Đăng nhập 
Thống kê
Đang xem:   42
Lượt truy cập: 612

 
    
 SẢN PHẨM MỚI
 
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Kinh doanh
Kinh doanh 1
Kinh doanh 2
Kinh doanh 3
Kỹ thuật
Kỹ thuật 1
Kỹ thuật 2

THƯ CHÀO HÀNG

Kính gửi: Quý Khách hàng !

Công ty CP Gretek là nhà tư vấn, phân phối , lắp đặt thiết bị bảng thông tin điện tư, hệ thống xếp hàng tự động, pin năng lượng mặt trời chuyên nghiệp tại Việt Nam. Sản phẩm cung cấp trên thị trường hiện nay là tổng hợp giải pháp và Công nghệ của các nước châu Âu được sản xuất tại các nước trong khu vực châu á như: Đài Loan, Hàn Quốc, Trung Quốc, Singapore . Sản phẩm chúng tôi đã được các đối tác khách hàng lớn như: Ngân hàng BIDV, VietinBank, Vietcombank, Mbank ,Tập đoàn Dầu Khí, Tập đoàn Than khoáng sản Việt Nam, Tổng cục thuế, Tập đoàn Sông Đà, và các đơn vị hành chính của nhà nước đánh giá là nhà cung cấp thiết bị có dịch vụ tốt trên thị trường hiện nay. Qui trình hoàn thiện để phục vụ quí khách của chúng tôi như sau:

Tư vấn - Bán hàng - Vận chuyển - Lắp đặt - Bảo hành - Dịch vụ sau bán hàng (Nâng cấp phần mềm theo yêu cầu và mục đích phát triển dịch vụ của khách hàng….)

Cùng với đội ngũ kinh doanh, kỹ thuật đã được đào tạo chuyên sâu và có kinh nghiệm, chúng tôi tự hào là đơn vị luôn luôn nỗ lực hết mình vì sự hài lòng của quí khách. Sản phẩm chính của chúng tôi bao gồm:

- Bảng điện tử truyền thông thông thông tin (01 màu, Ba màu)

- Bảng điện tử truyền thông thông tin fullcolour (1,6 tỷ màu)

- Đèn chiếu sáng công nghệ led siêu tiết kiệm điện (Dân dụng và công nghiệp)

- Đèn chiếu sáng công nghệ led trang trí các công trình văn hoá, đường phố, hang động, bể bơi cao cấp..

- Hệ thống xếp hàng tự động phục vụ các dịch vụ của Ngân hàng, đơn vị hành chính công…

- Pin năng lượng Mặt trời.

Đặc biệt, chúng tôi cung cấp dịch vụ bảo hành, bảo trì sản phẩm vĩnh viễn cho quý khách hàng ký kết mua thêm thời gian bảo hành với công ty. Với chữ Tín được đưa lên hàng đầu, chúng tôi rất hân hạnh được đón tiếp và giải đáp cũng như sự quan tâm của quí vị.

ĐT liên hệ: 04.3640.1567  Fax: 04.3640.0086    Email:BGĐ@gmail.com

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng !

 

Website sử dụng gian hàng Chợ Phiên. Được thiết kế & phát triển bởi Ovem!Software.