Đăng nhập 
MENU DỌC
Thống kê
Đang xem:   402
Lượt truy cập: 134

 
    
MOOLA là hệ thống quản lý doanh nghiệp, được phát triển từ hệ thống phần mềm PC đã giúp ích cho hàng trăm nhà phân phối máy móc và thiết bị ở Bắc Mỹ. MOOLA đã cùng các chuyên gia từ Mỹ đóng gói thành công toàn bộ cấu trúc của hệ thống quản lý phức tạp vào ứng dụng di động vô cùng đơn giản.
Sử dụng công nghệ điện toán đám mây, Moola loại bỏ sự phụ thuộc của các nhà quản lý và đội ngũ nhân viên vào những chiếc máy tính nặng nề với các kết nối phức tạp. Giờ đây, 100% các tác vụ hàng ngày của các cửa hàng hay các xưởng dịch vụ được thực hiện trên các thiết bị di động, bao gồm iPhone, iPad, máy tính bảng và điện thoại thông minh sử dụng hệ điều hành Android… 
Không chỉ là một giải pháp kỹ thuật, Moola cung cấp sự hỗ trợ từ các chuyên gia về bán hàng và quản trị dịch vụ từ khắp thế giới, giúp doanh nghiệp liên tục tối ưu hóa các quy trình bán hàng, sữa chữa và bảo trì của mình trong khi vẫn đảm bảo tính linh động và đáp ứng cho hầu như mọi cấu trúc tổ chức. Không những thế, Moola còn kết nối các doanh nghiệp với khách hàng tiềm năng của mình thông qua Moola4U – ứng dụng tìm kiếm dịch vụ và quản lý tài sản cá nhân, mang đến nền tảng marketing mới hiệu quả và tiết kiệm hơn cho những nhà bán lẻ và các trung tâm dịch vụ.
 
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
 Liên hệ: 0989 975 175 hoặc 0981 288 802 để được tư vấn trực tiếp
--------------------------------------------------
Moola Software Company Limited
Website: https://moolapp.com
Fanpage: https://facebook.com/moolapp
Website sử dụng gian hàng Chợ Phiên. Được thiết kế & phát triển bởi Ovem!Software.