Đăng nhập 
MENU DỌC
Thống kê
Đang xem:   128
Lượt truy cập: 1513

 
    

Các tính năng của Ptracker
10/19/2012 3:28:00 PM
Giám sát điện thoại theo thời gian thực. Ứng dụng tuyệt vời này bí mật ghi lại mọi hoạt động trên điện thoại và gửi dữ liệu về tài khoản trực tuyến an toàn của bạn, nơi chỉ bạn có thể truy cập và quản lý.

Các tính năng của Ptracker

Định vị điện thoại,định vị người sử dụng điện thoại,quản lý con cái,định vị vị trí điện thoại

logo viet hong

Giám sát điện thoại theo thời gian thực.

Ứng dụng tuyệt vời này bí mật ghi lại mọi hoạt động trên điện thoại và gửi dữ liệu về tài khoản trực tuyến an toàn của bạn, nơi chỉ bạn có thể truy cập và quản lý.

Các Tính năng

Theo dõi trực tuyến

Sử dụng phần mềm Ptracker bạn có thể bí mật theo dõi vị trí chiếc điện thoại mà bạn đã cài đặt. Giúp bạn luôn kiểm tra được chính xác vị trí hiện tại vị trí chiếc điện thoại đó đang ở đâu với kết quả được hiển thị trên bản đồ

Xem lại lộ trình:

Xem lại lộ trình di chuyển của điện thoại trong quá khứ theo thời gian tùy chọn, hỗ trợ lưu lại lên đến 6 tháng. Giúp bạn xem lại lội trình những tuyến đường đã di chuyển của điện thoại mục tiêu, thời gian ở lại địa điểm đó trong bao lâu, đem lại cảm giác yên tâm khi làm việc ngay cả khi bạn đi công tác xa nhà.

xem_lo_trinh

Lưu lại lộ trình trên tài khoản của bạn

Thông kê cuộc gọi :

Tính năng này cho phép bạn xem thông tin tất cả các cuộc gọi. Bạn sẽ biết hướng cuộc gọi, số điện thoại, ngày giờ gọi, thời gian đàm thoại, vị trí của mỗi cuộc gọi được thực hiện

Ghi âm cuộc gọi :

Tính năng này cho phép bạn nghi âm lại tất cả các cuộc gọi. Bạn nghe được nội dung cuộc gọi đồng thời biết hướng cuộc gọi, số điện thoại, ngày giờ gọi, thời gian đàm thoại, của mỗi cuộc gọi được thực hiện.

Đọc tin nhắn SMS của điện thoại từ xa

Tính năng này của Ptracker cho phép bạn đọc tất cả tin nhắn SMS đã gửi nhận trên điện thoại. Nó vẫn hoạt động kể cả trường hợp tin nhắn bị xóa. Bạn sẽ biết đồng thời về ngày giờ gửi nhận tin và người nhận gửi , nội dung tin nhắn

Tự động Ghi âm :

Tính năng này cho phép bạn kích hoạt microphone trên điện thoại mục tiêu từ xa và sẽ ghi âm lại mọi âm thanh đang diễn ra xung quanh chiết điện thoại. đoạn ghi âm này sẽ được lưu lai trên hệ thống. Bạn có thể nghe lại bất cứ lúc nào bạn muốn.

Nghe lén :

Kích hoạt chức năng này bạn có thể nghe trực tiếp  mọi âm thanh diễn ra xung quanh điện thoại. Biến chiếc điện thoại thành thiết bị nghe lén hoàn hảo mà không bị phát sinh cước, bạn có thể nghe bao lâu tuy bạn.

Tự động chụp ảnh :

Điều khiển chức năng chụp ảnh từ xa bạn có thể thấy ngay hình ảnh được camera của điện thoại chụp ảnh gửi về. file ảnh này không được lưu trong điện thoại nên bạn hoàn toàn yên tâm người dùng điện thoại không hề hay biết.

Quản lý theo khu vực

Tạo những khu vực cần cảnh báo để khi chiếc điện thoại ra hoặc vào những khu vực đó đó sẽ có 1tin nhắn gửi về số điện thoại của bạn báo rằng chiếc điện thoại bạn quan tâm đang ở khu vực đó và bạn sẽ biết phải làm gì.

Điều chỉnh các thiết lập từ xa

Bạn có thể điều chỉnh cách hoạt động dựa trên nhu cầu của bạn từ xa thông qua tài khoản trực tuyến an toàn của bạn hoặc thiết lập chức năng bằng cách gửi tin nhắn đến số sim lắp trên điện thoại mà không cần đụng đến điện thoại. tham khảo ở đây

Sao lưu và Tải CSV file

Bạn có thể dữ liệu với tập tin địng dạng CSV về máy tính của bạn để xem hoặc lưu vào database của chính bạn

Cập nhật miễn phí

Bạn có thể nâng cấp lên phiên bản mới với các tính năng thú vị mà không cần trả thêm phí.

 
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Kinh doanh
Mr.Minh(0932.367.882)
Ptracker là 1 dịch vụ chạy ngầm trên android theo dõi đối tượng sử dụng điện thoại di động. Hệ thống sử dụng các công nghê định vị không dây GPS, wifi, GSM để định vị đối tượng cần theo dõi. Dịch vụ sẽ bí mật theo dõi vị trí GPS của điện thoại trong thời gian thực và hiển thị tất cả địa điểm ghi được trên bản đồ thuận tiện.
Nỗi lo về con cái luôn là nỗi lo lớn nhất của các bậc phụ huynh, luôn muốn con cái được học hỏi những điều hay, được phát triển thật tốt với đời sống văn hóa lành mạnh. Tuy nhiên việc quản lý con cái của các bậc phụ huynh lại trở lên vô cùng khó khăn trước tình hình phát triển của xã hội, với những hệ lụy vô cùng phức tạp và nguy hiểm.

BẢN QUYỀN THUỘC CÔNG TY CÔNG NGHỆ VIỆT HỒNG

Địa chỉ: tầng 3 số 19 phố chùa Láng, Cầu Giấy-Hà Nội

Điện Thoại: 04.667 46300  - Fax: 043 775 7052- Email: administrator@vhc.vn
Hotline:0932.367.882

Website sử dụng gian hàng Chợ Phiên. Được thiết kế & phát triển bởi Ovem!Software.