cụ thể. Căn cứ Biểu thuế nhập khẩu ưu đãi ban hành kèm theo Thông tư số 184/2010 / TT-BTC ngày 15 tháng 11 năm 2010 của Bộ Tài chính và Danh mục hàng hóa xuất khẩu, nhập khẩu Việt Nam ban hành kèm theo Quyết định số 107/2007 / QĐ-BTC ngày 25/12/2007 của Bộ trưởng Bộ Tài chính:

HS nhóm 44.08 "Tấm gỗ (đã hoặc chưa làm bằng gỗ xẻ), gỗ dán cho ván ép hoặc gỗ ép tương tự, và các loại gỗ khác, đã xẻ hoặc cắt, tách hoặc tước, đã hoặc chưa bào, chà nhám, ghép hoặc kết thúc, có chiều dày không quá 6 mm ". Trong đó mã HS 4408.10.10.00 là "tấm gỗ Cedarwood được chế biến để sản xuất bút chì; Pine để sản xuất ván.

Nếu mặt hàng nhập khẩu của Công ty là gỗ thông có độ dày không quá 6mm để sản xuất ván, nó sẽ được áp dụng cho HS 4408.10.10.00.

Nếu gỗ thông mà Công ty nhập khẩu không phải là gỗ được mô tả ở trên, sẽ được phân loại thành mã HS khác.
Luật sư yêu cầu anh nộp đơn xin bảo hiểm xã hội và bảo hiểm y tế bao gồm những thủ tục gì? Bây giờ công ty mới thành lập chỉ nên bảo hiểm xã hội cho hai người?
Tôi cảm ơn bạn rất nhiều! Thời gian qua tôi đã tải xuống phần mềm học tập đánh máy bằng 10 ngón tay để không biết máy tính của mình bị lỗi không phải chạy win nên tôi sợ chú bạn có cách tải xuống dễ dàng mà không có lỗi chỉ dành cho bạn
Tôi muốn cảm ơn bạn rất nhiều
Tôi chúc bạn tất cả sức khỏe tốt và tốt nhất
Hãy để tôi hỏi bạn, công ty được thành lập vào tháng 11 năm 2013, cho đến nay tôi đã không tuyên bố việc làm trong Bộ Lao động, bây giờ bạn cần những gì và những gì là sai?
Công ty tuyển dụng nhân viên của mình trong tháng Giêng, hai tháng quản chế và hai quản chế (lần đầu tiên: tháng một + 02, thứ hai: tháng ba + 04), có thể được coi là mức lương hợp lý.
Xin chào,

Bạn phải đến Văn phòng Lao động để nộp đơn xin việc và nộp nó, nhưng chúng tôi chưa thấy một tài liệu nào quy định hình phạt cho việc khai báo trễ việc làm.

Công ty của bạn sẽ bị tính phí hợp lý nếu bạn có chứng từ hợp lệ (hợp đồng, biên chế, pchi, ...). Ngoài ra, công ty của bạn cũng vi phạm luật lao động trong thời gian thử việc, bạn tham khảo Điều 27 của Bộ luật Lao động và Điều 6 Nghị định số 95/2013 / NĐ-CP về xử phạt.

Các anh chị em thân mến.

Tôi có một mối quan tâm để được giúp đỡ:

Công ty là một công ty cổ phần có chi nhánh độc lập tại Hà Nội. Chi nhánh này nên thành lập chi nhánh hay văn phòng đại diện  cung cấp dịch vụ khách sạn (khách sạn). Chi nhánh luôn ở khách sạn đó. Bây giờ chi nhánh của bạn không muốn điều hành khách sạn đó nữa, nhưng muốn cho một cá nhân khác làm kinh doanh ở khách sạn đó và vẫn giữ Chi nhánh. Thủ tục như thế nào?

Tôi hy vọng bạn giúp đỡ. Tôi cần khẩn cấp

Xin chào! Trường hợp của bạn tôi khuyên như sau:

Theo quy định tại Điều 47 Nghị định số 43/2010 / NĐ-CP như sau:

Điều 47. Đăng ký thay đổi nội dung đăng ký hoạt động của chi nhánh, văn phòng đại diện, địa điểm kinh doanh, thông báo chấm dứt hoạt động của chi nhánh, văn phòng đại diện và địa điểm kinh doanh

1. Khi thay đổi nội dung đã đăng ký của chi nhánh, văn phòng đại diện, địa điểm kinh doanh, doanh nghiệp gửi thông báo đến Phòng đăng ký kinh doanh cấp tỉnh nơi đặt chi nhánh, văn phòng đại diện để gia hạn Giấy chứng nhận đăng ký hoạt động chi nhánh và văn phòng đại diện.

