Đăng nhập 
Thống kê
Đang xem:   101
Lượt truy cập: 1318

 
    

PHƯƠNG THỨC VẬN CHUYỂN

  1. Với các khách hàng ở Hà Nội

-      Khách trong khu vực các quận nội thành Thành phố Hà Nội và đơn hàng có giá trị trên 500.000 đồng, Công ty Anh Minh sẽ giao hàng tận nhà miễn phí.

-      Nếu khách ở khu vực các quận nội thành Thành phố Hà Nội mua dưới 500.000 đồng ---> phí vận chuyển từ 20.000 – 30.000 đồng sẽ được tính thêm vào đơn hàng.

-      Khách ở tất cả các huyện ngoại thành Thành phố Hà Nội, nếu đơn hàng có giá trị trên 1.000.000 đồng sẽ được giao hàng miễn phí.

-      Hàng sẽ được giao trong vòng 24h sau khi nhận được đơn đặt hàng.

  1. Với các khách hàng ở các tỉnh khác

-      Công ty Anh Minh sẽ gửi hàng bằng dịch vụ phát chuyển nhanh giao tận nhà. Hàng giao trong vòng 48 tiếng sau khi chuyển khoản thanh toán. Với những khách ở khu vực Trung tâm Tp Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Bắc Giang, Bắc Ninh, Tp. Thái Nguyên, Hưng Yên, Tp. Hải Dương, Tp. Vinh, Tp. Thanh Hoá, Tp. Huế, Đà Nẵng, Tp.Nha Trang, Tp.Vũng Tàu, Bình Dương, Đồng Nai, TP Buôn Ma Thuột thì phí vận chuyển sẽ do khách tự trả cho nhân viên giao nhận khi nhận được hàng. Với những khách ở tỉnh thành khác, Công ty Anh Minh  phải trả trước phí vận chuyển nên sau khi nhận được đơn đặt hàng của quý khách, nhân viên Công ty Anh Minh sẽ thông báo thêm cước phí vận chuyển tương ứng để quý khách chuyển khoản tiền hàng + tiền cước cho Công ty Anh Minh trước khi Công ty Anh Minh tiến hành gửi hàng. 

-      Đặc biệt, với những khách hàng trên cả nước có đơn hàng trị giá trên 2.000.000 đồng sẽ được giao hàng miễn phí tận nhà. Hàng giao trong vòng 5 - 10 ngày sau khi chuyển khoản thanh toán.

 

 

 
 
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Kinh doanh
Kinh doanh 1
Kinh doanh 3
Kỹ thuật
Hiện nay, mỹ phẩm được sử dụng rất nhiều, không chỉ có phái đẹp mà còn cả nam giới. Tuy nhiên, cũng không phải ai cũng biết cách dùng mỹ phẩm an toàn.


CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DVKT ANH MINH

Địa chỉ: Tầng 2 - Tòa nhà 8C - 30 Tạ Quang Bửu - HBT - Hà Nội

 


Website sử dụng gian hàng Chợ Phiên. Được thiết kế & phát triển bởi Ovem!Software.