Đăng nhập 
Rao vặt mới
Thống kê
Đang xem:   505
Lượt truy cập: 1433

 
    

Công ty TNHH Thiết bị đào tạo & Phát triển công nghệ Ngọc Huy là công ty có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất thiết bị giáo dục, các mô hình đào tạo nghề.

Là một trong những đơn vị hàng đầu về thiết bị dạy nghề, chúng tôi chuyên cung cấp cho các trường Đại Học, Trường cao đẳng kỹ thuật, Trường trung cấp nghề, các trung tâm dạy nghề, các cơ sở đào tạo nghề, các doanh nghiệp…tất cả thiết bị được nhập khẩu từ các nước phát triển nhằm mang đến cho quý trường những thiết bị công nghệ cao, mang tính xác thực và giúp nâng cao nguồn nhân lực trình độ cao thúc đẩy phát triển đất nước.

 Hiện nay các sản phẩm của Ngọc Huy đã có mặt ở hầu hết các trường đào tạo nghề, các trường cao đẳng, đại học trên toàn quốc.

 Thương hiệu thiết bị đào tạo Ngọc Huy ngày càng được nhiều người biết đến với chất lượng sản phẩm cao, giá thành hợp lý, làm việc năng động và hiệu quả.

 Chúng tôi luôn có chính sách hỗ trợ giúp đỡ  các trường thực hiện các dự án lớn, các chương trình mục tiêu của chính phủ.

Mô hình ứng dụng PLC, biến tần, Mô trình về tự động nhà máy, mô hình về chiếu sang thông minh, mô hình ô tô, mô hình xe máy, Mô hình ứng dụng cảm biến,…

Với máy móc hiện đại, sản phẩm của chúng tôi có mẫu mã và chất lượng tốt nhất. Cùng với đội ngũ kĩ sư đầy kinh nghiệm, chúng tôi sẽ làm khách hàng hài lòng với mẫu mã và chất lượng hàng hóa.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để thể hiện yêu cầu, ý tưởng của các bạn, chúng tôi sẽ đáp ứng tốt nhất và nhanh nhất!

Địa chỉ liên hệ :

Công ty TNHH Thiết Bị Đào Tạo & Phát Triển Công Nghệ Ngọc Huy

Du Ngoại - Mai Lâm - Đông Anh - Hà Nội

Điện thoại: 0974 840 968    Fax : 04 3961 2178

Email : vuviet968@gmail.com

Website: thietbidaotao.com.vn.

Hãy ghé thăm trang web của chúng tôi để xem các sản phẩm của chúng tôi.
 
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Công ty TNHH Thiết bị đào tạo & Phát triển công nghệ Ngọc Huy
Địa chỉ: Du Ngoại - Mai Lâm - Đông Anh - Hà Nội
Điện thoại: Mr Việt - 0974 840 968 Email: Vuviet968@gmail.com
Website: thietbidaotao.com.vn

Website sử dụng gian hàng Chợ Phiên. Được thiết kế & phát triển bởi Ovem!Software.