2. Trường hợp chuyển trụ sở chi nhánh, văn phòng đại diện sang tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương khác nơi chi nhánh hoặc văn phòng đại diện đã đăng ký, doanh nghiệp gửi thông báo đến Phòng đăng ký kinh doanh cấp tỉnh nơi chi nhánh hoặc văn phòng đại diện chuyển đến Phòng đăng ký kinh doanh cấp tỉnh nơi đặt chi nhánh hoặc văn phòng đại diện. Phòng đăng ký kinh doanh cấp tỉnh nơi chi nhánh, văn phòng đại diện có ý định di chuyển để nhận thông báo và cấp giấy chứng nhận đăng ký hoạt động cho chi nhánh, văn phòng đại diện.

3. Khi chấm dứt hoạt động chi nhánh, văn phòng đại diện, địa điểm kinh doanh, doanh nghiệp gửi thông báo đến Phòng Đăng ký kinh doanh đã cấp Giấy chứng nhận đăng ký hoạt động cho chi nhánh, văn phòng đại diện. hoặc nơi doanh nghiệp đã công bố thành lập địa điểm kinh doanh. Phòng đăng ký kinh doanh nhận thông báo và làm thủ tục thu hồi Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của chi nhánh, văn phòng đại diện hoặc xóa địa điểm kinh doanh trong Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp hoặc Giấy chứng nhận đăng ký hoạt động. di chuyển các chi nhánh hoặc văn phòng đại diện.

Nếu bạn vẫn muốn các chi nhánh để làm việc, sau đó theo lời kêu gọi về các thủ tục để  nên thành lập chi nhánh hay văn phòng đại diện thay đổi người đứng đầu chi nhánh của bạn nhé!

Trân trọng!

 

tags từ khóa tin rao vặt
tienich.bambu.vn
 Chia sẻ mạng xã hội:
Soạn tin:
CP UP 2389480001
gửi 8185
Chi phí 1.000 đồng.
Soạn tin:
CP VIP 2389480001
gửi 8785
Chi phí 15.000 đồng.
Lưu ý:
Bạn cũng có thể nạp tiền vào tài khoản bằng thẻ cào MobiFone, chuyển khoản,... rồi sau đó đăng nhập vào quản trị để mua tin VIP.
Tin của bạn sẽ được UP tin lên đầu trang.
Tin của bạn sẽ trở thành tin VIP trong 2 ngày. Tin VIP luôn luôn ở đầu trang.
Lựa chọn hình thức nạp tiền vào tài khoản để mua tin VIP sẽ tiết kiệm chi phí hơn.
Liên hệ với người đăng tin 
luật hùng phát
Điện thoại: 0913353779
Địa chỉ: 20 Đường Số 2, Phường 4, Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh
Số điện thoại:
Email:
Nội dung:
Avatar chophien.com
Đăng bởi: luathungphat30
Tham gia: 12/07/2018
Email đã chứng thực
Mã an toàn:
 
Các tin mới nhất của thành viên này 
https://vimhomes.vn/chung-cu-vinhomes-ocean-park/
Ra mắt dòng căn hộ cao cấp Vinhomes Ruby tại dự án Vinhomes Gia Lâm
https://vimhomes.vn/vinhomes-ocean-park/
Thành phố đại dương Vinhomes Ocean Park tiêu chuẩn Singapore tại Việt Nam
http://bambu.vn/13/phan-mem-quan-ly-nha-khoa-bambu-decare.html
Phần mềm Quản lý phòng khám Nha khoa Bambu DeCare đã được nâng cấp lên phiên bản Web – Phiên bản phần mềm nha khoa online đầy đủ các chứng năng đầu tiên tại Việt Nam
Quảng cáo LH: 0904.195.146 - Skype: bambu.minhtu
vandaiphat.com

Dịch vụ nước sạch bằng xe TÉC tại Hà Nội 0974326898
Rao vặt mới nhất
bán máy cắt laser cũ Epilog loại Zing 16 hàng chính hãng
Tảo xanh Collagen
Tảo xanh Collagen
0 lượt xem
đăng bởi herateashop
laptop Gia Nguyễn bán HP Elite X2 1012 G1 8gb/256gb
laptop Gia Nguyễn bán HP Elite X2 1012 G1 8gb/256gb
0 lượt xem
đăng bởi gianguyenshop
Laptop Gia Nguyễn xin review con máy HP Spectre 13 X360 (Poseidon Blue) Core i7-8565U Ram 16GB
Chi Phi Lăn Bánh Cho Xe Bán Tải Ford Ranger Mới 2019
Chi Phi Lăn Bánh Cho Xe Bán Tải Ford Ranger Mới 2019
1 lượt xem
đăng bởi quyanhtran
Quảng cáo TextLink, banner LH: 0904.195.146 - Skype: bambu.minhtu
Công ty TNHH MTV Phần mềm và Thương mại điện tử OVEM
Giấy phép ĐKKD: 0104002632 - Ngày cấp: 30/01/2008
Địa chỉ: Số 194 Tổ 18, Ngõ 624/16 Minh Khai, Phường Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội