Thuốc podophyllin 25 có tốt không?

Các bác sĩ chuyên môn cao tại Nhà Thuốc (Giathuoconline.vn) cho biết, sùi mào gà là căn bệnh xã hội dễ lây lan do vi rút HPV gây ra, chủ yếu qua đường quan hệ tình dục không an toàn. Bệnh cần được phát hiện sớm và điều trị kịp thời nhằm tránh những biến chứng nguy hiểm ảnh hưởng tới sức khỏe người bệnh.

Thuốc podophyllin 25 có tốt không? Có thuốc giả không

Hiện nay, thuốc Podophyllin là loại thuốc đặc trị bệnh sùi mào gà giai đoạn đầu, mụn cơm sinh dục, mục cóc nhỏ, mụn thịt… hiệu quả. Sản phẩm được sản xuất từ Thái Lan và được nhập khẩu chính hãng về Việt Nam thông qua các đại lý chính hãng.

Nhiều người thắc mắc không biết thuốc Podophyllin có tốt không?

Thực tế, Podophyllin không phải là axit mà được sản xuất dưới dạng nước bôi trực tiếp lên vùng da bệnh. Từ đó, khiến chúng rụng đi và không để lại sẹo hay đau rát cho người bệnh.

Chính vì vậy, thuốc Podophyllin rất tốt đối với những bệnh nhân bị sùi mào gà giai đoạn đầu. Đồng thời, sản phẩm cũng không gây ra bất kỳ ảnh hưởng nào với sức khỏe.

Podophyllin tác dụng bằng cách sau khi bôi lên vùng da bệnh sùi mào gà thì một thời gian sau nốt sùi sẽ tự teo và rụng đi. Sản phẩm an toàn và đạt hiệu quả cao với những nốt sùi nhỏ và chưa xuất hiện khắp cơ thể.

Hàng ngày, sử dụng Podophyllin 2 lần và chỉ bôi vị trí mắc bệnh. Sau 4 tiếng bôi lên da thì nên rửa sạch lại với nước hoặc nước muối sinh lý. Ngoài ra, với những vị trí sùi mào gà ở hậu môn thì có thể bôi ngày 3 lần để đạt hiệu quả nhanh hơn.

Như vậy có thể thấy, thuốc Podophyllin  không chỉ giúp hỗ trợ điều trị bệnh sùi mào gà hiệu quả mà còn an toàn cho cơ thể. Do đó, nếu bạn đang phân vân sản phẩm có tốt không thì xin khẳng định là tốt. Do đó, nếu bạn đang gặp vấn đề bệnh lý sùi mào gà giai đoạn đầu thì đây sẽ là giải pháp hữu hiệu.